Dịch vụ mạ vàng vòng tay

Dịch vụ mạ vàng vòng tay

Với dịch vụ mạ vàng trang sức cao cấp, chúng tôi sử dụng công nghệ mạ vàng siêu cứng, đã được nghiên cứu và phát triển bởi Karalux. Lớp mạ vàng của chúng tôi có độ bền cứng hơn rất nhiều so với công nghệ tại các cửa hàng kim hoàn. Điều này giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vào thương hiệu của chúng tôi.

Dịch vụ mạ vàng lại vòng tay

Các loại vòng tay mà khách hàng đem đến Karalux để mạ vàng thường là những chiếc vòng, charm, lắc tay được làm bằng các chất liệu kim loại thông thường như đồng, bạc, hợp kim,… Ví dụ như mẫu vòng đeo tay da cá đuối Rồng Lý Trần này, ban đầu khi khách hàng mua thì chúng có màu sáng đẹp. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, do tiếp xúc nhiều với bên ngoài và các chất tẩy rửa hoá học, lớp màu bên ngoài trở nên mòn, oxy hóa và xỉn màu. Điều này khiến chiếc vòng tay giảm giá trị so với ban đầu, không còn đẹp như trước, khiến người đeo cảm thấy tự ti và không hài lòng.

Vòng tay Pandora mạ vàng hồng bị mòn được mạ vàng lại sang trọng

Trang sức Pandora được nhiều chị em phụ nữ Việt Nam yêu thích vì tính thời trang và trang nhã. Tuy nhiên, các vòng tay và hạt charm Pandora dễ bị mòn và xỉn sau một vài năm sử dụng, không còn đẹp như mới. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên mạ vàng cứng Pre Gold để đảm bảo độ bền. Dưới đây là một số trang sức Pandora được kỹ sư Karalux mạ vàng lại:

Bộ trang sức Pandora bị xỉn, ô xy hóa
Bộ trang sức Pandora bị xỉn, ô xy hóa được khách hàng mang đến Karalux để mạ vàng lại

Lắc tay và các hạt charm Pandora được mạ vàng cứng Pre Gold 18K bởi kỹ sư Karalux
Lắc tay và các hạt charm Pandora được mạ vàng cứng Pre Gold 18K bởi kỹ sư Karalux

Nhẫn Pandora cũng được mạ vàng lại
Mạ vàng nhẫn Pandora bị xỉn

Vòng tay rồng thời Lý được Karalux mạ vàng lại cho khách hàng

Mẫu sản phẩm vòng đeo tay da cá đuối Rồng Lý Trần cao cấp bản giới hạn có hình Rồng được quan niệm mang lại uy quyền và thịnh vượng cho chủ nhân. Rồng thời Lý có mối quan hệ chặt chẽ với hình tượng Phật giáo như hoa sen và lá đề, thể hiện tư tưởng của triều Lý coi đạo Phật là quốc đạo. Hình mẫu Rồng ngậm Châu trong phong thủy được tin là mang lại cát khí và tài lộc, nhất là khi chú Rồng có màu vàng kim rực rỡ, quyền lực. Vì vậy, việc mạ vàng sẽ giúp tạo điểm nhấn, mang lại sức mạnh, quyền lực và may mắn cho người đeo, thể hiện sự sang trọng và xa hoa.

Vòng tay trước khi được mạ vàng lại
Vòng tay với biểu tượng rồng thời Lý của một hãng thời trang cao cấp tại Anh bị mòn sau một thời gian sử dụng và được khách hàng chuyển đến Karalux để mạ vàng lại

Vòng tay sau khi được mạ vàng lại
Vòng tay trở lại sáng bóng với màu vàng 24K sau khi được mạ vàng lại bởi Karalux

Mục đích chính của chiếc vòng đeo tay này là để làm đẹp, tăng độ thẩm mỹ và phong cách cho người sử dụng. Chính vì vậy, yêu cầu về dịch vụ mạ vàng trang sức cũng trở nên khắt khe hơn, đòi hỏi lớp vàng mạ lên phải đều màu và có độ bền nhất định. Đội ngũ chế tác phải đánh giá sản phẩm trước khi mạ. Các nghệ nhân kim hoàn đến từ Karalux sau đó sử dụng công nghệ mạ vàng cứng để đảm bảo độ bền. Đồng thời, giúp sản phẩm vòng đeo tay được mạ vàng đều, toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp và thẩm mỹ. Chính lớp kim loại vàng mạ bên ngoài đã tăng đáng kể giá trị của sản phẩm. Đặc biệt, công nghệ mạ vàng của Karalux giúp sản phẩm có bề mặt mạ đồng đều, không lỗi và ánh kim rực rỡ. Chúng tôi đảm bảo chất liệu kim loại quý dùng để mạ có chất lượng cao cấp và tinh xảo, không pha tạp, đảm bảo vàng nguyên chất.

Khách hàng có thể thực hiện dịch vụ mạ vàng cho sản phẩm nào?

Ngoài việc mạ vàng những sản phẩm trang sức như vòng tay nêu trên, Karalux còn nhận gia công mạ vàng các loại nữ trang, trang sức nam và các phụ kiện khác như đồng hồ, mắt kính, đai lưng. Chúng tôi cũng mạ vàng các sản phẩm đồ đồng, đồ inox và các loại trang sức làm bằng kim loại khác ngoài vàng. Mạ vàng các sản phẩm bộ đồ thờ bằng đồng, hoành phi cuốn thư câu đối bằng đồng, linh vật phong thủy, tượng đồng,… nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và mang đậm nét văn hóa của người Việt. Chúng tôi cũng nhận yêu cầu mạ vàng các món đồ trang trí quảng cáo như đồ mỹ nghệ, tượng đồng, tượng danh nhân, tượng phật, tượng thể thao, cup, huy hiệu trên các kim loại và chất liệu khác. Đặc biệt, chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ kim loại trên điện thoại, máy tính, bật lửa, ô tô cũng như các vỏ, nắp, linh kiện bằng kim loại và các thiết bị, máy móc, chi tiết công nghiệp.

Mạ vàng là phương pháp hoàn thiện màu sắc bên ngoài giúp tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho sản phẩm. Dịch vụ mạ vàng trang sức của chúng tôi sẽ giúp làm tăng giá trị cho sản phẩm bởi vàng là một kim loại quý, có màu sắc nổi bật và tính năng chống oxy hóa tuyệt vời, bền vững với thời gian. Thời gian mạ và giá tiền của dịch vụ mạ vàng sẽ linh hoạt và phụ thuộc vào kích thước, chất lượng vàng được mạ, phương pháp kỹ thuật cũng như độ khó của từng sản phẩm.

Karalux hân hạnh được đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, với số lượng quy mô lớn, uy tín và lâu dài. Hãy liên hệ ngay qua website: Karalux.vn để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ mạ vàng trang sức của chúng tôi.