Máy lẻ ext có tính năng như máy trực lễ tân?

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Bạn từng nghe đến máy lẻ ext và muốn biết liệu nó có tính năng tương tự như máy trực lễ tân hay không? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Máy lẻ ext là gì?

Máy lẻ ext, hay còn được gọi là máy lẻ nội bộ, là một thiết bị điện thoại dùng để nội bộ trong một tổ chức hoặc công ty. Thông qua máy lẻ ext, nhân viên và các bộ phận trong tổ chức có thể liên lạc với nhau một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Khác biệt giữa máy lẻ ext và máy trực lễ tân

Máy trực lễ tân và máy lẻ ext có một số điểm khác biệt quan trọng. Máy lẻ ext thường được sử dụng nội bộ trong một tổ chức, trong khi máy trực lễ tân được dùng để tiếp nhận và chuyển tiếp cuộc gọi từ khách hàng và đối tác bên ngoài.

Máy trực lễ tân thường được trang bị các tính năng như chuyển tiếp cuộc gọi, nhắn tin tự động, và ghi âm cuộc gọi, nhằm đảm bảo rằng khách hàng được hỗ trợ tốt nhất. Trong khi đó, máy lẻ ext không có những tính năng này, vì nó chỉ sử dụng trong nội bộ tổ chức.

Tính năng của máy lẻ ext

Máy lẻ ext có thể được trang bị một số tính năng hữu ích như gọi nội bộ, giữ cuộc gọi, và khả năng kết nối với tổng đài điện thoại. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp tổng đài để biết thêm thông tin chi tiết về tính năng cụ thể của máy lẻ ext.

Kết luận

Máy lẻ ext không có tính năng tương tự như máy trực lễ tân. Máy lẻ ext được dùng để liên lạc nội bộ trong tổ chức, trong khi máy trực lễ tân được sử dụng để tiếp nhận và chuyển tiếp cuộc gọi từ bên ngoài.

Nếu bạn đang cần một hệ thống liên lạc tổ chức, hãy cân nhắc các yêu cầu và tính năng cụ thể mà bạn cần. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp tổng đài để được tư vấn chi tiết hơn.