Có nên đeo dây chuyền vàng cho bé trai?

Có nên đeo dây chuyền vàng cho bé trai?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm dây chuyền vàng cho bé trai với nhiều kiểu dáng dễ thương và thích hợp với độ tuổi của các bé. Chắc chắn các bé trai sẽ vô cùng thích thú khi nhận được món quà này từ ba mẹ của mình.

Theo nhân gian truyền tai rằng thì khi bé tròn một tuổi, nếu tặng dây chuyền cho bé thì các bé sẽ nhận được những điều may mắn và nhiều thành công khi lớn lên. Vì vậy, dây chuyền vàng cho bé không chỉ là một loại trang sức làm đẹp mà nó còn mang một ý nghĩa như một lá bùa sự bình an và mong ước của bậc phụ huynh gửi gắm vào đó.

Dây chuyền vàng cho bé trai mang ý nghĩa phong thủy

Theo những chuyên gia phong thủy cho rằng, việc đeo dây chuyền cho các bé bên mình giúp chúng có thể tránh được các điềm vận xui xẻo, hóa những điều hung dữ. Các bé sẽ dễ dàng vượt qua những khó khăn, mau lớn và thành công hơn trong tương lai.

Dây chuyền vàng DN31

Dây chuyền vàng cho bé trai có ý nghĩa sức khỏe

Ngoài việc sử dụng là đồ trang sức trẻ em có công dụng làm đẹp được tất cả các bố mẹ ưa chuộng. Dây chuyền cho bé mà đặc biệt là dây chuyền vàng cho bé trai được biết tới về công dụng phòng được các bệnh tật, giúp trẻ em gìn được sức khỏe tốt hơn. Trong thực tế đã minh chứng nhiều bậc cha mẹ đã cho con mình đeo dây chuyền hoặc vòng lắc kể từ khi sơ sinh.

Dây chuyền trẻ em vàng trắng 18k M1.0108

Những lưu ý khi cho bé đeo dây chuyền

Trẻ con có tình tò mò và hiếu động, khi đeo dây chuyền cho các bé sẽ ngậm hoặc cho vào miệng để cắn. Vì vậy, ngoài việc chọn mua một chất liệu dây chuyền cho bé thích hợp thì phải luôn chú trọng trong việc làm vệ sinh để tránh vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào cơ thể non nớt của trẻ.

Khi mua dây chuyền các bậc phụ huynh cần chú ý về kích thước dây chuyền như: không nên quá rộng, không quá chật và không quá nặng. Đối với dây chuyền vàng cho bé trai thì không nên cầu kì quá, không nên chọn những mẫu các kiểu sắc nhọn hay hột trơn.

Dây chuyền vàng DN24

Trên đây là những tư vấn về việc có nên cho trẻ em đeo dây chuyền vàng hay không? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn và lưu ý hơn nếu có ý định tặng dây chuyền cho bé. Thương hiệu trang sức APJ luôn sẵn sàng cùng các bạn không chỉ vì sắc đẹp mà còn về sức khỏe của quý khách hàng, vì đã tin tưởng chọn chúng tôi đồng hành. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang sức cho bé tại APJ vừa lựa chọn một mẫu ưng ý cho con em của mình ngay hôm nay.