Bạc xi bạch kim – Sự kết hợp hoàn hảo giữa sang trọng và tinh tế

Bạc xi bạch kim - Sự kết hợp hoàn hảo giữa sang trọng và tinh tế

Bạc xi bạch kim là gì?

Bạn có từng nghe đến bạc xi bạch kim? Với giá thành hợp lý, vẻ đẹp nổi bật và sự sang trọng độc đáo, bạc xi bạch kim đã trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua trong thị trường trang sức đầy biến động hiện nay. Vậy bạc xi bạch kim là gì?

Bạc xi bạch kim, còn được gọi là bạc 925 mạ bạch kim, là sự kết hợp tuyệt vời giữa bạc 925 và lớp mạ bạch kim. Việc mạ thêm lớp bạch kim giúp trang sức trở nên sáng bóng, sang trọng và hấp dẫn hơn. Đồng thời, độ dày của lớp mạ bạch kim cũng quyết định giá trị của sản phẩm.

day-chuyen-bac-xi-bach-kim-1

Chuỗi trái tim được chế tác tinh xảo, khơi gợi nét tinh khôi, mềm mại cho bạn gái.

Đặc tính của bạc xi bạch kim

Trang sức bạc xi bạch kim có màu trắng, độ sáng và độ bóng cao. Với tỷ trọng khá cao của bạch kim, trang sức bạc xi bạch kim thường có trọng lượng cao hơn so với các sản phẩm bạc xi khác cùng kiểu dáng và mẫu mã. Điều này cũng là một cách nhỏ để phân biệt bạc xi bạch kim với các loại bạc khác.

Bạch kim là một trong những kim loại quý giá nhất trên thế giới, có giá trị gấp từ 1,7 đến 2 lần vàng 9999. Nếu bạn không muốn tốn nhiều tiền cho trang sức bạch kim nguyên chất, thì trang sức mạ bạch kim là một lựa chọn tuyệt vời. Bằng mắt thường, bạn sẽ rất khó để phân biệt được đâu là bạch kim nguyên chất, đâu là trang sức xi bạch kim. Vẻ đẹp của trang sức bạc xi bạch kim cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện sự giàu có và cao quý của người sử hữu.

bach-kim-11

Mặt dây chuyền bạc Celia ấn tượng với ọa tiết đôi hài búp bê nạm đá trắng.

Vì sao nên mua trang sức bạc xi bạch kim?

Bạc xi bạch kim không chỉ có giá thành hợp lý mà còn mang vẻ đẹp độc đáo. Nhờ độ cứng phù hợp, bạc xi bạch kim có thể được chế tác thành những đồ trang sức tinh tế và tỉ mỉ. Bên cạnh đó, bạc xi bạch kim mang màu sắc và độ sáng gần giống với bạch kim nên sản phẩm có vẻ sang trọng và lịch lãm.

Trang sức xi bạch kim luôn có những thiết kế hiện đại, luôn đón đầu xu hướng. Điều này khác biệt so với bạch kim, vì bạch kim khá khó chế tác và có giá thành cao, không đủ linh hoạt để tạo ra những thiết kế mới lạ. Với bạc xi bạch kim, chỉ cần thêm một lớp mạ bạch kim, các sản phẩm bạc trở nên lung linh, quý phái. Cho nên không có gì ngạc nhiên khi trang sức bạc xi bạch kim lại đẹp hơn trang sức từ bạch kim nguyên chất.

bach-kim-4_1

Họa tiết mắt xích lớn kết hợp với vòng tròn nạm đá tạo nét ấn tượng cho mẫu lắc tay bạc này.

Những lưu ý khi mua trang sức bạc xi bạch kim

Bạch kim có màu trắng pha một chút xám. Do đó, dù có thể đánh bóng dễ dàng, trang sức bạc xi bạch kim xỉn màu nhanh hơn và gây nhiều phiền toái cho người sử dụng.

Giá của trang sức bạc xi bạch kim phụ thuộc vào độ dày và chất lượng của lớp mạ bạch kim. Vì vậy, khi mua trang sức bạc xi bạch kim, hãy chọn các cơ sở uy tín hoặc những nơi cung cấp giấy kiểm định chất lượng.

bach-kim-10

Dây chuyền bạc hình ảnh cỏ bốn lá, mang ý nghĩa may mắn.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa bạc 925 và lớp mạ bạch kim, trang sức bạc xi bạch kim không chỉ đẹp mắt mà còn đáng tin cậy. Hãy chọn bạc xi bạch kim để thể hiện sự sang trọng và tinh tế của bạn!