Mắt kính thương hiệu GUCCI: Biểu tượng của cá tính và phong cách

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Gucci, một viên ngọc quý trong ngành kính mắt xa xỉ toàn cầu, đã khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong ngành công nghiệp thời trang. Với hơn 100 năm phát triển, Gucci không ngừng thể hiện đam mê sáng tạo và luôn đứng đầu về phong cách. Thương hiệu này không chỉ là sự lựa chọn của giới thượng lưu mà còn là biểu tượng của sự khẳng định cá tính và phong cách cá nhân.

Gucci – Thương hiệu thời trang cao cấp dẫn đầu thế giới

 • 1921: Guccio Gucci mở cửa hàng đầu tiên tại Florence, Ý.
 • 1950s-1960s: Gucci trở thành thương hiệu xa xỉ được yêu thích của giới quý tộc và người nổi tiếng, danh tiếng thương hiệu vươn xa khắp các châu lục.
 • 1980s: Gucci mở rộng từ Châu Âu sang Bắc Mỹ và Châu Á, củng cố vị thế là biểu tượng thời trang toàn cầu.
 • 2010s: Dưới sự dẫn dắt của nhà thiết kế Alessandro Michele, Gucci tiếp tục phát triển vượt bậc.

Hiện nay, Gucci đã có mặt trên năm châu và phục vụ tín đồ thời trang trên toàn thế giới.

Các biểu tượng được ưa chuộng nhất của Gucci

Dưới sự lãnh đạo của Alessandro Michele, Gucci liên tục tạo ra những sản phẩm độc đáo. Các biểu tượng Gucci được yêu chuộng nhất mọi thời đại gồm:

 • Horsebit: Biểu tượng tinh tế này đã xuất hiện từ những năm 1950 và trở thành biểu tượng của sự quý phái. Ban đầu, Horsebit được thiết kế như một phiên bản nhỏ hơn của dây cương cưỡi ngựa chuyên dụng của giới thượng lưu Florence.

 • Ong vò vẽ: Chú ong vò vẽ là biểu tượng tinh hoa của Gucci, thường xuất hiện trên càng kính và đuôi càng. Ong vò vẽ không chỉ đại diện cho tinh thần đồng đội và sự phồn thịnh, mà còn thể hiện sự cao quý của Châu Âu và tưởng nhớ về dòng họ Barberini – những nhà kiến trúc vĩ đại trong kỷ nguyên Phục hưng.

Vì sao Gucci là thương hiệu thời trang được yêu thích toàn cầu?

Gucci luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ thời trang trên khắp thế giới.

 • Gucci là một trong Top 5 thương hiệu thời trang xa xỉ bán chạy nhất trên toàn cầu.

 • Năm 2021, Gucci trở thành thương hiệu được săn đón nhất trong ngành hàng xa xỉ.

 • Doanh thu của Gucci vào năm 2022 là 10,5 tỷ euro, tăng 31% so với năm trước và gấp 5 lần doanh thu của các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Saint Laurent, Bottega Veneta,…

 • Gucci có hơn 500 cửa hàng và điểm bán lẻ trên toàn thế giới, phục vụ tại những kinh đô thời trang nổi tiếng và các khu nghỉ dưỡng xa hoa.

 • Các show diễn của Gucci liên tục được đề cập trên các tờ báo mốt, mạng xã hội và trở thành chủ đề nóng trong các cuộc trò chuyện về thời trang của giới mộ điệu trên toàn thế giới.

Khi bước vào không gian của Gucci, bạn sẽ được trải nghiệm những tác phẩm thời trang xa hoa, chạm vào bản chất của sự kế thừa lịch sử hài hòa với những ý tưởng mới mẻ.

Mắt Việt cam kết bán mắt kính Gucci chính hãng. Ngoài ra, Mắt Việt còn là ngôi nhà của hơn 60+ thương hiệu mắt kính hàng đầu trên thế giới với hơn 5.000+ sản phẩm mắt kính, tròng kính chính hãng, giúp nâng tầm phong cách và khẳng định đẳng cấp cá nhân.