Hướng dẫn mở cốp xe Vision đơn giản, dễ dàng

Hướng dẫn mở cốp xe Vision đơn giản, dễ dàng

Xe Vision có kiểu dáng trẻ trung và hiện đại

Xe Vision là một trong những dòng xe tay ga của Honda được rất được lòng phái nữ tại thị trường Việt Nam. Không chỉ có kiểu dáng trẻ trung và thời thượng, Vision còn có cốp xe rộng rãi, giúp chị em có thể chứa đồ khi di chuyển. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cốp xe Vision và cách mở cốp một cách đơn giản, dễ dàng và chính xác. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thông số kỹ thuật cốp xe Vision

Dung tích cốp xe Vision không quá rộng hay quá hẹp. Thực tế, dung tích của cốp xe Vision có thể đựng được hai chiếc nón bảo hiểm. Thiết kế cốp xe rộng rãi, phù hợp cho chị em để đồ và vật dụng cá nhân khi di chuyển trên xe.

Vậy cốp xe Vision bao nhiêu lít? Theo công bố của Honda, dung tích của cốp xe Vision là 15 lít.

Cách mở cốp xe Vision đơn giản

Hiện nay, dòng xe Vision đã có nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản sẽ có cách mở và đóng cốp xe khác nhau. Dưới đây là cách mở cốp xe Vision tương ứng với từng phiên bản:

Cách mở cốp xe Vision bằng chìa khóa

Cách mở cốp xe Vision bằng chìa khóa áp dụng cho những dòng xe sử dụng ổ khóa cơ hoặc phiên bản cũ của Vision. Để mở cốp xe, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Xe Vision phiên bản cũ sử dụng chìa khóa

  • Tra chìa khóa vào ổ khóa xe và vặn theo chiều kim đồng hồ ở nấc thứ hai.
  • Nhấn nút Seat ở bên cạnh ổ khóa. Nếu bạn nghe thấy tiếng “cạch” phát ra từ xe, có nghĩa là bạn đã mở thành công cốp xe Vision.
  • Để đóng cốp xe, chỉ cần ấn mạnh xuống và kiểm tra lần cuối để chắc chắn cốp đã khóa chặt.

Mở cốp xe Vision phiên bản chìa khóa thông minh

Đối với ổ khóa thông minh, cách mở cốp sẽ phức tạp hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau là có thể dễ dàng mở cốp xe Vision:

  • Sử dụng remote để mở cốp xe. Chú ý rằng remote chỉ hoạt động trong bán kính 2km.
  • Vặn nút vặn trên remote và nhấn công tắc cạnh bên nút vặn. Khi bạn nghe thấy tiếng “cạch” phát ra từ cốp xe, có nghĩa là bạn đã mở thành công cốp xe Vision.

Khi không cần mở cốp xe, bạn chỉ cần đè mạnh yên xe xuống để tự động khóa. Hãy kiểm tra yên xe một lần nữa để đảm bảo an toàn.

Mở cốp xe Vision bằng khóa thông minh

Qua đây, bạn đã nắm được cách mở cốp xe Vision rồi đúng không? Mở cốp xe Vision không hề phức tạp. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, bạn có thể dễ dàng điều khiển chiếc xe theo ý muốn. Chúc bạn thành công và trải nghiệm tốt với Vision của mình!