Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

5 Mẹo Nhỏ Khi Chọn Trang Sức Cưới

Nhiều người cho rằng váy cưới là thứ tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho cô dâu, không chỉ trang phục mà cách chọn trang sức cưới cũng giúp cô dâu trở thành nhân vật chính rạng rỡ và nổi bật nhất trong ngày trọng đại. của tôi. Để có một đám cưới hoàn hảo thì trang sức là một phần quan trọng không thể không kể đến. Hãy cùng VNJ – Trang sức Việt tìm hiểu những điều cần lưu ý khi chọn mua trang sức cưới nhé!

1. Chọn trang sức cưới phù hợp

  • Lựa chọn trang sức cưới phù hợp nghĩa là vừa đủ cả về chất lượng và số lượng trang sức. Thông thường, một bộ trang sức cưới sẽ bao gồm vòng cổ, vòng tay, hoa tai. Nhưng nếu cô dâu đã đeo găng tay rồi thì có thể bỏ qua chiếc vòng tay.

    trang sức cưới

      Lựa chọn trang sức cưới cũng giúp cô dâu nổi bật hơn

Cô dâu có phong cách đơn giản nên chọn loại dây chuyền nhỏ kết hợp với hoa tai có thiết kế đơn giản. Để cô dâu không bị vướng víu tránh cảm giác thiếu tự nhiên.

Mặt khác, trang sức cưới không nên chọn loại bản to sẽ làm lu mờ vẻ đẹp của váy cưới. Thậm chí còn khiến cô dâu trở nên nặng nề, rườm rà một cách không cần thiết.

Bạn không nên chọn những chiếc vòng tay to nặng hay những chiếc vòng cổ có kết cấu cầu kỳ bằng vàng 14k. Vì màu sắc của trang sức Vàng không được trẻ trung như Vàng trắng hay Bạch kim. Ngoài ra, trang sức cưới cũng cần đồng bộ với nhẫn cưới. Nếu chọn nhẫn vàng, bạn nên chọn vòng cổ và hoa tai cũng bằng Vàng, hoặc bộ trang sức Bạch kim sẽ rất hợp với nhẫn Bạch kim lấp lánh.

2. Nên chọn trang sức cưới phù hợp

Ai cũng phải đeo màu Vàng, tốt hơn hết, nên chọn những bộ trang sức của mẹ cô dâu hài hòa với nhau. Có thể là những loại hoa trang trí giống nhau, cùng tông màu để đám cưới trở nên thống nhất và hài hòa.

Trang sức cưới chỉ đẹp khi nó thực sự phù hợp với khuôn mặt cô dâu và giúp cô dâu tôn lên vẻ đẹp của mình.

Đối với cô dâu nhỏ nhắn, trang sức cũng nên mỏng và nhỏ. Cô dâu có khuôn mặt dài nên chọn hoa tai dạng nụ. Khuôn mặt tròn sẽ phù hợp với hoa tai dài.

Làm thế nào để chọn trang sức cưới

Hãy để VNJ thiết kế trang sức cưới theo phong cách riêng của bạn

3. Chọn trang sức cưới của bạn càng sớm càng tốt

Cô dâu nên chọn cho mình những món trang sức phù hợp. Tránh chọn những bộ trang sức cầu kỳ vướng víu. Trang sức là vũ khí hữu hiệu để tôn lên vẻ đẹp của cô dâu trong chiếc váy cưới.

Chọn trang sức cưới nên chọn trước khoảng 2-3 tháng. Vì có thể bạn sẽ phải trang điểm để có những món đồ trang sức phù hợp với sở thích và gu thẩm mỹ của mình.

Làm thế nào để chọn trang sức cưới

4. Chọn trang sức cưới phù hợp với váy cưới

Trong lễ cưới, váy cưới và trang sức cưới sẽ là hai thứ bổ trợ đắc lực cho nhau, giúp cô dâu trở nên xinh đẹp hơn.

Váy cưới và trang sức cưới cũng có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Nếu cô dâu đã chọn trang sức cầu kỳ. Nó sẽ tô điểm cho chiếc cổ cao hoặc khuôn ngực đầy đặn khi cô dâu mặc váy lộn ngược.

Với những chiếc váy có họa tiết cầu kỳ, bạn nên chọn trang sức đơn giản.

Làm thế nào để chọn trang sức cưới

5. Nên chọn trang sức cưới có thể sử dụng sau đám cưới

Nếu muốn sau đám cưới, cô dâu vẫn đeo trang sức trong các bữa tiệc hoặc sự kiện. Cô dâu nên chọn những mẫu nhẹ nhàng, mang tính ứng dụng cao

Những lưu ý trên chắc hẳn đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang sức phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc về bài viết hãy để lại bình luận hoặc liên hệ ngay với VNJ

>>> Xem thêm :  Lễ dạm ngõ miền Nam và những điều các cặp đôi cần phải biết
Leave a comment