Hoa Hồng Mạ Vàng 24K với Chụp Thủy Tinh Sang Trọng

Hoa Hồng Mạ Vàng 24K với Chụp Thủy Tinh Sang Trọng

Mỗi năm, nghệ nhân Karalux không ngừng cải tiến và sáng tạo, đồng thời đáp ứng thị hiếu và xu hướng quà tặng. Mới đây, hoa hồng mạ vàng 24K đã được tạo ra với những điểm nhấn mới, tạo nên sự quyến rũ và độc đáo đối với khách hàng.

Bông hoa hồng mạ vàng 24K với chụp thủy tinh sang trọng

Thiết Kế Tinh Xảo

Hoa hồng mạ vàng chụp thủy tinh được thiết kế mới với 3 phần chính: phần bông hoa, đế hoa và chụp bảo vệ thủy tinh. Bông hoa hồng được thiết kế tinh xảo, với những cánh hoa tròn đều, mỏng, mềm mại đầy tinh tế được xếp đan xen nhau. Lá hoa hồng có gân lá sắc nét tự nhiên, thân hoa không thể thiếu những chiếc gai – biểu tượng của sự mạnh mẽ. Mỗi chi tiết trên hoa hồng mạ vàng 24K đều được thiết kế tinh tế và tự nhiên như bạn đang cầm trong tay một bông hồng thật.

Bông hoa hồng mạ vàng 24K với chụp thủy tinh sang trọng

Đặc Biệt và Ý Nghĩa

Bông hoa hồng được cắm trên đế gỗ và bên ngoài là chụp thủy tinh sang trọng. Chụp thủy tinh trong suốt không chỉ giữ cho bông hoa sạch sẽ mà còn mang một thông điệp ngầm, đó là chụp thủy tinh được ví như một người đàn ông luôn nâng niu, giữ gìn và bảo vệ phái đẹp.

Ngoài ra, bông hoa hồng mạ vàng 24K cũng là một món quà ý nghĩa dành cho mẹ, vợ, người yêu, và những ngày lễ quan trọng như ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày sinh nhật và ngày lễ Valentine 14/2 sắp tới.

Bông hoa hồng mạ vàng 24K với chụp thủy tinh sang trọng

Sản Phẩm Khác

Không chỉ dừng lại ở quà tặng hoa hồng mạ vàng, Karalux còn cung cấp nhiều sản phẩm quà tặng khác nhau. Nổi bật trong đó là tranh cô gái biểu tượng người phụ nữ Việt Nam duyên dáng mặc áo dài, tượng trái tim Song Hoàn Hỷ Sự, hoa lan cài áo,… Hãy tham khảo các mẫu quà tặng phụ nữ ý nghĩa được thiết kế và chế tác bởi Karalux dưới đây:

Thông số Hoa Hồng Mạ Vàng:

  • Kích thước: 20 – 25 cm
  • Chất liệu: Kim loại
  • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng
  • Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB (Made in Vietnam)
  • Thương hiệu: Karalux