Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Chọn nhẫn mỹ phong thủy dành cho nam

Chọn vòng phong thủy đẹp Đối với nam là điều được khá nhiều người quan tâm, hãy cùng tìm hiểu cách chọn nhẫn phong thủy cho nam theo cung hoàng đạo qua bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn phong thủy đẹp cho nam mệnh Kim

Đối với nam mệnh Kim, nhẫn nên có màu vàng sẫm hoặc nâu. Vì đây là những màu tượng trưng cho hành thổ (Thổ), và theo vòng tuần hoàn thì Thổ sinh ra Kim. Nam mệnh Kim nên chọn những mẫu nhẫn đẹp có mặt tròn, trơn, chạm khắc đá, tránh kiểu dáng phức tạp. Đặc biệt, với chất liệu nhẫn tốt, nam mệnh Kim nên chọn vàng tây hoặc bạch kim. Đặc biệt, với sự kết hợp của vàng, bạch kim và kim cương, đá quý sẽ tạo nên vẻ độc đáo nhất cho chiếc nhẫn.

Nhẫn phong thủy đẹp

Nhẫn phong thủy đẹp cho nam mệnh Mộc

Đối với các chàng trai mệnh Mộc, một chiếc nhẫn đẹp phong thủy phù hợp nên chọn màu xanh lam, xanh tím than, xanh ngọc lục bảo, sapphire, đen … Những màu sắc này càng làm tăng thêm sự cách điệu, thiết kế uốn lượn hoặc dập nổi có thể mang lại sức khỏe và tài lộc cho người tuổi Thân. Mệnh mộc.

>>> Xem thêm :  Có nên đeo dây chuyền vàng cho bé trai?

Ngoài ra, nam mệnh Mộc cũng có thể đeo nhẫn mỹ có màu nâu sẫm hoặc màu vàng vì theo ngũ hành tương sinh thì mệnh Mộc có thể chế ngự được mệnh Thổ.

Nhẫn phong thủy đẹp cho người mệnh Thủy

Nhẫn mỹ nam mệnh Thủy thường có hình tròn, nhẹ nhàng, mảnh. Và tốt nhất là có hình bầu dục với sự kết hợp của các loại đá màu như ngọc trai xanh đậm, mã não, sapphire đen hoặc topaz xanh.

vòng phong thủy đẹp

Nhẫn phong thủy đẹp cho người mệnh Hỏa

Còn với mệnh Hỏa thì nên chọn nhẫn mỹ có các màu như tím, đỏ, cam hoặc hồng. Cùng với kiểu dáng hình tam giác, hình lục giác sắc cạnh hay thiết kế góc cạnh sẽ mang lại năng lượng tốt cho người mệnh Hỏa, mang lại may mắn và thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, khi chọn đá quý gắn trên nhẫn, người mệnh Hỏa rất hợp với đá thạch anh tím, thạch anh hồng hay đá ruby.

Nhẫn phong thủy đẹp NL2H78

Nhẫn phong thủy tốt cho nam mệnh Thổ

Cuối cùng, đối với nam mệnh Thổ thì một chiếc nhẫn phong thủy đẹp có màu tím, đỏ, vàng, vàng nhạt, vàng nâu là thích hợp nhất. Với thiết kế vuông vắn, thân nhẫn có thể là hình vuông hoặc hình chữ T và nên có phần mặt nhô cao để gắn thêm các loại đá quý phù hợp. Kết hợp với những viên đá lớn màu vàng thạch anh, hổ phách hoặc ruby ​​đỏ sẽ có thể tăng thêm vận may, may mắn cho cả công danh và sự nghiệp của nam mệnh Thổ.

>>> Xem thêm :  Con gái đeo nhẫn cầu hôn tay nào

Leave a comment