Mặt dây chuyền San Hô Đen Phật A Di Đà bọc Vàng

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

San Hô Đen – Điều hòa huyết áp và hơn thế nữa

San Hô Đen là một loại trang sức được truyền thống làm từ Dương Biển, được cho là có tác dụng điều hòa huyết áp. Đây là một tin vui đối với những người có vấn đề về huyết áp không ổn định. Nhưng công dụng của San Hô Đen không chỉ dừng lại ở đó.

Theo y học cổ truyền và y học hiện đại

Theo y học cổ truyền, San Hô Đen có tính bình, vị ngọt và có tác dụng giải nhiệt, tiêu độc, làm sáng mắt, an thần và chống co giật. Trong y học hiện đại, San Hô Đen đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như phẫu thuật mắt, điều trị răng, hàm, và mặt, cấy ghép xương, mở rộng ống sống và làm phục hồi những phần bị tổn thương của cơ thể.

Kinh nghiệm dân gian

Theo kinh nghiệm dân gian, việc đốt vài nhánh San Hô Đen rồi hít khói có thể giúp trị chứng viêm xoang, viêm mũi. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng điều này chỉ tác dụng tốt đối với những người có cơ địa phù hợp với nó.

Nguồn gốc và đặc điểm của San Hô Đen

San Hô Đen chủ yếu sống ở các vùng biển ấm nhiệt đới và cận nhiệt đới như Việt Nam, Malaysia, Philipines, Indonesia, New Zealand. Các nhà khoa học từng phát hiện mẫu vật San Hô Đen dưới biển sâu và cho thấy nó là một trong những loài sinh vật sống lâu đời nhất trên hành tinh, khoảng 4.265 năm tuổi.

Cách phân biệt San Hô Đen thật và giả

Phân biệt và nhận biết San Hô Đen thật và giả có thể dựa vào khứu giác và xúc giác. San Hô Đen thật khi ngửi sẽ có mùi tanh đặc trưng của biển và khi đốt sẽ có mùi khét của chất sừng. Ngoài ra, San Hô Đen thật còn có màu đen tuyền, xen lẫn các đốm màu nâu vàng. Bên trong, sẽ có các vân màu nâu vàng do sự chồng lấp của các lớp sừng. Trong khi San Hô Đen giả thường không có mùi biển, không có vân vàng và có hình dạng ngoài sần sùi và cứng.

Mặt dây chuyền San Hô Đen Phật A Di Đà bọc Vàng

Đối với những người đàn ông thành công, những doanh nhân thành đạt, phong thủy luôn là một yếu tố quan trọng. Mặt dây chuyền San Hô Đen Phật A Di Đà bọc Vàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu San Hô Đen quý hiếm và Vàng 61.0 SG. Ngoài vẻ đẹp sang trọng, mặt dây chuyền này mang lại cảm giác bình an và may mắn cho người đeo. Phật A Di Đà còn được biết đến với tính từ bi, phúc hậu và trang nghiêm.

Về Trang Sức Phong Thủy VĂN BÉ

Trang Sức Phong Thủy VĂN BÉ là xưởng sản xuất chuyên gia công và sản xuất trang sức từ các loại gỗ quý, đá san hô. Với chất lượng uy tín và sản phẩm độc đáo, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm phong thủy tốt nhất.

Hãy tham khảo tại Facebook hoặc liên hệ trực tiếp qua Zalo: 0964798500 để được tư vấn.