Mẫu Email Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng Độc Đáo Nhất

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Khi bạn tìm kiếm về “email chúc mừng sinh nhật khách hàng” trên Google, hàng triệu kết quả sẽ xuất hiện chỉ trong 0,44 giây. Điều này cho thấy đây là một chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vì vậy, để giữ vững mối quan hệ tốt với khách hàng và giữ vị thế của doanh nghiệp, việc viết email chúc mừng sinh nhật là cực kỳ quan trọng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu email chúc mừng sinh nhật khách hàng độc đáo và chuyên nghiệp nhất. Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!

I. Tại sao nên viết email chúc mừng sinh nhật khách hàng?

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều doanh nghiệp đã áp dụng công nghệ vào các hoạt động kinh doanh của mình, và việc chăm sóc khách hàng cũng không phải là ngoại lệ. Một trong những phương pháp phổ biến nhất là viết email chúc mừng sinh nhật khách hàng. Điều này mang lại nhiều lợi ích như:

  • Hỗ trợ xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
  • Giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới thông qua lời giới thiệu từ những khách hàng trung thành.
  • Cá nhân hóa email chúc mừng sinh nhật giúp tăng cường hành vi của khách hàng và làm họ cảm thấy đặc biệt, có thiện cảm hơn với doanh nghiệp.
  • Kích thích khách hàng mua hàng thông qua các mã voucher hoặc coupon dành riêng cho khách hàng sinh nhật.
  • Gửi email chúc mừng giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp trong trường hợp họ đã lâu không quay lại sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ.

II. 10+ Mẫu Email Chúc Mừng Sinh Nhật Khách Hàng Độc Đáo Nhất

Với những lợi ích khi viết email chúc mừng sinh nhật khách hàng như vậy, nhiều doanh nghiệp đã chú trọng đến việc quản lý khách hàng và sử dụng hệ thống hỗ trợ quản lý để nhắc nhở việc chúc mừng sinh nhật khách hàng đúng thời điểm. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn khi tìm ý tưởng viết email chúc mừng sinh nhật khách hàng độc đáo và thu hút nhất. Dưới đây là 10 mẫu email chúc mừng sinh nhật khách hàng độc đáo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!

1. Mẫu Email Bằng Văn Bản

Mẫu 1.
[Tên công ty] xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng [tên khách hàng] nhân dịp sinh nhật.
Kính chúc quý khách vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều điều may mắn và luôn thành công trong cuộc sống.
Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ [tên công ty] trong thời gian qua.
Trân trọng!

Mẫu 2.
Chúc mừng sinh nhật quý khách hàng!
[Tên công ty] rất vui khi được chia sẻ niềm vui và hạnh phúc với quý khách hàng có sinh nhật trong tháng này. Chúc anh/chị có một ngày sinh nhật ấm áp và ý nghĩa!
Để tri ân khách hàng có sinh nhật trong tháng này, [Tên công ty] có một phần quà nhỏ gửi đến anh/chị. Đó là voucher giảm 30% khi mua 1 gói sản phẩm tại hệ thống của [Tên công ty] (ưu đãi này áp dụng cho tất cả các gói sản phẩm).
Khi mua hàng tại [Tên công ty], hãy nhớ đọc mã voucher để được nhận quà nhé!
Thân ái!

Mẫu 3.
[Tên công ty] xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng [tên khách hàng] có sinh nhật trong tháng này!
Chúc quý khách tuổi mới nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc với một cuộc hành trình mới đầy thú vị.
Nhân dịp đặc biệt này, [Tên công ty] dành riêng ưu đãi hấp dẫn, giảm giá tới 30% cho tất cả các sản phẩm khi mua hàng tại hệ thống của [Tên công ty].
Trân trọng!

Mẫu 4.
Công ty [Tên công ty] xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất đến khách hàng thân thiết có sinh nhật trong tháng …. [Tên công ty] đặc biệt ưu đãi 30% cho một đơn hàng duy nhất của khách hàng trong tháng ….

Mẫu 5.
[Tên công ty] kính chúc quý khách hàng [tên khách hàng] có một sinh nhật đầy yêu thương và ấm áp.
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng [tên công ty] trong thời gian qua. [Tên công ty] kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Trân trọng!

2. Mẫu Email Sử Dụng Hình Ảnh

Mẫu 6.
Mẫu Email chúc mừng sinh nhật từ GAP.

Mẫu 7.
Dùng hình ảnh chúc mừng kèm ưu đãi giảm giá và miễn phí ship khi mua hàng trong tháng sinh nhật.

Mẫu 8.
Mẫu Email chúc mừng sinh nhật khách hàng của công ty mỹ phẩm và dưỡng da NARS kèm giftcode cho khách hàng nhận quà sinh nhật.

Mẫu 9.
Thương hiệu thời trang Witchery gửi email chúc mừng sinh nhật khách hàng kèm ưu đãi khi mua sản phẩm trong thời gian sinh nhật.

Mẫu 10.
Mẫu Email chúc mừng sinh nhật khách hàng nhân dịp sinh nhật của Ngân hàng ACB.

Thông qua việc chúc mừng sinh nhật khách hàng bằng email, bạn sẽ giúp cải thiện mối quan hệ giữa bạn và khách hàng. Ngoài ra, để tối ưu hiệu quả chăm sóc khách hàng, bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý khách hàng CRMSales. Đây là công cụ hỗ trợ bạn nhắc nhở, đặt lịch chúc mừng sinh nhật khách hàng, gửi email chăm sóc khách hàng tự động “đúng người đúng thời điểm”, gọi điện Call Center, gửi SMS chăm sóc khách hàng, chúc mừng sinh nhật và nhắc lịch sự kiện; Optin Form thu thập ý kiến và thông tin khách hàng nhanh chóng.

Để tìm hiểu chi tiết về công cụ này, hãy liên hệ với đội ngũ CRMSales để được hỗ trợ: