Làm thế nào để chọn màu gạch phù hợp cho người tuổi Dần?

Người tuổi Dần nên chọn màu gạch gì ?

Đối với người tuổi Dần, lựa chọn màu gạch phù hợp là một vấn đề quan trọng trong phong thủy. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn chọn được một mẫu gạch thích hợp với người tuổi Dần.

Màu sắc gạch lát nền phù hợp với người tuổi Dần là gì?

Người tuổi Mậu Dần sinh vào năm 1998, thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ. Vì vậy, bạn nên chọn màu gạch màu vàng đất hoặc nâu. Bạn cũng có thể kết hợp với màu đỏ, tím, hồng, những màu sắc này khá hợp với mệnh Thổ của bạn.

Tránh chọn gạch màu xanh, bởi màu này không hợp với mệnh Thổ của người tuổi Mậu Dần 1998.

Người tuổi Bính Dần sinh vào năm 1986 và thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa (lửa trong lò). Với người tuổi này, bạn nên chọn gạch màu đỏ, cam, hồng, tím làm màu chủ đạo. Bạn cũng có thể phối thêm màu xanh lá cây hoặc xanh nõn chuối, những màu này thuộc mệnh Mộc và sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho bạn.

Hãy tránh chọn gạch màu đen hoặc xanh nước biển (màu của mệnh Thuỷ) cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986.

Người tuổi Giáp Dần sinh vào năm 1974 và thuộc mệnh Thuỷ – Đại Khê Thủy (dòng suối lớn). Với người tuổi này, màu đen, xanh đen và xanh dương là lựa chọn phù hợp.

Mệnh Kim sinh Thủy, cho nên những màu tương sinh với mệnh của người sinh năm 1974 là những màu thuộc mệnh Kim như xám và trắng. Sử dụng màu tương sinh giúp gia chủ tài lộc dồi dào và gặp nhiều may mắn.

Màu tông đen

Tông xám và xám trắng
Tông xám và xám trắng

Thổ khắc Thủy, do đó người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 cần tránh những màu như nâu đất, vàng, đỏ và tím. Những màu này có thể gây ức chế năng lượng của mệnh Thủy, khiến gia chủ cảm thấy không thoải mái và cuộc sống trì trệ.

Người tuổi Nhâm Dần sinh vào năm 1962, thuộc mệnh Kim – Kim Bạch Kim (vàng pha bạc). Đối với người tuổi này, bạn nên chọn gạch màu trắng, xám hoặc ánh kim làm màu chủ đạo. Bạn cũng có thể phối thêm màu nâu và màu vàng, những màu này thuộc mệnh Kim và luôn mang lại sự tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Mẫu gạch trắng, xám pha bạc

Ngược lại, bạn nên tránh chọn các gam màu như đỏ, tím và hồng, vì chúng chứa đựng sự xung khắc với mệnh Kim của người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962.

Người tuổi Canh Dần sinh vào năm 1950, thuộc mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc (gỗ tùng bách). Khi chọn gạch lát nền hợp phong thủy với người tuổi Mộc, bạn nên chọn gạch màu xanh làm màu chủ đạo và kết hợp với màu đen và xanh biển sẫm.

Gạch 80x80 màu xanh

Tránh chọn màu trắng hoặc ánh kim khi chọn gạch cho người tuổi Canh Dần sinh năm 1950.

Hãy nhớ rằng màu sắc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và vận mệnh của chúng ta. Hãy chọn màu gạch phù hợp với tuổi và mệnh của bạn để mang lại sự thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không phải là lời khuyên chính thức. Nếu bạn có nhu cầu chọn màu gạch phù hợp, hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia phong thủy trước khi ra quyết định cuối cùng.