Bố 3 càng / Guốc văng ly hợp EXEDY AIR BLADE 125

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

EXEDY

Giới thiệu

Bạn đã bao giờ tự hỏi về nguyên lý hoạt động của bộ phận ly hợp trên chiếc xe của bạn? Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá về một thương hiệu đáng tin cậy và kinh nghiệm, Exedy. Với hơn 70 năm lịch sử và là nhà cung cấp hàng đầu về ly hợp, momen xoắn và hộp số tự động cho xe máy và xe hơi trên toàn cầu, Exedy đã chinh phục cả giới chuyên gia và tài xế trên khắp thế giới.

Air Blade 125

Đặc tính bố 3 càng, guốc văng ly hợp

  • Tăng hiệu suất xe: Bằng cách thay thế bộ phận ly hợp bằng bố 3 càng và guốc văng ly hợp Exedy, xe của bạn sẽ có hiệu suất tăng đáng kể và không còn hao xăng như trước. Được sản xuất bằng nguyên liệu cước pha ceramic, bộ phận này có độ bám bố cực tốt, mượt mà và chịu được nhiệt cao. Với bố chuông tốt, xe của bạn sẽ chạy mượt mà và tăng tốc nhanh chóng. Điều này cũng đảm bảo rằng khi lắp đặt, sản phẩm sẽ chắc chắn và an toàn trong quá trình hoạt động.

Tại sao bố 3 càng, guốc văng ly hợp Exedy tốt nhất?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng xe tay ga tại thị trường Việt Nam, KingParts đã hợp tác với Exedy – một thương hiệu nổi tiếng về ly hợp cho ô tô và xe máy đến từ Nhật Bản. Exedy đã công bố mặt hàng của mình từ năm 1950 và có mặt tại hơn 25 quốc gia trên thế giới. Với hơn 18.000 nhân viên và cung cấp bộ phận ly hợp cho hơn 50% lượng xe máy và ô tô trên toàn cầu, Exedy đã khẳng định được vị thế của mình.

Ở Việt Nam, Exedy được biết đến là nhà cung cấp chính về bộ phận truyền động xe ga, xe số cho Yamaha Việt Nam và 1 phần cho Honda. Đồng thời, Exedy cũng cung cấp gần như toàn bộ bộ phận ly hợp cho tất cả các hãng xe hơi tại Việt Nam. Điều này chứng tỏ sự uy tín và độ tin cậy của Exedy trong ngành công nghiệp này.

Sản phẩm bố 3 càng và guốc văng ly hợp Exedy được chế tạo với độ chính xác cao. Sự kết hợp giữa cân nặng chuẩn xác của guốc văng và lò xo ba càng giúp giảm tình trạng rung đầu và mang lại trải nghiệm vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu.

Exedy Products

Hãy tin tưởng và lựa chọn Exedy – thương hiệu uy tín và chất lượng hàng đầu. Vì chúng tôi hiểu rằng sự an toàn và hiệu suất của chiếc xe của bạn là quan trọng nhất.

Hãy lắp đặt bộ phận bố 3 càng và guốc văng ly hợp Exedy trên chiếc xe Air Blade 125 của bạn ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!