Vòng Tay Cartier Love – Món quà tình yêu vĩnh cửu

Vòng Tay Cartier Love – Hồng

LOVE: BIỂU TƯỢNG TÌNH YÊU VĨNH CỬU CỦA CARTIER

Bộ sưu tập LOVE của Cartier là “người bạn đồng hành” trên hành trình yêu thương của nhiều mối tình tuyệt đẹp. LOVE cũng là lựa chọn hoàn hảo cho ngày Valentine, để thay lời con tim muốn nói.

Vòng Tay Cartier Love

Love Cartier được biết đến như là thiết kế kim hoàn danh tiếng bậc nhất của thương hiệu Pháp. Qua nhiều thế hệ, những câu chuyện về vòng tay, vòng cổ và đặc biệt là nhẫn cưới trong bộ sưu tập LOVE của Cartier vẫn được kể đi kể lại như một biểu tượng tình yêu vĩnh cửu.

Cứ mỗi khi mùa tình yêu đến, giới mộ điệu trên toàn thế giới lại nhắc đến bộ sưu tập LOVE của nhà Cartier như một đại diện hàng đầu.

Vì sao gọi bộ sưu tập LOVE của Cartier là trang sức tình yêu?

Vòng tay Cartier Love được ra mắt tại New York vào năm 1969. Đây là thiết kế mà Aldo Cipullo sáng tạo cho thương hiệu kim hoàn nổi tiếng này.

Tên gọi LOVE bắt nguồn từ quan điểm “make love not war” (hãy yêu thương và ngừng chiến tranh) trong những năm 1970. Với thông điệp mở rộng tình yêu thương, dẹp bỏ hận thù; LOVE nhanh chóng trở thành trang sức kết nối tình cảm, tình yêu của các cặp đôi.

Trong quá khứ, cặp đôi huyền thoại Liz Taylor và Richard Burton đã cùng nhau đeo chiếc vòng tay LOVE, để chứng minh tình yêu của họ. Trên màn ảnh hay ngoài đời, những cặp đôi nổi tiếng Steve McQueen – Ali MacGraw hay Sophia Loren – Carlo Ponti cũng đã lựa chọn chung tình yêu của họ bằng trang sức LOVE quý giá.

VUI VUI VỀ Ý TƯỞNG TẠO NÊN BỘ SƯU TẬP LOVE CỦA CARTIER

Ý tưởng khóa của bộ sưu tập LOVE của Cartier được lấy cảm hứng từ… chiếc đai trinh tiết của phụ nữ thời Trung Cổ. Thời xưa, khi chồng xa nhà đi chiến trận, họ đã “khóa” vợ mình bằng chiếc đai này. Với việc không có chìa khóa, phụ nữ không thể tháo đai để trao “mũ xanh” cho chồng. Trong lịch sử, chiếc đai trinh tiết là biểu tượng của đức tính trung thành và khiêm nhường ở phụ nữ.

Bộ sưu tập LOVE của Cartier ngày càng được cải tiến và sáng tạo. Về cấu trúc, nó được ghép từ hai nửa hình bán nguyệt để thể hiện sự hòa hợp của hai con tim đồng điệu.

Điểm đặc biệt của nó là việc sử dụng các ốc vít trang trí xung quanh vòng, chỉ có thể được tháo rời bằng tuốc nơ vít bằng vàng đi kèm. Từ khía cạnh ý nghĩa, nó tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu không thể chia lìa.

Vòng Tay Cartier Love

Bên cạnh phiên bản vàng hồng, bộ sưu tập LOVE của Cartier còn bao gồm những chiếc nhẫn trang trí bằng đá quý sapphire đa màu, vàng trắng 18k hay vàng hồng được đính kim cương và đá ceramic đen.

Với vẻ đẹp, sự tinh tế và sự sáng tạo của thiết kế, cùng với khả năng làm chứng cho lời hứa của tình yêu, bộ sưu tập LOVE của Cartier là lựa chọn hoàn hảo cho Lễ Tình yêu.

Mua ngay lắc tay Cartier Love tại TDJ Luxury – T Diamond Jewelry để chọn lựa những sản phẩm chất lượng nhất

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ để bạn hiểu thêm về sản phẩm lắc tay Cartier Love. Để mua lắc tay Cartier Love và biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ TDJ Luxury – T Diamond Jewelry qua số điện thoại 092 16 8000 hoặc truy cập vào trang web https://tdjluxury.com/ để chat trực tiếp với nhân viên tư vấn và sở hữu ngay những chiếc vòng tay Cartier Love xinh xắn, sang trọng và đẳng cấp ngay hôm nay.