Ca sĩ Hồ Việt Trung: Tiểu sử, Sự nghiệp và Hôn nhân

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Ca sĩ Hồ Việt Trung – một tên tuổi mới nổi tiếng sau 10 năm hoạt động âm nhạc. Nhưng công việc của anh đã ra sao? Cuộc sống tư nhân của anh thế nào? Và tại sao hôn nhân của anh tan vỡ? Tất cả những thông tin chi tiết về ca sĩ Hồ Việt Trung sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tiểu sử ca sĩ Hồ Việt Trung

Ca sĩ Hồ Việt Trung, tên thật là Hồ Việt Trung, sinh ngày 7/6/1983 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh là một ca sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Tên tuổi của anh được khán giả biết đến qua các bài hát như “Anh nguyện chết vì em”, “Em là của Anh”, “Nhốt em vào tim”, “Chuyện tình trên Facebook”, “Nô lệ tình yêu”, “Yêu anh em nhé”…

Ngày 28/7/2016, Hồ Việt Trung xuất hiện tại buổi ra mắt phim “Tik Tak Anh yêu em” cùng nhiều nghệ sĩ khác như Thành Lộc, Tú Vi, Lương Thế Thành… Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ thử sức với nghề diễn xuất. Trước đó, anh đã từng thu hút khán giả qua các phim ca nhạc ngắn như “Giải cứu tiểu thư”, những sản phẩm này đạt hàng triệu lượt xem trên Youtube.

Sự nghiệp ca sĩ Hồ Việt Trung

Có thể nói ánh hào quang đến với Hồ Việt Trung khá muộn trong sự nghiệp. Sau 16 năm hoạt động âm nhạc, anh mới được khán giả chú ý. Thời gian đầu khi bắt đầu sự nghiệp, anh đã gặp rất nhiều khó khăn. Anh phải chờ đợi mấy tiếng đồng hồ mới được biểu diễn và đôi khi còn bị khán giả đuổi xuống sân khấu vì ngoại hình không được ưa nhìn.

Tuy nhiên, nhờ những bài hát vui nhộn như “Chơi”, “Sắc đẹp”, “Đại náo võ đường”, Hồ Việt Trung đã thu hút được sự chú ý của khán giả. Từ đó, tên tuổi của anh được tìm kiếm nhiều hơn. Anh đã phát hành một số bài hát và sáng tác cho nhiều ca sĩ nổi tiếng nhưng không đạt được tiếng vang.

Hiện tại, Hồ Việt Trung đã có kênh Youtube riêng và tham gia vào các dự án phim mới. Anh đã bỏ hơn 1 tỷ đồng để đầu tư cho dự án “Giải Cứu Tiểu Thư 5” với sự tham gia của nhiều tên tuổi như Hứa Minh Đạt, Vinh Râu, Thanh Tân… Tuy nhiên, dự án này đã gặp khó khăn và Hồ Việt Trung đã chịu lỗ khoảng 400 triệu đồng. Nhờ sức lan tỏa từ bộ phim, anh được mời tham gia các gameshow và biểu diễn ca hát để có thêm thu nhập.

Hồ Việt Trung cũng từng là huấn luyện viên chương trình “Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí” và đã được đánh giá cao về khả năng diễn xuất và ca hát.

Chuyện tình cảm của ca sĩ Hồ Việt Trung

Hồ Việt Trung đã từng có một mối quan hệ với hot girl Mi Vân và nhận trách nhiệm nuôi con gái hơn 3 tuổi. Tuy nhiên, hôn nhân của anh không hòa hợp và họ đã quyết định chia tay. Anh đã chia sẻ về cuộc sống sau ly hôn và không muốn tái hợp.

Sau khi ly hôn, có tin đồn cho rằng Hồ Việt Trung có bạn gái mới là diễn viên Mỹ Hòa. Mặc dù Hồ Việt Trung và Mỹ Hòa đã thể hiện sự thân thiết trong quá trình làm phim, nhưng cả hai chỉ xác nhận đang trong giai đoạn tìm hiểu và chưa chính thức xác nhận một mối quan hệ. Hồ Việt Trung chưa muốn lập gia đình lần nữa vì sợ lấy phải người không hợp và ảnh hưởng đến con gái của anh.

Những thông tin liên quan khác

Bên cạnh sự nghiệp và chuyện tình cảm, Hồ Việt Trung còn từng gặp một số thông tin liên quan khác. Anh đã từng bị một fan tố lấy cắp iPhone, nhưng anh đã công khai câu chuyện này trên mạng xã hội để bảo vệ danh dự của mình. Ngoài ra, anh cũng từng bị nghi vấn đạo nhạc, nhưng anh đã nhanh chóng lên tiếng và thừa nhận sự nhầm lẫn.

Ca sĩ Hồ Việt Trung có mặt trên Facebook: Hồ Việt Trung và Instagram: singerhoviettrung.

Đó là tiểu sử và những thông tin liên quan về ca sĩ Hồ Việt Trung. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.