Cách chăm sóc giày Valentino nhập khẩu

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313
  • Khử mùi bên trong giày

Bạn đã từng mặc giày suốt cả ngày và cảm nhận sự ẩm ướt, mùi hôi từ đôi giày của mình? Đừng lo, hãy thử những cách sau đây để giúp giày của bạn luôn khô thoáng và thơm mát.

Đặt túi chống ẩm vào bên trong giày để hút ẩm, và rắc phấn rôm (hoặc có thể thay bằng gói trà túi lọc đã qua sử dụng) để khử mùi. Điều này sẽ giúp giày của bạn luôn khô ráo và thoáng mát. Ngoài ra, hãy lựa chọn vớ chân có khả năng thấm hút tốt và sử dụng các loại lót giày khử mùi để hạn chế mùi hôi và ẩm ướt.

  • Làm mềm giày da

Các đôi giày da của bạn đã bị cứng và gây đau chân khi sử dụng? Đừng lo, hãy thử những phương pháp sau để làm mềm giày của bạn trở lại như ban đầu.

Nếu đôi giày của bạn là da, hãy thử thoa một lớp vaseline lên bề mặt giày và để trong vài tiếng. Sau đó, giày sẽ trở nên mềm mại hơn. Đối với những đôi giày da lộn, bạn có thể dùng vải mềm ẩm lau qua toàn bộ giày, để qua đêm, da giày sẽ mềm hơn hẳn. Đối với cả hai loại giày, hãy nhớ không để giày bị ướt và tránh hơ bằng lửa, phơi nắng hoặc sử dụng máy sấy nóng, vì điều này có thể làm giày bị cứng, co lại hoặc hỏng bề mặt da. Hãy để giày khô tự nhiên ở nơi râm mát sau đó thoa vaseline và đánh si để đánh bóng và làm mềm da giày.

  • Bảo quản giày khi không sử dụng

Khi bạn mua đôi giày Valentino nhập khẩu tại Juno, đôi giày sẽ được đặt trong một hộp giày kèm theo túi chống ẩm. Đừng vội vứt hộp đi khi đã sử dụng giày, hãy giữ lại nó để sử dụng cho mục đích bảo quản. Khi không sử dụng, hãy nhét một ít giấy vụn vào bên trong giày để giữ cho dáng giày luôn đẹp và chuẩn. Sau đó, đặt giày vào hộp bảo quản cùng với túi hút ẩm.

Khi bạn cần sử dụng giày, hãy áp dụng những cách làm mềm giày da ở trên. Điều này sẽ giúp đôi giày của bạn luôn bền đẹp như mới.

Với những cách chăm sóc đơn giản này, bạn sẽ có thể giữ cho đôi giày Valentino nhập khẩu của mình luôn mới và bền đẹp. Hãy thử ngay và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của giày trên chân bạn!