Vợ nhọc công ‘giải bùa yêu’ cho chồng

Vợ nhọc công ‘giải bùa yêu’ cho chồng

Ở làng P. (xã Đ., Thanh Thủy, Phú Thọ), có một câu chuyện đầy hấp dẫn về một người đàn ông bị bỏ bùa yêu đi theo nhân tình. Nhưng may mắn thay, vợ của ông đã không ngừng nỗ lực để tìm thầy giải bùa mê thuốc lú cho chồng, và cuối cùng, đã thành công đưa ông trở về gia đình. Chúng tôi xin kể lại câu chuyện này từ lời kể của bà Bồng – vợ ông Văn.

Bùa giải bùa

Mọi chuyện bắt đầu từ năm 2015, khi ông Văn đã ngoài 50 tuổi và con cái đã trưởng thành. Tuy nhiên, ông đã bắt đầu có những cuộc gặp gỡ thường xuyên với một người phụ nữ khác. Tiền bạc kiếm được từ công việc của ông cũng đều vào tay người phụ nữ đó, khiến bà Bồng không thể yên tâm.

Nhờ người thân quen, bà đã biết đến thầy Hợi – một chuyên gia về bùa yêu. Bà đã tìm đến ông để nhờ giúp đưa ông Văn trở lại con đường đúng đắn. Thầy Hợi đã đưa cho bà một gói bùa gồm đỗ xanh, gạo nếp, muối trắng và một loại bột khác. Thầy Hợi chỉ dẫn bà nấu thành cháo và cho ông Văn ăn, mà không để ông biết đang ăn bùa yêu của vợ.

Tuy nhiên, việc cho ông Văn ăn cháo ba lần vẫn không thay đổi tình hình. Ông vẫn còn mê mải với người phụ nữ kia, thậm chí trở nên say như điếu đổ. Lo lắng và không biết phải làm gì, bà Bồng đã tìm đến mẹ chồng của người phụ nữ. Bà mẹ chồng bảo rằng ông Văn đã bị người phụ nữ đó cho dùng bùa yêu, và chỉ có thầy cao tay mới giải được.

Sau đó, bà Bồng đã tìm đến thầy Liên – một thầy bùa nổi tiếng ở Tân Sơn, để nhờ giúp giải bùa. Thầy Liên đã đốt bùa và đưa cho bà một chai nước để đem về cho ông Văn uống. Kể từ đó, ông Văn không còn gặp người phụ nữ kia và sau một thời gian, ông đã qua đời vì bệnh ung thư phổi.

Con gái tìm thầy “giải bùa” cho cha

Để có thêm tư liệu, chúng tôi đã đến Tân Sơn để tìm hiểu về câu chuyện bùa yêu. Tại đây, chúng tôi gặp chị Trần Thị Hà, một người dân địa phương. Chị cho biết rằng không cần phải đi xa, vì ở đây có rất nhiều thầy bùa. Nhiều người từ Hà Nội, Hải Dương và TP.HCM cũng đến đây tìm giúp.

Chị Hà chia sẻ rằng gia đình chị đã từng gặp vấn đề khi ông bố của chị, ông Trần Văn Tuần, có mối quan hệ với một người phụ nữ không chồng trong xã. Ông Tuần đã không chỉ đánh đập và chửi bới vợ con mình, mà còn đem những đồ trong nhà chở đến nhà người phụ nữ kia.

Sau khi nghe về những gì đang xảy ra, chị Hà đã tìm đến thầy Bường – một thầy bùa tại Tân Sơn. Thầy Bường đã giúp ông Tuần mải mê người phụ nữ đó bằng cách cho ông ăn bùa. Chị Hà đã tìm được một cách để đảm bảo cả ông bố và người phụ nữ đó đều ăn được bùa, và kết quả đã làm việc.

Kết luận

Câu chuyện vợ nhọc công ‘giải bùa yêu’ cho chồng là một ví dụ đặc biệt về việc tìm thầy giải bùa trong đời sống. Mặc dù hiện tượng này chỉ là cá biệt và chưa được xác nhận, chúng tôi khuyến khích mọi người giữ được những phong tục và tập quán văn minh, lành mạnh. Bạn chỉ nên tìm đến thầy bùa để giúp hòa thuận trong gia đình, chứ không để tranh giành vợ chồng.

Điều quan trọng là phải tìm đến những thầy bùa có chuyên môn và kinh nghiệm, và tuân thủ các nguyên tắc và quy tắc cần thiết. Giải bùa và làm bùa cũng có nhiều phương pháp khác nhau, nhưng ênf chúng đều yêu cầu sự chính xác và tinh tế.

Ghi chú: Tên nhân vật đã được thay đổi.

Ảnh minh họa:
Khung cảnh làng quê Tân Sơn-Phú Thọ