Xem bói bàn tay nên xem tay nào? “trai xem tay trái, gái xem tay phải” có đúng không?

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Nằm trong tư tưởng phong kiến “trọng nam kinh nữ”, nhiều người cho rằng xem bói bàn tay theo nguyên tắc “Nam tả nữ hữu” làm tiêu chuẩn. Tuy nhiên, quan điểm này đã dần thay đổi trong xã hội hiện đại.

Ngày nay, người ta tin rằng “Tay trái là trời sinh, tay phải là thực tế” khi xem bói bàn tay. Tay trái thể hiện những điều đã được định sẵn ngay từ khi sinh ra và không bị thay đổi khi lớn lên. Trong khi đó, tay phải thể hiện sự thay đổi của số mệnh dưới tác động của hoàn cảnh xung quanh. Trong thuật xem tướng tay, tay phải được coi trọng hơn vì những biến số không thể đoán trước trong tương lai có thể ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của một người.

Do đó, khi xem bói bàn tay, tay trái thường chỉ được xem để tham khảo thêm thông tin. Nhưng để đưa ra những phán đoán chính xác về vận cát và hung, người ta sẽ tập trung xem bàn tay phải. Từ những thông tin thu thập được từ cả tay trái và phải, người xem tướng sẽ đưa ra những phán đoán cuối cùng.

Thực tế cho thấy hầu hết chúng ta đều có 2 bàn tay với đường chỉ tay tương đối tương xứng. Vì vậy, xem tướng bàn tay phải hay tay trái không tạo ra sự chênh lệch quá lớn. Tuy nhiên, như đã phân tích phía trên, tay phải vẫn là chủ thể để đưa ra những phán đoán chính xác về vận cát và hung, trong khi bàn tay trái chỉ mang tính tham khảo và bổ trợ.

Người xem tướng bàn tay còn cho biết nếu có sự khác biệt lớn về đường chỉ tay trên 2 bàn tay, điều này cho thấy người đó có tính cách phức tạp và vận mệnh cuộc đời không thể đoán trước. Họ là người linh hoạt, biết thích ứng nhanh chóng với mọi tình huống, có tính cách mềm dẻo, biết mềm dẻo và kiên cường. Dù cuộc đời có thăng trầm, họ luôn tìm cho mình con đường riêng.

Bàn tay nam

Bàn tay nữ

Hãy để bàn tay của bạn tiết lộ những điều bí ẩn về tương lai và vận mệnh của bạn. Nhớ rằng xem bói bàn tay là một hình thức giải trí và không thể chính xác 100%. Hãy tận hưởng và cảm nhận những thông tin mà bàn tay của bạn mang lại.

Tìm hiểu thêm về bói bàn tay và khám phá những câu chuyện ẩn sau những đường nét trên bàn tay của bạn.