Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Cách chọn dây chuyền vàng cho nam bạn nên biết

Đàn ông thường ít đeo trang sức hơn phụ nữ. Tuy nhiên, nếu biết chọn cho mình những mẫu trang sức phù hợp sẽ giúp phái mạnh toát lên phong cách. Ngoài nhẫn vàng thì dây chuyền vàng là sản phẩm luôn được phái mạnh lựa chọn. Tuy nhiên, Cách chọn dây chuyền vàng cho nam Làm thế nào để mang lại nét thẩm mỹ và thể hiện phong cách cá nhân của bạn, cùng xem nhé!

Mỗi người đều có cá tính và phong cách khác nhau. Vì vậy, cách chọn dây chuyền nam ở mỗi người cũng sẽ khác nhau. Hiểu được điều này, dây chuyền vàng cho nam luôn có những mẫu mã đa dạng để đáp ứng.

DC0002.  dây vàng nam

Nếu bạn là người có phong cách đơn giản

Dây chuyền vàng với thiết kế dạng mắt xích trơn cổ điển, là sự lựa chọn phù hợp cho những bạn nam thích phong cách đơn giản. Bên cạnh đó, dây chuyền được làm từ chất liệu vàng, mang đến vẻ đẹp nam tính, hiện đại cho người đeo.

Dây chuyền vàng nam MTD0033

Nếu bạn là một người có phong cách cá nhân

Các dòng sản phẩm vàng luôn mang đậm nét độc đáo và phong cách riêng. Chính vì vậy, chiếc dây chuyền rồng dữ là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho những bạn nam thích phong cách cá tính, bụi bặm. Mặt dây chuyền nam rồng thể hiện sự độc đáo, khác biệt cũng như giúp người đeo thể hiện cá tính.

>>> Xem thêm :  Mua lắc tay vàng ở đâu đẹp?

Chọn dây chuyền vàng theo hình dáng cơ thể của bạn

Dây chuyền vàng đeo sẽ đẹp nhất khi nó phù hợp với dáng người của bạn. Lựa chọn chiếc vòng cổ phù hợp sẽ giúp bạn thể hiện được sự sành điệu trong thời trang.

Với những bạn nam có thân hình vạm vỡ thì mẫu dây chuyền vàng cho nam sẽ là sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Cách chọn dây chuyền vàng cho nam này sẽ tạo nên sự cân đối cho cơ thể. Tuy nhiên, cần lưu ý chọn dây chuyền có chiều dài phù hợp với chiều cao. Nếu bạn có thân hình vạm vỡ nhưng không cao thì không nên chọn những chiếc vòng cổ bản to và dài. Nhưng cũng không nên chọn dây chuyền quá ngắn, dây xích sợi to và dài ngang ngực là lựa chọn thích hợp.

Cách chọn dây chuyền vàng nam

Với những người có thân hình nhỏ nhắn thì dây chuyền vàng bản nhỏ cho nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Những mẫu vòng cổ nhỏ và đơn giản, kích thước vừa phải sẽ rất thích hợp và thời trang. Nam giới có thân hình nhỏ nhắn tuyệt đối không nên đeo dây chuyền vàng bản lớn, hoặc dây chuyền có mặt dây rườm rà.

Người có thân hình cân đối rất dễ chọn loại dây chuyền cũng như độ dài của dây chuyền. Vì là những người có thân hình ‘hoàn hảo’ nên họ có thể ‘cân’ mọi loại vòng cổ.

>>> Xem thêm :  Nên mua nhẫn mỹ ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín?

Leave a comment