Mắt Kính Cartier: Thương Hiệu Chính Hãng Pháp

Mắt Kính Cartier | Thương Hiệu Chính Hãng Pháp

Mắt Kính Cartier là thương hiệu cao quý nổi tiếng bậc nhất thế giới, với sức hút mạnh mẽ nhờ vào độ hoàn thiện tinh xảo, biểu tượng của hoàng gia, sự xa xỉ và sang trọng. Thiết kế của thương hiệu này kết hợp giữa tính cổ điển và hiện đại, đem lại nét đẹp vượt thời gian và đầy sự hấp dẫn. Trên toàn thế giới, Cartier đã trở thành một thương hiệu trang sức, mắt kính xa xỉ cao cấp với hơn 200 cửa hàng tại hơn 125 quốc gia.

I. LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU KÍNH CARTIER

Kính hiệu Cartier được sáng lập tại Paris, thánh địa thời trang của Pháp. Vào năm 1847, Louis-François Cartier đã gây dựng nên thương hiệu này từ cửa hàng trang sức. Bắt đầu gây dựng cơ nghiệp khi còn rất trẻ, chỉ 28 tuổi, Cartier nhanh chóng lấy được tình cảm của số đông khách hàng. Sau đó, các cháu trai là Louis, Pierre và Jacques tiếp tục phát triển danh tiếng của Cartier trên toàn thế giới.

Sự sáng tạo không ngừng nghỉ đã giúp các thiết kế của Cartier luôn mang tính đột phá. Trong lĩnh vực mắt kính, Cartier là một trong những thương hiệu hiếm hoi có thể tự gia công, khác biệt với hầu hết các thương hiệu xa xỉ khác hợp tác với các đơn vị thứ ba.

II. CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU LOGO CARTIER

Logo của Cartier là một chữ lồng tạo ra bởi sự đan xen của hai chữ C viết hoa. Kiểu chữ lồng tròn lý tưởng để sử dụng trong nhãn giấy và thẻ vải. Bức thư là viết tắt của người sáng lập công ty trang sức Cartier để cung cấp tín dụng. Cháu trai của ông sau đó đã kế vị ông với tư cách là chủ sở hữu và biểu tượng đã được đăng ký làm thương hiệu của công ty. Sự đan xen của hai chữ C là biểu tượng cho sự gắn bó khăng khít tồn tại giữa các thế hệ thợ kim hoàn trong gia đình Cartier.

III. PHONG CÁCH THIẾT KẾ CỦA KÍNH CARTIER

Cartier được mệnh danh là thương hiệu trang sức xa xỉ trên thế giới, gắn bó mật thiết với giới hoàng tộc, chính khách, doanh nhân và những ngôi sao nổi tiếng. Mắt kính Cartier cũng tạo nên những dấu ấn đặc biệt về thiết kế, chất liệu và giá cả.

Với sự đầu tư tuyệt đối vào chất liệu, Cartier đáp ứng được cả giá trị thẩm mỹ lẫn hữu dụng. Thương hiệu này đề cao sự tinh tế, sang trọng mà không quá cầu kỳ. Tất cả sản phẩm kính mắt của Cartier được sản xuất ở một xưởng gia công duy nhất tại Joinville-Le-Pont.

IV. NHỮNG BỘ SƯU TẬP KÍNH CARTIER NỔI BẬT

Cartier sở hữu hàng loạt bộ sưu tập kính đắt giá được giới thượng lưu săn đón. Trong đó, những bộ sưu tập nổi bật như Panthère de Cartier, Santos de Cartier, Signature C de Cartier, Trinity de Cartier, Precious Louis Cartier và Première de Cartier đã tạo nên sức hút riêng biệt với những thiết kế đẳng cấp và đầy phá cách.

V. CÁC MẪU GỌNG CARTIER ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Trong danh sách những mẫu gọng kính Cartier được yêu thích nhất, có những nổi bật như Cartier Eyewear – Glasses – CT00450, Cartier Eyewear – Glasses – CT03490, Cartier Eyewear – Glasses – CT00870, Cartier Eyewear – Glasses – CT00450.

VI. LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN BIỆT KÍNH CARTIER THẬT GIẢ ?

Để phân biệt kính Cartier chính hãng và hàng giả, bạn có thể chú ý các chi tiết bên trong gọng kính, kiểm tra độ tinh xảo của các chi tiết chạm khắc, xác thực kính Cartier chính hãng bằng cầu kính, kiểm tra các phụ kiện đi kèm và kiểm tra giá cả.

VII. ĐỊA CHỈ MUA KÍNH CARTIER CHÍNH HÃNG, GIÁ HỢP LÝ?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua kính Cartier chính hãng, giá hợp lý, hãy đến Mắt Kính Shady. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Shady cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo uy tín và chất lượng. Hệ thống cửa hàng Shady có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để đặt hàng, hãy liên hệ với Shady qua số hotline 0903.160.669 hoặc ghé qua cửa hàng tại các địa chỉ sau:

  • Strore 1: 7/38 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
  • Store 2: 173 Đồng Đen, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  • Store 3: Số 7, Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Store 4: 315 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3.

Hãy đến Mắt Kính Shady để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và sự phục vụ tận tâm từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.