Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Các mẫu mặt dây chuyền thánh giá nữ

Mặt dây chuyền nữ đã có mặt và được sử dụng rộng rãi từ lâu trên thế giới. Theo thời gian, mẫu mã của mặt dây chuyền nữ luôn được đổi mới và cập nhật liên tục. Chính vì vậy, những chiếc dây chuyền vàng chữ thập luôn được ưa chuộng và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã dây chuyền mặt chữ thập nữ, trong đó có hai mẫu được ưa chuộng nhất là mẫu dây chuyền chữ thập vàng đơn giản và mặt dây chuyền chữ thập mặt đá. Những chiếc vòng cổ này không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn được chế tác tỉ mỉ và giá cả hợp lý.

Mặt dây chuyền nữ đơn giản

Đây là mẫu vòng cổ chữ thập cổ điển, được chế tác theo phong cách tối giản, không có quá nhiều chi tiết trang trí. Tuy nhiên, nó mang một vẻ đẹp độc đáo, hiện đại đến khó tin. Thông thường, mẫu vòng cổ này sẽ được làm bằng bạc hoặc vàng trắng, có màu trắng hơi ngà.

Các mẫu mặt dây chuyền nữ

Mặt dây chuyền nữ đơn giản

Ngoài ra, nhiều thương hiệu còn mạ bạc bên ngoài thánh giá một lớp kim loại cao cấp như vàng, vàng trắng hay vàng hồng. Những kim loại này sẽ giúp mặt dây chuyền sáng hơn, bền hơn, lên màu đẹp hơn.

Các mẫu mặt dây chuyền nữ

Mặt dây chuyền bạc cho nữ

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc dây chuyền mặt chữ thập vừa ý nghĩa, vừa sang trọng và giá trị thì dây chuyền mặt chữ thập vàng đính đá quý sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Khi thêm những viên đá quý nhiều màu sắc, chiếc vòng cổ thánh giá sẽ lấp lánh hơn. Không chỉ vậy, loại và màu sắc của đá quý đi kèm cũng sẽ tăng thêm ý nghĩa tốt đẹp cho chiếc vòng cổ.

Các mẫu mặt dây chuyền nữ

Dây chuyền mặt dây chuyền chữ thập vàng đính đá sang trọng

Nếu bạn chỉ muốn đeo vòng cổ như một món trang sức ý nghĩa thì nên chọn mặt thánh giá. Vì là trang sức mang ý nghĩa tín ngưỡng nên khi đeo dây chuyền mặt thánh giá bạn phải có sự tôn kính nhất định. Hãy đeo nó cẩn thận và đừng làm ô uế nó.

Mặt dây chuyền

Mặt dây chuyền chữ thập nên được đeo với sự tôn kính

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều trang sức giả, kém chất lượng. Hãy cẩn thận trong việc mua trang sức, hãy chọn những thương hiệu uy tín như APJ để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mặt dây chuyền nữ đẹp tại APJ để chọn cho mình một mẫu ưng ý nhé!

>>> Xem thêm :  Các mẫu nhẫn nam vàng tây đẹp giá rẻ

Leave a comment