Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

10 Quy Tắc Đeo Nhẫn Và Chọn Nhẫn NamĐeo nhẫn không chỉ để làm đẹp mà nó còn giúp bạn cầu tài lộc ..Đọc chi tiết…. 05 Th9

Đeo nhẫn không chỉ để làm đẹp mà nó còn giúp bạn cầu thêm tài lộc, may mắn, giúp bạn nổi bật hơn. Vì vậy những quy tắc đeo nhẫn và chọn nhẫn nam dưới đây bạn nên biết để chọn cho mình một chiếc nhẫn không chỉ ưng ý mà còn hút tài lộc và thể hiện bản thân tùy theo mục đích đeo nhẫn.

1. Nhẫn nam nên đeo tay trái hoặc tay phải

Không có quy tắc đeo nhẫn hay dây buộc bạn phải đeo ở tay phải hay tay trái, tùy vào nơi bạn thích đeo, nhưng một số nơi có những ý nghĩa sau:

  • Đeo nhẫn bên tay trái tượng trưng cho tinh thần và niềm tin.
  • Đeo nhẫn bên tay phải tượng trưng cho lý trí

Nhẫn trang sức đá quý stylsae

2. Quy tắc đeo nhẫn – Chọn nhẫn nam phù hợp cho từng ngón tay

Đối với cá ngón taytôi

Nhẫn ở ngón tay cái biểu thị một người đàn ông giàu có hoặc có ảnh hưởng. Nhẫn ở ngón cái thường được kết cấu cầu kỳ hoặc đính đá. Giống như các bậc vua chúa ngày xưa, họ thường đeo nhẫn nam bằng đá quý ở ngón tay cái. Tuy nhiên, việc đeo nhẫn nam đính đá quý cũng là lựa chọn thường thấy của các đấng mày râu. Khi đã có nhẫn cưới trên tay, nhẫn ở ngón áp út, thêm nhẫn ở ngón cái có vẻ hợp lý.

Ngón cái là ngón độc lập với 4 ngón còn lại nên khi đeo nhẫn ngón cái tượng trưng cho điều gì đó khiến bạn trở nên khác biệt, tính cách mạnh mẽ quyết đoán và quyền lực, thông thường ngón cái thường được đeo. Khối hoặc nhẫn Càn Long

– Ngón trỏ

Ngón trỏ được coi là ngón nhạy cảm và khéo léo nhất trên bàn tay nên việc đeo nó ở một ngón không gây nhiều khó khăn cho các ngón còn lại. Trước đây, người ta đeo nhẫn ở ngón trỏ để thể hiện đẳng cấp và địa vị trong xã hội, ngày nay tục lệ này vẫn tồn tại trong xã hội hiện đại.

Nhẫn Nam Đá Garnet Mn29 (3)

Ngón trỏ được coi là biểu tượng của quyền lực, sự lãnh đạo và uy quyền, ngón này nên chọn nhẫn có màu trắng sáng như bạch kim, tuy nhiên nhẫn từ bạch kim tương đối đắt nên tùy vào túi tiền của bạn mà chọn nhẫn bạc hay vàng trắng.

– Ngón giữa

Hầu hết những người đeo nhẫn lần đầu tiên đều cảm thấy thoải mái khi đeo nhẫn ở ngón giữa. Nó mang lại cảm giác tập trung, mạnh mẽ, bộc trực và nam tính, ngón giữa nằm ở trung tâm nên tượng trưng cho sự cân bằng và trách nhiệm. Nếu bạn chưa chọn được ngón nào để đeo nhẫn thì có thể chọn ngón này vì nó không có trở ngại gì khi hoạt động.

Nhẫn nam White Moissanite Classic Nm28 (4)

– Ngón đeo nhẫn

Ngón áp út thường được coi là biểu tượng của tình trạng hôn nhân. Nếu bạn đeo nhẫn bên tay phải, nó có nghĩa là bạn đã đính hôn, nếu bạn đeo nó ở tay trái, nó có nghĩa là bạn đã kết hôn. Hầu hết các quý ông chọn nhẫn cưới đơn giản làm bằng vàng hoặc bạc. Ngón áp út tượng trưng cho Mặt trăng, sự sáng tạo và sắc đẹp, tình yêu vĩnh cửu.

Trang Sức Đá Quý Nhân Cuội Kim Cương NC31 4

– Ngón tay út

Để thể hiện điều gì đó, đàn ông thường đeo một chiếc nhẫn ở ngón út. Đeo nhẫn ở ngón tay út không liên quan hoặc gắn liền với bất kỳ tôn giáo hay nền văn hóa nào. Cũng giống như ngón trỏ, ngón này không cản trở hoạt động của các ngón khác. Ngoài ra, ngón út tượng trưng cho sự thông minh và thuyết phục.

Nhẫn Kingmans cho Nam Tên tùy chỉnh Nm31 (4)
Quy tắc đeo nhẫn sẽ cho bạn một chiếc nhẫn đẹp

3. Những quy tắc vàng khi chọn nhẫn nam

– Chọn nhẫn nam phù hợp với bàn tay của bạn

Nếu bạn có bàn tay to thì nên chọn nhẫn to bản, nếu bạn có bàn tay nhỏ thì nên chọn nhẫn nhỏ. Tương tự, nếu bạn có ngón tay gầy thì nên chọn nhẫn mảnh, gọn gàng, nhẫn bản rộng phù hợp với ngón tay to và béo hơn.

Quy tắc đeo nhẫn

– Việc đeo nhẫn cần cân đối với các phụ kiện khác

Không nên đeo quá nhiều nhẫn trên cùng một bàn tay, nếu bạn đang đeo nhẫn cưới và đồng hồ bên tay trái, hãy cân đối thêm một chiếc vòng ở tay phải. Sử dụng trang sức và phụ kiện màu trắng nếu bạn có tông da lạnh. Sử dụng màu vàng nếu da có tông ấm là tốt nhất, nên chọn nhẫn phù hợp với phụ kiện, tông màu, chất liệu sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

– Tuân thủ quy tắc tỷ lệ bàn tay khi chọn nhẫn nam

Tay to hay nhỏ mà ta chọn loại đá làm mặt nhẫn to hay nhỏ và kiểu dáng của nhẫn. Nếu bàn tay to có thể dễ dàng chọn mặt đá to hoặc trung bình, kiểu dáng có thể cầu kỳ hoặc đơn giản, kiểu nhẫn có bản rộng. Đối với bàn tay nhỏ, hãy chọn loại đá có kích thước vừa phải với mặt nhẫn gọn gàng và mảnh.

– Chọn loại đá phù hợp cho nhẫn nam

Tùy từng ngón đeo nhẫn sẽ có kiểu dáng và loại đá đeo nhẫn phù hợp. Bạn đeo nhẫn nam có mặt đá quý hình chữ nhật ở ngón trỏ, hoặc đá tròn, hoặc nhẫn nguyên khối.

Đeo nhẫn ở ngón cái: Nên chọn nhẫn có những viên đá lớn. Vừa khít với ngón tay hoặc các mô hình nguyên khối.

Nếu bạn đeo nhẫn ở ngón giữa hoặc ngón áp út. Bạn nên chọn những viên đá hình tròn, hình vuông, hình bầu dục, hình chữ nhật nhưng phải phù hợp với kích thước của bàn tay.

4. Quy tắc đeo nhẫn – chọn đá phù hợp

Quy tắc đeo nhẫn

Khi chọn nhẫn, bạn có thể chọn các chất liệu như vàng, bạc, đá tự nhiên, đá nhân tạo… Tuy nhiên, hiện nay các loại đá tự nhiên bán quý với mức giá tầm trung đến trung bình vẫn rất dễ sở hữu. Ngay cả những viên đá quý cũng có thể dễ dàng kiếm được. Nếu có thể chọn một loại đá quý tự nhiên đính trên nhẫn là sự lựa chọn tốt nhất.

– Chọn đá chủ phù hợp theo kích thước vòng

Nếu bạn chọn một chiếc nhẫn nam có kích thước nhỏ, bạn chọn những viên đá nhỏ. Đối với những viên đá nhỏ, bạn nên chọn những viên có màu sắc tươi sáng và nhiều lửa để khi đính lên nhẫn viên đá vẫn sáng và lấp lánh. Đối với những viên đá lớn, giá sẽ thay đổi tùy theo từng viên đá, nhưng chúng đều dễ lấp lánh hơn những viên đá nhỏ.

Đối với những chiếc nhẫn có hạt trơn bạn nên chọn loại đá trơn có màu sắc mịn và ít vân mây, nếu là đá mài nhẵn thì ngoài những điều kiện trên bạn nên tìm cho mình viên đá có độ trong tốt để đá gia chủ dễ dàng. phản ánh.

Vòng moisanite GRA
Khi chọn nhẫn nam, nên ưu tiên những loại nhẫn sạch sẽ và có độ trong cao.

– Nên chọn nhẫn nam có đá chủ nhà phù hợp.

Nếu chọn nhẫn nam theo sở thích thì chúng ta không bàn đến, còn nếu chọn màu đá theo phong thủy thì chọn đá đính trên nhẫn hợp với mệnh của mình, thông thường người ta chọn đá theo mệnh. dấu hiệu hoàng đạo. Hoặc theo thứ tự bên dưới là 2 bài giúp bạn chọn được loại đá cho mình

Sự kết luận

Khi chọn được một chiếc nhẫn nam ưng ý và yêu thích, mình cảm thấy mình đẹp và tự tin. Khi làm nhẫn nam gắn đá quý, bạn nên làm vừa tay để tránh bị gò bó, khó chịu. Trên đây là những quy tắc đeo nhẫn mà VNJ hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn

Địa chỉ đặt nhẫn theo thiết kế hoặc ý tưởng

VNJ Trang sức Việt Nam | 121 Bàu Cát 4, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM

>>> Xem thêm :  Số lượng người đi họ trong đám cưới
Leave a comment