Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Dây chuyền vàng nam 18k 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ giá bao nhiêu

Dây chuyền nam vàng 18k 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ Bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của dây chuyền nam vàng 18K là gì?

So với dây chuyền của nữ thì dây chuyền vàng của nam có giá cao hơn. Do thay đổi trọng lượng. Nếu dây chuyền nữ có độ mỏng, nhẹ để tôn lên sự dịu dàng, nhẹ nhàng và nữ tính thì dây chuyền dành cho nam cần có kích thước và độ dày nhất định để thể hiện cá tính, sự mạnh mẽ và đẳng cấp.

Dây chuyền nam vàng 18k 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ giá bao nhiêu

Nhìn bằng mắt thường, dây chuyền nam vàng 18K có màu sắc rất đẹp và cuốn hút. Vàng 18K với 75% là vàng nguyên chất và 25% là hợp kim khác nên có đặc tính cứng, dễ chế tác thành trang sức có độ chi tiết cao. Để phân biệt vàng 18k, chúng ta có thể để ý ký hiệu 18ct, 18kt được ghi trên các sản phẩm.

Mỗi công ty, cửa hàng sẽ niêm yết một mức giá trang sức vàng 18K khác nhau. Dây chuyền vàng 18k nam 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ phụ thuộc vào yếu tố giá vàng thời điểm đó. Thông thường, giá vàng 18k sẽ dao động từ 3 – 3,5 triệu đồng 1 chỉ. Riêng giá trang sức dây chuyền vàng sẽ bao gồm phí gia công hay còn gọi là tiền công.

Giá dự kiến ​​của dây chuyền nam vàng 18k 1 chiếc sẽ chỉ từ 4,1 triệu đến 4,3 triệu. Mức giá có thể cao hơn tùy thuộc vào sự biến động của giá vàng trên thị trường và loại trang sức mà thương hiệu cung cấp. Như vậy, chúng ta có thể ước tính tương tự rằng dây chuyền vàng 18K nam loại 2 chỉ khoảng 8,5 – 9,5 triệu đồng; 3 chiếc sẽ chỉ từ 12 – 14 triệu đồng.

>>> Xem thêm :  Những Mẫu Trang Sức Vàng 18k Đẹp Tại APJ

Dây chuyền vàng DC0002-2

Tùy theo khả năng kinh tế mà chúng ta có thể lựa chọn mô hình dây chuyền phù hợp. Ngoài ra, nam giới cũng có thể kết hợp với mặt dây chuyền để có một món trang sức hoàn hảo.

Kinh nghiệm chọn dây chuyền vàng 18K cho nam

Có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã của trang sức ngày nay. Chọn dây chuyền vàng cho nam cần chú ý đến dáng người có phù hợp hay không. Chúng ta có thể dựa trên các tiêu chí sau:

Dây chuyền vàng dành cho nam không nhất thiết phải dài như dây chuyền của nữ. Chúng ta nên ưu tiên những bản to, dày để tôn lên cá tính mạnh mẽ của phái mạnh.

Nên chọn những sản phẩm có kích thước vừa phải nếu bạn có xương cổ nhỏ. Ngược lại, với những bạn nam có xương cổ to, dáng người cao thì nên chọn những chiếc vòng cổ to hơn một chút để phù hợp với cơ thể.

Dây chuyền vàng nam DC0012

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu dây chuyền nam đẹp tại APJ và chọn cho mình một chiếc ưng ý tại đây: https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nam/day-chuyen-nam

Leave a comment