Christian Dior Collection

dior 5

Christian Dior (1905-1957) là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Pháp, thành lập thương hiệu thời trang của mình tại Paris vào năm 1946.

Lịch sử thành công của Christian Dior

Christian Dior S.A, hay còn gọi là Dior, được thành lập vào năm 1947 tại Pháp bởi nhà thiết kế cùng tên. Hiện nay, Dior không chỉ là thương hiệu thời trang mà còn là cổ đông chiếm 42,36% cổ phần của tập đoàn LVMH – tập đoàn hàng xa xỉ lớn nhất trên thế giới. Cả Dior và LVMH đều được điều hành bởi doanh nhân Bernard Arnault và các thành viên quan trọng khác của công ty như Giám đốc điều hành Sidney Toledano, Giám đốc sáng tạo Kris Van Assche và Giám đốc thiết kế Victoire de Castellane.

Những chiếc đồng hồ cao cấp của Dior

Những chiếc đồng hồ cao cấp của Dior đã xuất hiện từ những năm 1975 tại quê nhà với thiết kế huyền thoại Haute Couture, mở ra một tiêu chuẩn mới về sự nghệ thuật trong ngành đồng hồ. John Galliano, người từng là giám đốc sáng tạo của Dior, đã đảm nhận trách nhiệm chính về thiết kế đồng hồ và vào năm 2011, ông đã bị sa thải vì lý do phân biệt chủng tộc. Các nhà thiết kế đã kết hợp nhiều phong cách khác nhau như sang trọng, đơn giản, táo bạo, kinh điển và nữ tính để tạo ra những chiếc đồng hồ tinh xảo, táo bạo, thời trang và cao cấp. Có nhiều bộ sưu tập khác nhau như Dior VIII, La D De Dior, Dior Grand Soir, Dior Christian dành cho phụ nữ và Chiffre Rouge dành cho nam giới.

Tính năng đặc biệt của đồng hồ Dior

Các đồng hồ Dior có thiết kế độc đáo với các đường nét pha lê, các viên kim cương lấp lánh và phong cách “Vintage”. Dây đeo mềm mại, mặt số làm bằng xà cừ trắng kết hợp với đá quý tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho các sản phẩm này.

Sự kết hợp đặc biệt với Zenith trong bộ sưu tập Chiffre Rouge

Thương hiệu đồng hồ Dior cũng không bỏ qua bộ sưu tập Chiffre Rouge dành cho nam giới. Được thiết kế với sự hợp tác toàn diện của thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ Zenith, bộ sưu tập này bao gồm 3 mẫu đồng hồ khác nhau, mỗi mẫu trang bị bộ máy tự động chất lượng cao. Thiết kế này của Dior thể hiện sự tỉ mỉ và sáng tạo, còn dây đeo của đồng hồ tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Núm điều chỉnh thời gian được tạo nên từ phong cách Dior Homme, tạo nên sự tinh vi và độc đáo cho bộ sưu tập Chiffre Rouge của Dior.

dong ho dior

Kết luận

Những chiếc đồng hồ Dior không chỉ đẹp mắt và sang trọng mà còn thể hiện sự tinh tế và sáng tạo của thương hiệu này. Với nguồn cảm hứng từ thế giới thời trang và nghệ thuật, Dior đã tạo ra những sản phẩm độc đáo và đẳng cấp, làm hài lòng những người yêu thích đồng hồ cao cấp. Là một thương hiệu hàng đầu trong ngành thời trang và đồng hồ, Dior luôn khẳng định được uy tín và sự độc đáo của mình trong lòng khách hàng.