Bảng giá gà đông lạnh mới nhất 2024 – Gà nhập khẩu giá sỉ ưu đãi

Bảng giá gà đông lạnh mới nhất 2024 - Gà nhập khẩu giá sỉ ưu đãi

Gà đông lạnh nhập khẩu là sản phẩm phổ biến trên thị trường thực phẩm. Nếu bạn quan tâm đến giá cả của các loại gà đông lạnh, hãy theo dõi bảng giá gà đông lạnh dưới đây. Phúc Đạt Food cam kết cung cấp gà đông lạnh với giá cả ưu đãi và chất lượng phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Tại sao nên sử dụng gà đông lạnh?

Trên thị trường thực phẩm đa dạng và có rất nhiều lựa chọn, điều này khiến cho người tiêu dùng băn khoăn không biết có nên chọn sử dụng gà đông lạnh hay không.

Nhiều người nghĩ rằng gà đông lạnh không ngon, không an toàn trong quá trình bảo quản và làm giảm chất lượng thịt. Tuy nhiên, với sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Quy trình chế biến và đóng gói gà đông lạnh được thực hiện cẩn thận từ khi gà được mổ. Quy trình này đảm bảo rằng chất lượng thịt không bị giảm đi khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Trong khi đó, khi sử dụng thịt không đông lạnh, bạn phải sử dụng ngay sau khi mổ và xử lý. Nếu không áp dụng các công nghệ phù hợp, thịt có thể bị phát triển vi khuẩn và nấm mốc. Vì vậy, việc vận chuyển thịt gà xa cũng đòi hỏi nhiều công sức.

Do đó, so sánh giữa thịt gà đông lạnh và thịt gà tươi, mọi người có thể nhận ra sự khác biệt giữa hai loại này. Chúng tôi cũng hy vọng rằng các định kiến về thịt đông lạnh cũng sẽ giảm đi.

Bảng giá gà đông lạnh nhập khẩu mới nhất 2024

Thịt gà là một loại thực phẩm phổ biến và thường được sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày và tiệc tùng. Mỗi loại bữa ăn có mục đích sử dụng thịt gà khác nhau.

Để thuận tiện cho người bán và người mua, cũng như đáp ứng nhu cầu trên thị trường, bảng giá gà đông lạnh bao gồm nhiều loại gà khác nhau, tận dụng tất cả các bộ phận của gà.

Dưới đây là bảng giá gà đông lạnh mới nhất từ cửa hàng của chúng tôi. Dù trong giai đoạn đại dịch khó khăn, chúng tôi vẫn đảm bảo cung cấp sản phẩm với giá hợp lý.

Với bảng giá gà đông lạnh đầy đủ các loại gà này, việc mua hàng sẽ trở nên thuận tiện hơn cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn mua với số lượng lớn, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ giá sỉ.

  • Bảng giá thịt gà có thể thay đổi theo từng thời điểm, vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chi tiết.

bảng giá gà đông lạnh nhập khẩu 01
Thịt gà đông lạnh giá rẻ

Những lưu ý khi sử dụng gà đông lạnh

Khi rã đông thịt gà đông lạnh, bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Bạn có thể rã đông bằng cách để gà trong ngăn lạnh để rã từ từ, hoặc ngâm vào nước lạnh và bọc kín trước khi ngâm, hoặc sử dụng lò vi sóng. Nếu sử dụng lò vi sóng, bạn nên chế biến và sử dụng ngay trong vòng 2 giờ. Vì khi nhiệt độ tăng lên, có nguy cơ vi khuẩn có hại xâm nhập vào thịt gà.

Khi ngâm trong nước, bạn cần kiểm tra thường xuyên bằng cách nhấn ngón tay vào giữa miếng thịt để kiểm tra. Khi nấu, hãy chú ý để thời gian nấu sao cho thịt gà chín đều.

Không nên chủ quan và nấu gà khi nó chưa rã đông hoàn toàn, vì thịt có thể không chín đều bên trong. Bạn cũng cần chú ý không để thịt gà đã rã đông vào ngăn đá một lần nữa, vì khi đó thịt không còn tươi ngon như lúc đầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp thịt gà nhập khẩu chất lượng và an toàn. Sản phẩm của chúng tôi sẽ được phân phối rộng rãi tại các hệ thống siêu thị để tiếp cận với người tiêu dùng dễ dàng. Quy trình bảo quản hiện đại và vận chuyển an toàn giúp đảm bảo chất lượng thịt gà trước khi đến tay người tiêu dùng.

Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ về bảng giá gà đông lạnh, các loại gà cụ thể cũng như các mẹo khi rã đông thịt gà sẽ giúp ích cho bạn. Đối với khách hàng có nhu cầu mua gà đông lạnh sỉ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ.

thịt ức gà đông lạnh Sadia
Thịt ức gà Sadia (Brazil)

mề gà đông lạnh Alliz
Mề gà Alliz (Brazil)

gà nguyên con Hàn Quốc
Gà nguyên con (Hàn Quốc)

đùi gà góc tư Simmons
Đùi gà góc tư Simmons (Mỹ)

đùi tỏi gà P3
Đùi tỏi gà P3 (Mỹ)

cánh gà khúc giữa Hungary
Cánh gà khúc giữa (Hungary)

thịt gà xay Brazil
Thịt gà xay (Brazil)

sụn gối gà Brazil
Sụn gối gà (Brazil)

chân gà 50gr+ Brazil
Chân gà 50gr+ (Brazil)

CÔNG TY TNHH XNK QUỐC TẾ PHÚC ĐẠT

  • Địa chỉ: 83 Phan Văn Hân, P. 17, Q. Bình Thạnh, HCM
  • SĐT: 0931. 327. 379
  • Email: [email protected]