1800.54.54.58

  1800.54.54.58

Air Blade

Kiểu dáng hoàn toàn mới

Air Blade thế hệ mới mang đến một diện mạo hoàn toàn mới với sự đột phá và hiện đại. Thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, Air Blade thế hệ mới có hình ảnh đặc trưng được thể hiện qua thiết kế tổng thể gợi liên tưởng đến “chữ X”. Bề mặt hiện đại của xe thể hiện sự cứng cáp, với những đường nét gọn gàng và dứt khoát. Đặc biệt, Air Blade 150cc khác biệt với tấm chắn gió phía trước, yên xe hai tông màu và tiết diện lốp xe lớn.

Air Blade

Cụm đèn LED trước và sau

Air Blade mới sử dụng cụm đèn LED cỡ lớn với thiết kế đèn trước/sau được mô phỏng từ những mẫu xe phân khối lớn. Thiết kế này tạo cảm giác thể thao năng động. Đèn chiếu sáng phía trước có tính năng tự động bật sáng, giúp tăng khả năng nhận diện khi di chuyển trên đường phố. Đèn trước cải thiện đặc điểm phân vùng ánh sáng, giúp tầm nhìn xe tốt hơn trong điều kiện ban đêm và thời tiết xấu.

Mặt đồng hồ LCD mới

Mặt đồng hồ LCD kỹ thuật số hoàn toàn mới mang lại một thiết kế hiện đại và gọn gàng, tạo không gian cho thông tin hiển thị. Ngoài hai thông tin về hành trình, đồng hồ còn hiển thị thông tin tiêu thụ nhiên liệu tức thời/trung bình, giúp bạn dễ dàng theo dõi sự khác biệt trong những tình huống lái xe khác nhau.

Air Blade

Động cơ 150cc mới (dành cho Air Blade 150cc)

Phiên bản 150 phân khối sử dụng động cơ eSP có lọc gió và ống xả xe được điều chỉnh nhằm mang đến cảm giác máy phấn khích và công suất tối đa vượt trội (9.6kW/8,500 vòng/phút).

Khả năng tăng tốc vượt trội (dành cho Air Blade 150cc)

Theo kết quả thử nghiệm, động cơ 150 phân khối có khả năng tăng tốc vượt trội, chỉ mất 6.2 giây để tăng tốc từ 0-100m với vận tốc từ 40km/h.

Hệ thống khóa thông minh

Air Blade mới sử dụng hệ thống khóa thông minh với chức năng báo chống trộm, giúp bạn yên tâm khi không ở bên cạnh xe.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS (dành cho Air Blade 150cc)

Air Blade 150cc được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước, mang lại sự yên tâm khi di chuyển trên các điều kiện địa hình khác nhau.

Hộc đựng đồ rộng rãi

Hộc đựng đồ được nâng cấp rộng rãi, có thể chứa tới 2 chiếc mũ bảo hiểm thông dụng, dung tích hộc đồ đạt tới 22.7 lít (rộng thêm 0.9 lít) nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế thon gọn. Hộc chứa đồ được trang bị đèn soi hộc đồ, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các vật dụng trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Cổng sạc tiện lợi (dành cho Air Blade 150cc)

Phiên bản động cơ 150cc được trang bị cổng sạc trong hộc đồ, cung cấp điện với công suất lên tới 12W khi động cơ đang hoạt động, giúp nâng cao trải nghiệm của bạn trên mọi địa hình.

Remember, this translation is meant to be engaging and conversational, while still sticking to the original content and guidelines provided.