Chữ Ký Mệnh Thuỷ: Tăng Tài Vận với 121+ Mẫu Phong Thuỷ

Chữ Ký Mệnh Thuỷ: 121+ Mẫu PHONG THUỶ Gia Tăng TÀI VẬN

Chữ Ký Mệnh Thuỷ ❤️️ Có tác dụng gia tăng may mắn và tài lộc ❤️️ Bạn đang tìm các mẫu chữ ký hợp mệnh Thuỷ để tạo chữ ký đẹp và gia tăng tài vận của mình? Hãy tham khảo các mẫu chữ ký mệnh Thuỷ dưới đây để có được sự lựa chọn phù hợp và đem lại may mắn cho bạn.

Đặc trưng người mệnh Thuỷ

Trước khi tạo chữ ký phong thuỷ mệnh Thuỷ, chúng ta cần tìm hiểu một số yếu tố về ngũ hành bản mệnh của họ để có thể tạo mẫu chữ ký phù hợp và đẹp nhất. Theo chúng tôi, “ký một chữ – dùng cả đời” nên bạn cần lưu ý các yếu tố sau đây.

Mệnh Thủy gồm 6 ngũ hành nạp âm:

 • Giản Hạ Thủy (Nước dưới khe).
 • Đại Khê Thủy (Nước khe lớn).
 • Đại Hải Thủy (Nước biển lớn).
 • Trường Lưu Thủy (Nước chảy dài – sông).
 • Thiên Hà Thủy (Nước mưa).
 • Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối).

Những người mệnh Thủy thường sinh vào những năm sau đây:

 • Bính Tý (người sinh năm 1936, 1996) và Đinh Sửu (người sinh năm 1937, 1997) được gọi là Giản Hạ Thủy (nước suối chảy trong khe).
 • Giáp Thân (người sinh năm 1944, 2004) và Ất Dậu (người sinh năm 1945, 2005) được gọi là Tuyền Trung Thủy (dưới giữa dòng suối).
 • Nhâm Thìn (người sinh năm 1952, 2012) và Quý Tị (người sinh năm 1953, 2013) được gọi là Trường Lưu Thủy (dòng nước lớn).
 • Bính Ngọ (người sinh năm 1966, 2026) và Đinh Mùi (người sinh năm 1967, 2027) được gọi là Thiên Hà Thủy (nước trên trời).
 • Giáp Dần (người sinh năm 1974, 2034) và Ất Mão (người sinh năm 1975, 2035) được gọi là Đại Khê Thủy (nước dưới khe lớn).
 • Nhâm Tuất (người sinh năm 1982, 2042) và Quý Hợi (người sinh năm 1983, 2043) được gọi là Đại Hải Thủy (nước hải dương).

Những người mệnh Thủy thường ăn nói khéo léo và có khả năng thuyết phục người khác. Họ nhanh nhẹn, uyển chuyển và thích ứng với môi trường mới. Họ nhìn xa, nhìn mọi việc theo một cách tổng thể và đánh giá mọi việc theo hướng khách quan. Điều này giúp họ đưa ra những quyết định chính xác.

Tuy nhiên, những người mệnh Thủy cũng dễ tổn thương khi gặp phải những người có hành động không tốt đối với họ. Họ rất nhạy cảm với tâm trạng của người khác và sẵn sàng lắng nghe tâm tư của mọi người xung quanh.

Phụ nữ mệnh Thủy thường dịu dàng và mềm mỏng. Điều này giúp họ dễ nhận được thiện cảm từ phái mạnh. Đàn ông mệnh Thủy thường hướng nội, ít thể hiện suy nghĩ của mình. Bên cạnh đó, cả nam và nữ đều dễ thay đổi.

Mệnh Thủy có đời sống tình cảm phong phú. Một khi yêu ai, họ có thể yêu một cách rất mãnh liệt. Tuy nhiên, do bản tính hay thay đổi, họ cũng có thể trải qua nhiều mối tình khác nhau.

Cách tạo chữ ký của người mệnh Thuỷ

Để tạo các mẫu chữ ký đẹp hợp mệnh Thuỷ, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn sau đây:

 1. Tạo chữ ký bằng tay và sử dụng nét lượn sóng, uốn để chữ trở nên bay bổng nhẹ nhàng. Sử dụng các hình dạng như tròn, bán nguyệt, sóng… để tạo điểm nhấn cho chữ ký. Lưu ý rằng, nét chữ càng thanh thoát linh hoạt thì tài lộc và may mắn càng đến nhiều.

 2. Tạo chữ ký bằng ứng dụng và sử dụng màu đen, xanh biển sẫm hoặc kết hợp với màu trắng và sắc ánh kim theo tương sinh (Kim sinh Thuỷ) để tạo chữ ký phù hợp với mệnh Thuỷ.

Những lưu ý nên dùng:

 • Khi ký tay, bạn lưu ý các nét lượn sóng, uốn để làm cho chữ của mình trở nên bay bổng nhẹ nhàng. Sử dụng các hình như tròn, bán nguyệt, sóng….
 • Với đặc trưng nét bút mềm mại này, cuộc đời mệnh Thủy sẽ trở nên nhẹ nhàng và êm đềm, không gặp nhiều khó khăn. Chú ý rằng, nét chữ càng thanh thoát linh hoạt bấy nhiêu thì tài lộc và may mắn càng đến nhiều.
 • Với các gợi ý này, bạn có thể tạo ra chữ ký rất thẩm mỹ chỉ với một vài nét.

Nên tránh:

 • Người mệnh Thủy kỵ các nét ký có hình vuông góc, các nét rắn, khúc, chữ nhật, nét vuông… Vì những nét chữ ký này sẽ làm giảm sự nhẹ nhàng trong Thủy và làm cho khó khăn dễ đến với bản mệnh. Nếu sử dụng các mẫu chữ ký này, người mệnh Thủy sẽ khó có được thành công và trải qua nhiều khó khăn trong sự nghiệp.

Ngoài ra, người mệnh Thủy cần tạo chữ ký tay theo tên hướng nét đầu và nét cuối cùng hướng lên trên và không có hình tụt dốc. Điều này sẽ thể hiện sự thất bại. Người có chữ ký như vậy sẽ không có chí tiến thủ và luôn thụ động, dễ dàng buông xuôi trước khó khăn thử thách của cuộc đời.

Trong trường hợp nét đầu cuối không thể hướng lên, mệnh Thủy có thể dùng nết gạch dưới để nâng đỡ chữ của mình và tạo sự hài hoà.

Màu phong thuỷ chữ ký hợp mệnh Thuỷ

Khi tạo chữ ký đẹp hợp với mệnh Thuỷ, bạn cần quan tâm đến màu sắc của chữ ký, bút ký và nét ký. Dưới đây là các màu nên dùng và tránh khi tạo chữ ký cho người mệnh Thuỷ:

Màu chữ ký tay hợp với người mệnh Thuỷ nên dùng:

 • Màu đen: Là màu hợp nhất với người mệnh Thuỷ, thể hiện sự mạnh mẽ và quyết liệt giống như tính cách của người mệnh Thuỷ.
 • Màu trắng: Đại diện cho hành Kim, người mệnh Thuỷ rất hợp với những vật dụng, phụ kiện có màu trắng vì Kim sinh Thuỷ.

Ngoài ra, bút ký tông màu đen, xanh biển sẫm và có thể kết hợp với các tông màu trắng và sắc ánh kim theo tương sinh (Kim sinh Thuỷ).

Màu chữ ký tay kỵ với người mệnh Thuỷ nên tránh:

 • Đỏ, cam, tím: Hỏa khắc Thuỷ, vì vậy bạn không nên sử dụng các màu đại diện cho hành Hỏa.
 • Vàng, nâu đất, nâu nhạt: Thổ cũng khắc Thuỷ, vì vậy bạn cũng nên tránh các màu sắc đại diện cho hành Thuỷ để không làm tiềm chế sự may mắn và giàu sang của người mệnh Thuỷ.
 • Màu xanh lá cây: Thuỷ và Mộc có mối quan hệ tương sinh, nhưng là Thuỷ sinh Mộc. Do đó, người mệnh Thủy không nên chọn màu đặc trưng của mệnh Mộc, nếu không, sẽ gây tiêu hao năng lượng và cản trở con đường thành công.

Tránh sử dụng những bút ký có màu sắc như màu vàng đất, màu nâu (Thổ khắc Thuỷ).

Mẫu chữ ký hợp mệnh Thuỷ

Dưới đây là một số mẫu chữ ký của người mệnh Thuỷ bạn có thể tham khảo để lấy cảm hứng và ý tưởng:

Chữ Ký Mệnh Thuỷ

Liên hệ để tặng chữ ký mệnh Thuỷ miễn phí

Nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu chữ ký theo bản mệnh của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tặng chữ ký mệnh Thuỷ miễn phí. Hãy để lại yêu cầu của bạn trong phần bình luận dưới đây.

LIÊN HỆ TẶNG CHỮ KÝ MỆNH THUỶ

Tặng bạn bộ 1001 mẫu chữ ký tay đẹp [Do các chuyên gia chữ ký tại chuky.vn sưu tầm từ những người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt Việt Nam và thế giới].

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn tìm được mẫu chữ ký phù hợp với mệnh Thuỷ và tạo thêm may mắn trong cuộc sống.