Cập Nhật Giá Dây Chuyền Kim Cương 2023: Mở Ra Thế Giới Sang Trọng và Đẳng Cấp

Cập Nhật Giá Dây Chuyền Kim Cương 2023: Mở Ra Thế Giới Sang Trọng và Đẳng Cấp

Dây chuyền kim cương không chỉ đơn thuần là một món trang sức, mà nó còn là biểu tượng cho sự sang trọng và đẳng cấp của quý cô trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Mặc dù có giá thành cao, nhưng chính sự đắt giá này lại tạo nên sự cuốn hút không thể chối từ của những mẫu dây chuyền kim cương cao cấp. Và hôm nay, cùng Tú An Diamond, chúng ta hãy cập nhật giá dây chuyền kim cương 2023 mới nhất nhé!

Các mẫu mặt dây chuyền hot nhất 2023

Để biết giá dây chuyền kim cương 2023, chúng ta cần xem xét xu hướng dây chuyền của năm nay. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các đơn vị thiết kế trang sức đã cho ra đời rất nhiều mẫu dây chuyền với đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Do đó, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về các mẫu mặt dây chuyền kim cương như:

  • Các mẫu dây chuyền tối giản chỉ bao gồm một viên đá chủ và phần vỏ vàng trắng bên ngoài.
  • Các mẫu mặt dây chuyền tạo hình giọt nước đính các loại kim cương tấm.
  • Các mặt dây chuyền thiết kế độc quyền theo hãng như mặt dây chuyền cỏ bốn lá, mặt dây chuyền chữ H,…
  • Các mẫu mặt dây chuyền thiết kế theo yêu cầu: theo tên, các hình thù con vật, đính ngọc trai, hình thù đặc biệt theo thiết kế riêng của khách hàng,..

Những mẫu dây chuyền trên chính là những mẫu dây chuyền được yêu thích trong năm 2023. Không phải vì sự lộng lẫy mà mà chính sự tối giản và nhẹ nhàng trong thiết kế của mặt dây chuyền đã chiếm được cảm tình của các quý cô trong thời gian gần đây. Những mẫu mặt dây chuyền thiết kế cũng rất được ưa chuộng, không chỉ là món trang sức cho chính người đeo mà còn là món quà tặng được yêu thích.

Mau day chuyen kim cuong
Mẫu mặt dây chuyền thiết kế hình trái tim cao cấp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dây chuyền kim cương

Không có một mức giá cố định cho các mặt dây chuyền kim cương khác nhau. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá mặt dây chuyền kim cương mà khi mua hàng, bạn nên tham khảo kỹ để đưa ra quyết định phù hợp nhất với mục đích chi tiêu của bản thân.

Đầu tiên, chúng ta cần kể đến kiểu dáng của dây chuyền. Đây là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều vì dây chuyền được thiết kế càng dày vàng thì giá trị càng cao. Những mẫu dây chuyền kim cương thiết kế mỏng, ít vàng thường có giá cả phù hợp với túi tiền của đa số người mua.

Ngoài vàng, giá của kim cương đính trên dây chuyền cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của dây chuyền. Giá kim cương thay đổi dựa trên một số yếu tố nhất định như: loại kim cương, trọng lượng kim cương, giác cắt kim cương, nước màu và độ tinh khiết của kim cương. Tùy vào chất lượng của kim cương, giá cả sẽ có sự thay đổi. Kim cương càng có chất lượng tốt, giá của dây chuyền cũng sẽ tăng theo. Khi biết được những yếu tố này, bạn có thể điều chỉnh chất lượng của kim cương để giá của dây chuyền kim cương thay đổi.

Cac yeu to anh huong den gia day chuyen kim cuong 2023
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dây chuyền kim cương 2023.

Cập nhật giá dây chuyền kim cương 2023

Với sự phổ biến của kim cương Moissanite, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những mẫu dây chuyền kim cương với vẻ đẹp sang trọng với một mức giá rất hợp lý. So với kim cương thiên nhiên, Moissanite không thua kém về vẻ đẹp mà chỉ nhìn bằng mắt thường. Tuy nhiên, giá của Moissanite chỉ bằng 1/15 đến 1/10 giá của kim cương thiên nhiên. Chính vì ưu điểm này, Moissanite được xem là loại đá quý có chất lượng tốt và có thể thay thế được kim cương tự nhiên quý hiếm.

Nếu bạn đang có nhu cầu về các mẫu dây chuyền kim cương, hãy tham khảo giá dây chuyền kim cương 2023 đối với một số mẫu dây chuyền được ưa chuộng nhất:

  • Mặt dây chuyền đá chủ 9 li Moissanite vàng 14k có giá từ 8 triệu đồng đến hơn 9 triệu đồng.
  • Mặt dây chuyền cỏ 4 lá Moissanite vàng trắng 14k có mức giá khoảng 6 triệu đồng.
  • Mặt dây chuyền chữ H từ thương hiệu Hermes vàng 14k có giá khoảng 12 triệu đồng.
  • Các mẫu dây chuyền thiết kế đính kim cương tấm có giá từ 15 triệu đến hơn 20 triệu đồng.

Tham khảo giá dây chuyền kim cương 2023
Tham khảo giá dây chuyền kim cương 2023.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Tú An Diamond về giá dây chuyền kim cương 2023. Chúc các bạn có lựa chọn phù hợp và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!