Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy đá quý là điềm báo gì?

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy đá quý là điềm báo gì?

Khi bạn mơ thấy đá quý, đó cũng có thể là thông điệp liên quan đến việc giành lấy quyền lực. Hoặc, điều gì đó mà bạn đã chờ đợi từ lâu nhưng vẫn chưa đạt được. Vì vậy, cần phải chú ý đến các chi tiết của giấc mơ để hiểu rõ hơn ý nghĩa của nó. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin này nhé.

Tìm hiểu thêm về đá quý

Đá quý là tên gọi chung của tất cả các khoáng vật quý hiếm. Nó có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc nhân tạo mang giá trị thẩm mỹ cao. Những khoáng vật có tính thẩm mỹ, độ cứng, độ bền, độ hiếm cao thì được xếp vào nhóm đá quý hoặc đá bán quý. Các loại đá quý có màu sắc rực rỡ và đồng đều, có độ tinh khiết và ổn định.

Đá quý là tên gọi chung của tất cả các khoáng vật quý hiếm.

Hiện nay, đá quý dựa vào màu sắc và đặc tính để phân loại. Cụ thể như sau:

Đặc tính: Hiện nay trên thế giới có hơn 3 nghìn loại khoáng vật, nhưng chỉ có tầm khoảng 100 loại khoáng thạch được thích hợp cho việc gia công đá quý. Trong đó có 4 nhóm đá quý chính thống gồm:

 • Kim Cương,
 • Hồng Ngọc,
 • Sapphire,
 • Ngọc Lục Bảo.

Tuy nhiên một số quốc gia còn có thêm Ngọc Mắt Mèo, Ngọc Trai, Cẩm Thạch Hoàng Gia, Ngọc Đổi Màu Alexandrite.

Màu sắc: Một số loại đá quý có thành phần khoáng chất tương tự như nhau, vì thế người ta sẽ dựa vào màu sắc để phân biệt chúng. Cụ thể như Sapphire & Hồng Ngọc đều là khoáng vật của corundum. Nhưng những khoáng vật có màu đỏ thì mới được gọi là Hồng Ngọc, còn những màu khác gọi là Sapphire (Lam Ngọc).

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy đá quý

Mơ thấy đá quý mang ý nghĩa gì?

Đá quý là khoáng vật quý hiếm tạo ra những sản phẩm đá hay dòng trang sức sang trọng cao cấp nhất, vì thế mơ thấy đá quý có thể là điềm báo tốt, may mắn, dự báo những điều tốt lành. Mơ thấy đá quý, có thể trong cuộc sống, bạn sẽ đạt được những thành tựu nhất định. Ngoài ra, bạn còn là mẫu người có đầu óc nhạy bén. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho bạn và gia đình. Nằm mơ thấy viên ngọc này còn cho thấy bạn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu cho hành trình phát triển bản thân, nhận được sự công nhận của mọi người.

Đá quý - Mơ thấy đá quý, có thể trong cuộc sống, bạn sẽ đạt được những thành tựu nhất định.

Mơ thấy ngọc đá quý

Nằm mơ thấy ngọc ngà châu báu thì đây là điềm báo rằng bạn sắp có tài lộc đến nhà. Nếu thấy ngọc chất thành núi thì sắp phát tài, phát lộc. Ngủ mơ thấy đồ vật bằng ngọc thạch thì là thể hiện rằng bạn được người giúp sức vượt qua khó khăn.

Nằm mơ thấy ngọc ngà châu báu thì đây là điềm báo rằng bạn sắp có tài lộc đến nhà

 • Mơ thấy ngọc lục bảo là điềm báo gặp may mắn. Mơ thấy hồng ngọc là thể hiện bạn luôn là người có suy nghĩ tích cực, tinh thần bản thân thêm phấn chấn, nhiệt huyết để đạt được thành quả tốt, những mục tiêu còn dang dở.
 • Giải mã thấy ngọc lam là điềm báo thành công, thắng lợi trong công việc hoặc cuộc sống.
 • Mộng thấy ngọc trai là ám chỉ rằng bạn sẽ sống thọ và đạt được địa vị giàu sang lẫn phú quý.
 • Mơ thấy hoàng ngọc là thể hiện rằng bạn sắp tương ngộ với một người đặc biệt, bích ngọc là báo hiệu điềm lành trường thọ và may mắn.

Mơ thấy đá quý màu trắng

Chứng tỏ rằng trong cuộc sống của bạn sắp gặt hái được những thành quả nhất định. Với khả năng sáng tạo không ngừng cùng lối tư duy nhanh nhạy thì bạn sẽ sớm thành công trong cuộc sống và bạn sẽ nhận được sự yêu thương từ những người xung quanh.

Ngủ mơ thấy đá quý màu đỏ điềm gì?

Bạn mơ thấy đá quý màu đỏ là điềm báo cho thấy chuyện tình cảm, hôn nhân của bạn đang đến giai đoạn cao trào, nóng bỏng. Rất có khả năng bạn sẽ sớm bắt đầu một mối quan hệ mới. Hoặc tham gia một thử thách, một trải nghiệm mới được sống trong những giây phút mà bạn yêu thích đam mê, có năng lượng tích cực và mạnh mẽ trong cuộc sống lẫn kinh doanh.

Đá quý màu đỏ và các đá quý khác

Mơ thấy mỏ đá quý

Nếu nằm mơ thấy một mỏ đá quý thì đây là một giấc mơ báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ thành đạt về vật chất nhưng lại không nhận được sự quý mến của những người xung quanh.

Đá quý tự nhiên

Nằm mơ thấy viên đá quý, kim cương

Mơ thấy đá quý, kim cương điềm báo may mắn, thịnh vượng và phát tài, công việc của bạn sẽ làm ăn thuận lợi, thăng quan tiến chức, tình yêu thì viên mãn như ý, cuộc sống có thêm năng lượng tích cực, vui vẻ.

Giải mã giấc mơ – Bí ẩn của việc ngủ mơ thấy đá quý

Có một số cách giải mã giấc mơ thấy mình đang tương tác với đá quý, và mỗi biến thể này thay đổi thông điệp mà giấc mơ đang cố truyền đạt cho bạn. Viết ra càng nhiều chi tiết về giấc mơ của bạn khi thức dậy sẽ giúp phân tích ý nghĩa.

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem những tình huống có thể xảy ra trong giấc mơ và cách chúng thay đổi ý nghĩa của nó, chẳng hạn như: nhìn thấy đá quý, nhặt đá quý và nhiều chi tiết khác.

Mơ thấy nhẫn đá quý:

Bạn mơ thấy mình có được một viên đá quý dùng để gắn vào nhẫn hoặc dùng làm mặt dây chuyền, trang sức khác là điềm báo không được tốt lành. Giấc mơ cho thấy trong tương lai có thể bạn sẽ tốn của mà không hiệu quả thậm chí còn gặp nguy hiểm.

Mơ thấy mình nhặt được đá quý:

Điều này cho thấy bạn đã có được những thành quả nhất định trong cuộc sống, bạn có những cách tư duy rất sắc bén và mang lại nhiều lợi ích cho bản thân mình, giấc mơ này cũng cho thấy những điều bạn gặp trong cuộc sống đang giúp bạn có được những kinh nghiệm quý báu trong việc phát triển trong tương lai.

Mơ thấy ai đó tặng cho đá quý:

Điều này lại chứng tỏ rằng bạn được rất nhiều người coi trọng và coi mình những điều rất đặc biệt bởi vậy bạn đang có những vị trí rất quan trọng trong lòng người khác, bạn cũng sẽ có cho mình một tương lai sáng lan với những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống ban tặng.

Mơ thấy mình bị cướp mất đá quý:

Điều này nói lên rằng bạn chưa biết cách trân trọng những điều mà bản thân đã có được từ sư cố gắng của chính mình, điều này cũng đang nhắc nhở bạn hãy tự tin hơn với những quyết định mà mình đã định sẵn bởi sẽ chẳng ai có quyền ngăn cản chúng bằng chính hành động của bạn.

Mơ thấy ai đó lấy trộm những viên đá quý bạn đang cầm trên tay

Điều này phản ánh sự thờ ơ của bạn với nỗ lực của chính mình. Bạn không biết trân trọng những gì mình có. Nằm mơ thấy mình bị đánh cắp đá quý cũng nhắc nhở bạn phải tự tin hơn trong những quyết định của mình. Đồng thời, sẽ không ai có quyền ngăn cản mong muốn và hành động của bạn.

Mơ thấy đá và con số may mắn

 • Nếu bạn mơ mua được đá quý: số 31 hoặc 17.
 • Nằm mơ thấy nhẫn đính đá quý : con số 18 và 74 không nên bỏ qua.
 • Nằm mơ thấy vô tình nhặt được đá quý: số 62 hoặc 34.
 • Nằm mơ thấy có người tặng đá quý: số 52 hoặc 46.
 • Nằm mơ thấy có người bất ngờ tặng mình đá quý: con số 15 và 98 sẽ phù hợp.
 • Nằm mơ thấy viên ngọc màu đỏ hoặc vết máu: 21 hoặc 02.
 • Nằm mơ thấy bố mẹ tặng đá quý: số 91 hoặc 53.
 • Bạn mơ nhận được đá quý từ người yêu: số 69 hoặc 56.
 • Nằm mơ thấy nhận được đá quý từ người thân: Con số 51 và 20.
 • Nằm mơ thấy mỏ đá quý chưa được khai thác: số 39 hoặc 06.
 • Nằm mơ thấy hộp đựng đá quý: 64 hoặc 14.

Nên mua tượng đá cẩm thạch hợp phong thủy ở đâu?

Những tượng đá cẩm thạch tự nhiên luôn tạo ấn tượng cho mọi người bởi sự độc đáo và ý nghĩa phong thủy mà chúng đem lại. Tượng đá trắng rất đạ dạng mẫu mã: Tượng Phật đá trắng cẩm thạch nguyên khối, tượng đá cẩm thạch Công giáo, tượng Chúa Jesus đá trắng, tượng đá cẩm thạch động vật linh, tượng nghệ thuật cẩm thạch…Vì lẽ đó nên tượng đá trắng tự nhiên luôn được ưa chuộng và nhiều khách hàng đặt mua.

Một trong những địa chỉ điều khắc tượng đá uy tín, giá rẻ và chất lượng tốt nhất phải kể đến Tượng Đá Đức Toàn – cơ sở chế tác đặt tại làng nghề đá Non Nước nổi tiếng nhất toàn quốc.

Tượng Đá Đức Toàn luôn không ngừng chế tác thêm nhiều mẫu mã tượng đá cho khách hàng thoải mái lựa chọn, đảm bảo được sự đa dạng và độc đáo của mỗi sản phẩm so với các nơi chế tác nghệ thuật khác. Chúng tôi luôn quan tâm đến uy tín của doanh nghiệp nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm của chúng tôi.

Đức Toàn - Cơ Sở Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ Non Nước Đà Nẵng

Bạn đang lựa chọn một địa điểm uy tín, chất lượng để đặt mua Tượng Đá Cẩm Thạch Tự Nhiên Đẹp thì Tượng Đá Đức Toàn là nơi mà bạn có thể tham khảo.

Chúng tôi xin cam kết về các sản phẩm đá non nước:

 • Chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Sản phẩm chất lượng cao cấp với giá cả tốt nhất.
 • Bảo hành sản phẩm trọn đời.
 • Cung cấp dịch vụ chế tác theo hình mẫu, kích thước theo yêu cầu.
 • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
 • Thời gian hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết.

Tượng Đá Đức Toàn là doanh nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm. Trong suốt hơn 2 thập kỉ qua, chúng tôi vẫn luôn là địa điểm được rất nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Với nhiều mẫu mã đa dạng cùng xưởng sản xuất trực tiếp, chúng tôi tự tin rằng mức giá của chúng tôi hiện nay được tối ưu hóa tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn!

Thay lời kết

Bài viết trên đây đã có những chia sẻ chi tiết về ý nghĩa những giấc mơ thấy đá quý cùng những con số may mắn nhất. Mong rằng thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức hữu ích trong quá trình giải mã những giấc mơ của chính mình. Chúc bạn luôn may mắn và thành công.