“Ăn nên làm ra” nhờ xăm hình hợp tuổi Canh Ngọ (1990)

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau chúng luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm và thảo luận. Điều đó không có gì ngạc nhiên vì hình xăm phong thủy mang trong mình một sức mạnh tâm linh mà chúng ta không thể giải thích bằng lý thuyết. Một số người sau khi xăm hình, thành công như diều gặp gió, trong khi người khác lại gặp nhiều trắc trở, gia đình rạn nứt và tài chính tiêu tán. Để tránh những rủi ro không lường trước khi xăm hình phong thủy, hãy cùng tôi – VinaTattoo Group khám phá bài viết dưới đây để hiểu thêm về hình xăm phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990, giúp bạn ăn nên làm ra, thăng tiến trong sự nghiệp và gặp may mắn thịnh vượng.

Tìm hiểu về Thiên Can và Địa Chi cho người sinh năm 1990 muốn xăm hình phong thủy

Người sinh năm 1990 thuộc tuổi con Ngựa theo âm lịch.

  • Thiên Can: Canh
  • Địa Chi: Ngọ

Bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem người sinh năm 1990 nên xăm hình gì phù hợp với mình dựa trên Thiên Can và Địa Chi.

Người sinh năm 1990 nên xăm hình gì? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

Những hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ (1990) cho nam, nữ

Trong 12 con giáp, chúng ta có 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp. Các con giáp trong cùng một nhóm thường có tính cách tương đồng và liên quan đến nhau. Nhóm này được gọi là “tam hợp”. Các con giáp trong tam hợp Hỏa gồm Dần, Ngọ và Tuất. Do đó, những hình xăm phù hợp với người sinh năm 1990 thuộc tam hợp Hỏa là hình xăm con cọp (hổ), con ngựa và con chó sói.

  • Hình xăm con cọp (hổ): Con cọp (hổ) là con vật thứ ba trong chuỗi 12 con giáp. Hình xăm cọp biểu tượng cho sức mạnh, sự dũng mãnh, oai linh và quyền thế. Nó thể hiện đẳng cấp vượt trội so với các loại động vật khác, được xem là chúa Sơn Lâm.

  • Hình xăm con ngựa: Xăm hình con ngựa là biểu tượng cho sự may mắn, đồng thời tượng trưng cho trí thông minh và sức mạnh vượt trội. Hình xăm con ngựa cũng được coi là biểu tượng của tinh thần tự do và ý chí mạnh mẽ.

  • Hình xăm con sói: Trong 12 con giáp, chó được coi là hiện thân của thần bảo hộ, bảo vệ gia chủ và là một người bạn thân thiết của con người suốt đời.

Những hình xăm nên tránh cho tuổi Canh Ngọ (1990)

Trong 12 con giáp, có những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống. Các con giáp này thuộc cùng nhóm tứ hành xung, và nguyên tắc này cũng áp dụng trong xăm hình nghệ thuật. Với người sinh năm 1990 thuộc nhóm tứ hành xung gồm Tý, Ngọ, Mão và Dậu, những hình xăm mà tuổi Canh Ngọ nên tránh là hình xăm con chuột, con mèo và con gà.

Tìm hiểu về Ngũ Hành cho người sinh năm 1990 muốn xăm hình phong thủy

Người sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ.

  • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ
  • Tương khắc: Mộc khắc Thổ

Tiếp theo, chúng ta hãy tìm hiểu về những hình xăm phong thủy phù hợp với tuổi Canh Ngọ (1990) dựa trên quy luật Ngũ Hành.

Người tuổi Canh Ngọ (1990) nên xăm hình gì? Kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc gì?

Những hình xăm phù hợp với tuổi Canh Ngọ (1990) theo quy luật tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy cho người sinh năm 1990, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình vô cùng quan trọng. Màu sắc sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi và sự trợ giúp từ người khác. Theo quy luật Ngũ Hành, với tuổi Canh Ngọ, có thể xăm những hình với màu sắc phù hợp với mệnh Thổ và Hỏa như vàng, nâu đất, đỏ, hồng và tím. Những hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ và mệnh Thổ/Hỏa có thể là hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng và những hình liên quan đến đất, hình mặt trời, hình xăm hoa hướng dương, hình xăm ngọn lửa,…

Những hình xăm và màu sắc nên tránh cho người sinh năm 1990 theo quy luật tương khắc

Theo quy luật Ngũ Hành, Mộc khắc Thổ. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, gây trở ngại cho sự phát triển và sinh trưởng của một sự vật, hiện tượng nào đó. Tương khắc giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng của sự sống, nhưng nếu thái quá thì sẽ gây suy vong và hủy diệt.

Trong xăm hình nghệ thuật, người tuổi Canh Ngọ (1990) mệnh Thổ nên kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc thuộc mệnh Mộc như cây cỏ khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn và những màu sắc xanh lục, xanh lá. Hãy cẩn thận và tìm hiểu kỹ trước khi xăm để tránh tình trạng lãng phí tài chính và gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống vì xăm nhầm hình xăm tương khắc với mệnh của mình.

Như vậy, hi vọng rằng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về hình xăm phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ (1990). Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!