Hướng dẫn đo size nhẫn đầy thú vị 🐷

Hướng dẫn đo size nhẫn đầy thú vị 🐷

Bạn đang tìm kiếm nhẫn cưới hoặc bạn muốn tặng một chiếc nhẫn đẹp cho người thân yêu của mình? Đúng không? Nhưng bạn không biết cách đo kích thước chuẩn xác để lựa chọn size nhẫn phù hợp. Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua 4 cách đơn giản để đo size nhẫn một cách dễ dàng và chính xác nhất. Hãy cùng khám phá ngay!

Cách 1: Đến trực tiếp cửa hàng

Để có số đo chính xác nhất, bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi để đo trực tiếp size nhẫn. Nếu bạn muốn mua nhẫn tặng người khác, hãy mang theo một chiếc nhẫn khác có cùng size với người đó để nhân viên cửa hàng có thể giúp bạn đo chính xác.

Cách 2: In vòng đo nhẫn

Bạn có thể in một ảnh vòng đo nhẫn từ hình bên dưới và làm theo hướng dẫn sau để tìm ra size nhẫn của bạn.

Vòng đo nhẫn

Bước 1: Hãy cắt dọc đường thẳng giữa điểm A và mũi tên sao cho vừa đủ để gắn điểm B vào (Lưu ý: Đừng cắt rời điểm A)

Bước 2: Quấn điểm B vòng quanh ngón tay đeo nhẫn của bạn, số hướng ra ngoài.

Bước 3: Kéo đầu nhọn B luồn vào đường thẳng giữa ở điểm A đã cắt trước đó và kéo rút lại sao cho vừa khít ngón tay bạn.

Bước 4: Đánh dấu kích thước bạn đo được trên vòng giấy, đó chính là size nhẫn của bạn.

Lưu ý: Nếu số đo nằm giữa hai số, kích thước vòng sẽ là số lẻ ở giữa hai số đó. Ví dụ: Từ 5 đến 6 kích thước vòng sẽ là 5,5.

Cách 3: Dùng thước đo đường kính nhẫn

Bước 1: Xác định ngón tay bạn sẽ đeo nhẫn.

Bước 2: Dùng một chiếc nhẫn đeo vừa ngón tay đó của bạn.

Bước 3: Đo đường kính lọt lòng trong (độ rộng) của chiếc nhẫn bạn vừa đeo.

Bước 4: Ghi chính xác số size bạn vừa đo vào đơn đặt hàng.

Ví dụ: Nếu đường kính bạn đo được từ chiếc nhẫn là 18mm, thì size nhẫn tương ứng là size 16 (xem bảng dưới đây để biết các đường kính tương ứng với các size nhẫn từ số 5 đến size 25).

Bảng size nhẫn

Chú ý: Nếu khớp ngón tay của bạn to hơn phần thịt tay, bạn nên đo gần khớp hơn. Để ngón tay vừa vặn, tuy hơi khó vào 1 chút nhưng đỡ bị tuột rơi mất khi hoạt động. Và đặc biệt lưu ý: Vui lòng ghi chính xác số đo và không làm tròn số.

Cách 4: Vòng đo ni nhựa

Nếu bạn không muốn tự đo hoặc lo lắng về kết quả, chúng tôi cũng có dịch vụ gửi tặng vòng đo size nhẫn miễn phí cho khách hàng. Để nhận vòng đo miễn phí, bạn chỉ cần chuyển khoản đặt cọc cho cửa hàng và sau đó liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0852.769.769 hoặc tổng đài tư vấn 0857.769.769. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về sản phẩm và gửi cho bạn vòng đo size tay miễn phí.

Vòng đo ni nhựa

Vòng đo ni nhựa sẽ giúp bạn lựa chọn size nhẫn chính xác và nhanh chóng. Đảm bảo bạn sẽ không phải lo lắng về kích thước không chính xác.

Các lưu ý quan trọng khi đo kích thước nhẫn

  1. Nhiệt độ làm ảnh hưởng đến kích thước của ngón tay. Ngón tay sẽ nhỏ đi một chút khi thời tiết lạnh và ngược lại sẽ lớn hơn một ít khi thời tiết nóng. Nên đo kích thước ngón tay vào cuối ngày khi thời tiết đang ấm.

  2. Một chiếc nhẫn có bề bản lớn sẽ cảm giác chặt hơn. Nếu bạn muốn chiếc nhẫn có bề bản khoảng 6mm hoặc hơn, hãy nâng size nhẫn lên 1 chút. Đối với những chiếc nhẫn có đá lớn, bạn nên chọn kích thước lớn hơn để đảm bảo vừa vặn.

  3. Nếu khớp ngón tay của bạn lớn hơn ngón tay, hãy đo cả khớp và phần ngón tay của bạn và chọn kích cỡ trung bình.

  4. Nhẫn của bạn nên đủ khít để không bị rơi ra, và đủ rộng để trượt qua các khớp ngón tay. Nếu bạn không chắc chắn giữa hai kích thước, hãy chọn kích thước lớn hơn.

  5. Đo kích thước nhiều lần để loại bỏ các kết quả sai.

Nhớ đừng thay đổi size nhẫn của bạn mà không có sự tư vấn từ chúng tôi. Chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời nhẫn chỉ khi bạn mua và điều chỉnh tại cửa hàng chính hãng Kim Ngọc Thủy. Đừng đặt niềm tin vào bên thứ ba vì nó có thể làm mất bảo hành của bạn.

Với hơn 1500 mẫu nhẫn cưới đa dạng về size và mẫu mã, Kim Ngọc Thủy sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn nhẫn cưới hoàn hảo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm ngay cả khi bạn không có thời gian đặt lại nhẫn.

Hãy đến với chúng tôi và cùng truyền tải tình yêu qua những chiếc nhẫn đẹp nhất!