Tuổi Mão phù hợp, khắc với người tuổi nào nhất trong kinh doanh và hôn nhân?

Tuổi Mão hợp, khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

Đặc điểm tính cách người tuổi Mão

Người tuổi Mão, cầm tinh con Mèo, được đánh giá là những người nhanh nhẹn, hoạt bát, đầu óc nhanh nhạy và thông minh. Họ giỏi giao tiếp, lạc quan và rất hòa đồng. Tuy nhiên, họ thường khó tự động kinh doanh, muốn có người dẫn đường.

Tính cách của người tuổi Mão thường rất bảo thủ, không nghe theo lời khuyên của ai. Nhưng nhờ tài ăn nói, họ xây dựng được mối quan hệ rộng rãi. Họ thích làm việc trong những môi trường sáng tạo như âm nhạc, thiết kế, tâm lý hoặc những nghề đòi hỏi trách nhiệm như giáo viên, bác sĩ. Với tính cách ôn hòa, dịu dàng, người tuổi Mão thường có cuộc sống bình yên.

Tuổi Mão hợp, khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

Trong hôn nhân, người tuổi Mão khá cẩn trọng, họ tôn trọng hiện thực và khá thực tế. Những người vợ tuổi Mão được xem là lý tưởng để trở thành người vợ, người mẹ biết chăm sóc gia đình và con cái.

Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng họ là người cam chịu. Những người tuổi Mão trong hôn nhân thường không thích chỉ đứng sau gia đình. Họ cũng luôn cố gắng vươn lên để có công việc xã hội. Người tuổi Mèo luôn khéo léo thu vén và hưởng thành quả sau những nỗ lực của mình.

Tuổi Mão phù hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Để biết tuổi Mão phù hợp với tuổi nào trong kinh doanh, cần phân chia theo từng bản mệnh. Bởi trong mỗi tuổi lại có các bản mệnh khác nhau, phù hợp với những người khác nhau.

Người tuổi Mão mệnh gì?

Theo ngũ hành, người tuổi Mão được chia thành các can ứng với các hành như sau:

  • Người mệnh Kim thuộc các năm sinh Quý Mão (1963, 2023)
  • Người mệnh Mộc thuộc các năm sinh Tân Mão (1951, 2011)
  • Người mệnh Thủy thuộc các năm sinh Ất Mão (1975)
  • Người mệnh Hỏa thuộc các năm sinh Đinh Mão (1987)
  • Người mệnh Thổ thuộc các năm sinh Kỷ Mão (1939, 1999)

Vậy ứng với từng mệnh, tuổi Mão sẽ phù hợp với tuổi nào nhất?

Tuổi Quý Mão mệnh Kim hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Theo ngũ hành, mệnh Kim hợp với mệnh Kim hoặc mệnh Thổ, bởi đây là quan hệ tương hợp, tương sinh. Hợp tác với những người mệnh này sẽ giúp tuổi Quý Mão công việc gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Vậy cụ thể, tuổi Quý Mão mệnh Kim hợp với tuổi nào trong kinh doanh? Đó chính là các tuổi Nhâm Thìn, Tân Sửu, Nhâm Dần, Giáp Thân, Quý Tỵ.

Tuổi Ất Mão mệnh Thủy nên hợp tác kinh doanh với tuổi nào?

Tuổi Ất Mão mệnh Thủy hợp tác kinh doanh với tuổi Thủy hoặc tuổi Kim theo vòng Kim sinh Thủy. Bởi vậy, người tuổi Ất Mão nên hợp tác với những người mệnh Kim như Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Tuất, Tân Hợi, Ất Sửu, Giáp Tý, hoặc những người mệnh Thủy như Bính Ngọ, Đinh Mùi, Giáp Dần, Quý Hợi, Ất Mão, Nhâm Tuất.

Tuổi Mão hợp, khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

Ngoài ra, người tuổi Ất Mão mệnh Thủy cũng có thể kết hợp làm ăn với người mệnh Mộc, nhưng không tốt bằng.

Tuổi Tân Mão mệnh Mộc hợp với tuổi nào trong kinh doanh?

Tuổi Tân Mão mệnh Mộc hợp tuổi Mộc hoặc tuổi Thủy bởi Thủy sinh Mộc. Vậy tuổi Tân Mão mệnh Mộc hợp với tuổi nào trong kinh doanh? Đó là tuổi Bính Dần, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Quý Hợi, Canh Dần, Đinh Mùi, Nhâm Tuất.

Khi hợp tác với những tuổi này, người tuổi Tân Mão dễ đạt được thành công trong kinh doanh và phát triển thịnh vượng.

Tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa hợp tuổi nào trong kinh doanh?

Tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa hợp với những người có mệnh Mộc như Quý Sửu, Canh Thân, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Hợi, hoặc những người có mệnh Hỏa như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Đinh Mão, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Ất Hợi. Theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Mộc sẽ tốt nhất để hợp tác kinh doanh.

Ngoài ra, người tuổi Đinh Mão cũng có thể hợp tác với những người thuộc mệnh Kim, tuy nhiên độ hợp không bằng với 2 mệnh trên.

Tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ nên hợp tác kinh doanh với tuổi nào là tốt nhất?

Tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ nên hợp tác kinh doanh với tuổi Thổ và tuổi Hỏa. Đây là những tuổi tương sinh, tương hợp nên sẽ hỗ trợ người tuổi Kỷ Mão khi làm ăn buôn bán.

Cụ thể, bạn nên kết hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi, Ất Hợi, Nhâm Dần, Canh Tuất, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu để gặp nhiều may mắn và tài lộc trong kinh doanh.

Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Tình yêu và hôn nhân là một vấn đề lớn đối với mỗi người. Vậy tuổi Mão hợp với tuổi nào trong hôn nhân? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Tuổi Mão hợp với tuổi Tuất

Trong 12 con giáp, tuổi Mão hợp với tuổi Tuất nếu kết duyên làm vợ chồng. Đây là cặp lục hợp trong tử vi giúp vợ chồng luôn yêu thương nhau chân thành, chia sẻ và cùng nhau cố gắng trong cuộc sống.

Nữ tuổi Mão thường dịu dàng lãng mạn, trong khi đàn ông tuổi Tuất hiểu rộng biết nhiều. Hai bên sẽ cùng nhau cố gắng, hấp dẫn lẫn nhau và không bao giờ nhàm chán. Cuộc sống gia đình sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.

Tuổi Mão hợp với tuổi Mùi trong tình yêu

Trong vòng Tam hợp, tuổi Mão và tuổi Mùi sinh ra là dành cho nhau. Người tuổi Mùi lương thiện, nhẫn nhịn, kết hợp với người tuổi Mão dịu dàng sẽ mang lại cuộc sống gia đình bình yên, hòa hợp và hạnh phúc lâu dài.

Tuổi Mão hợp với tuổi Mùi trong tình yêu và hôn nhân, và họ đối xử với nhau rất nhẹ nhàng, tình cảm và khéo léo để duy trì hạnh phúc gia đình. Họ sẽ là cặp vợ chồng cùng chia sẻ hoạn nạn, vui buồn không bao giờ xa rời.

Tuổi Mão hợp với tuổi Hợi trong hôn nhân

Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, tuổi Mão hợp với tuổi Hợi. Theo vòng Tam hợp Hợi Mão Mùi, tuổi Mão và Hợi là cặp đôi ứng ý, có thể bao dung và bỏ qua lỗi lầm để hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Những người tuổi Mão và tuổi Hợi lấy nhau sẽ tạo ra cuộc hôn nhân vui vẻ, giúp đỡ lẫn nhau để hướng đến mục tiêu chung. Điều này rất cần thiết để xây dựng nền tảng vững chắc cho hôn nhân.

Đường tình yêu của tuổi Mão và những tuổi khác

Bên cạnh những tuổi hợp như trên, đường tình yêu của tuổi Mão và các tuổi khác cũng có nhiều điều thú vị.

Cụ thể, người tuổi Mão cũng hợp kết hôn với tuổi Tý, Sửu, Thân, Tỵ. Những sự kết hợp này sẽ mang đến không khí gia đình vui vẻ, ấm cúng, và cùng giúp đỡ nhau trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

Với tuổi Dần, Ngọ, Dậu, nếu người tuổi Mão kết hôn cùng họ, cả hai bên cần cố gắng nỗ lực nhiều hơn để duy trì hạnh phúc gia đình.

Tuổi Mão hợp với cây gì?

Trong phong thủy, bên cạnh việc hợp tuổi nhau, trồng cây cảnh hợp mệnh cũng giúp gia tăng may mắn, tài lộc. Vậy tuổi Mão hợp với cây gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua các mệnh dưới đây.

Người tuổi Mão mệnh Kim thích hợp trồng cây gì?

Người tuổi Mão mệnh Kim hợp với các màu vàng và trắng. Bởi vậy, khi chọn cây cảnh phong thủy cũng nên chọn các màu này.

Vậy người tuổi Mão mệnh Kim thích hợp trồng cây gì? Các cây cảnh dành cho người tuổi này là Cây Kim Ngân, Cây Ngọc Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Lan Ý, Cây Cẩm Nhung. Ngoài ra, người tuổi Mão mệnh Kim có thể chọn cây của mệnh Thổ như Cây Lan Quân Tử, Cây Sen Nâu, Cây May Mắn.

Người tuổi Mão mệnh Mộc hợp cây cảnh nào?

Người tuổi Mão mệnh Mộc hợp với các màu xanh lá cây, xanh dương và đen. Bởi vậy, người tuổi Mão mệnh Mộc hợp cây cảnh có các màu này.

Cụ thể, người mệnh Mộc có thể chọn cây như Cây Ngọc Ngân, Cây Phát Tài, Cây Trầu Bà Thủy Sinh, Cây Thường Xuân, Cây Nhất Mạt Hương, Cây Cau Tiểu Trâm… Những cây này có màu sắc tương sinh hợp với người mệnh Mộc, mang lại may mắn về tiền tài.

Người tuổi Mão mệnh Thủy nên trồng cây gì để hút tài lộc?

Người tuổi Mão mệnh Thủy hợp với màu xanh dương. Khi chọn cây cảnh, cũng nên chọn các cây có màu sắc tương tự để tăng cường phong thủy tốt hơn.

Tuổi Mão hợp, khắc với người tuổi nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

Những cây cảnh thích hợp với người tuổi Mão mệnh Thủy là Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng, Cây Kim Tiền, Cau Tiểu Trâm, Cẩm Nhung Trắng, Cây Lưỡi Hổ, Cây Thiên Thanh, Cây Kim Ngân, sen đá Bông Hồng Đen…

Cây cảnh hợp người tuổi Mão mệnh Hỏa

Người tuổi Mão mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, hồng, cam và tím. Vì vậy, cây cảnh hợp người tuổi Mão mệnh Hỏa cũng mang các màu tương tự như Cẩm Nhung đỏ, Cẩm Nhung hồng, cây Hồng môn, sen đá Tứ Phương, Phú Quý, Trạng Nguyên, Sen Đá Hồng, Sen Đá Hường…

Người tuổi Mão mệnh Thổ thích hợp trồng cây gì?

Người tuổi Mão mệnh Thổ hợp với màu nâu và vàng. Khi chọn cây cảnh, người tuổi này cần chọn cây màu nâu và vàng như Cây Sống Đời, Cây Cung Điện Vàng…

Tuổi Mão khắc với tuổi gì?

Tuổi Mão thường khắc với những tuổi trong tứ hành xung. Tuổi Mão không nên có mối quan hệ kinh doanh hoặc hôn nhân với tuổi Chuột, Gà và Ngựa để tránh xui xẻo và đổ vỡ.

Đường tình yêu của tuổi Mão và tuổi khác cũng có nhiều yếu tố thú vị. Tuổi Mão hợp kết hôn với tuổi Tý, Sửu, Thân, Tỵ. Nhưng nếu kết hôn với tuổi Dần, Ngọ, Dậu, cả hai bên cần đặc biệt nỗ lực để duy trì hạnh phúc gia đình.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mão

Để tăng thêm thuận lợi và may mắn trong công việc, người tuổi Mão nên sở hữu những vật phẩm phong thủy phù hợp.

Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Mão là những linh vật như tượng rắn, tượng mèo, tượng heo phong thủy. Tượng rắn, mèo và heo là tam hợp, lục hợp với tuổi Mão. Ngoài ra, có thể treo tranh thuyền buồm, sen, mẫu đơn để tăng cường tài lộc.

Các tượng, tranh phong thủy nên được chế tác tinh xảo, mạ vàng, để tạo ra giá trị cao và thích hợp cho việc tặng hoặc bài trí trong các không gian sang trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác quà tặng mạ vàng, Golden Gift Việt Nam là thương hiệu được nhiều người lựa chọn khi chọn quà tặng cao cấp cho sếp, khách hàng, đối tác, người thân… Golden Gift cung cấp các tượng và tranh phong thủy mạ vàng, chế tác tinh xảo, đẹp mắt để mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Mão.

Với thông tin về tuổi Mão hợp với tuổi nào trong kinh doanh, hôn nhân, và cây cảnh phù hợp, hi vọng bạn có thể cân nhắc và lựa chọn phù hợp nhất cho mình.