Cách Mua Đúng Đồng Hồ Armani Chính Hãng Tại Việt Nam

Cách Mua Đúng Đồng Hồ Armani Chính Hãng Tại Việt Nam

Mua Đồng Hồ Armani Chính Hãng Tại Việt Nam

Bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ Armani, nhưng có thể đã gặp khó khăn khi tìm mua một chiếc đồng hồ chính hãng với giá hợp lý tại Việt Nam. Trên thị trường, có nhiều nơi bán đồng hồ Armani với giá từ 8 – 15 triệu đồng. Tuy nhiên, cũng có những nơi bán hàng xách tay với giá rẻ hơn, chỉ từ 4 – 6 triệu đồng. Một số cửa hàng thậm chí còn cam kết rằng sản phẩm của họ là chính hãng, và cung cấp hóa đơn mua hàng ở nước ngoài như Mỹ, Singapore, và Hong Kong.

Bạn có thắc mắc rằng tại sao có sự chênh lệch về giá cả như vậy, và liệu những chiếc đồng hồ xách tay có thật sự là chính hãng hay chỉ là một hình thức lừa đảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về tất cả những câu hỏi đó và cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để mua đúng đồng hồ Armani chính hãng và tránh những trường hợp lừa đảo.

1/ Cái bẩy giá rẻ và trò lừa đồng hồ Armani chính hãng xách tay

Cần lưu ý rằng, giá của đồng hồ Armani tại các đại lý chính hãng ở Việt Nam thường dao động từ 8 triệu trở lên. Những nơi bán với giá rẻ hơn thường là hàng xách tay. Người bán có thể lý giải rằng đó là giá khuyến mãi hoặc họ mua hàng từ các trang web nước ngoài nên có giá tốt. Nhiều người còn giới thiệu những hóa đơn mua hàng ở nước ngoài để chứng minh rằng sản phẩm của họ là hàng xách tay.

Tuy nhiên, tất cả những điều đó chỉ là những chiêu trò lừa đảo. Hiện nay, hàng fake đã rất tinh vi và khá giống hàng chính hãng. Cả những hóa đơn mua hàng ở nước ngoài đều là hóa đơn giả, được bán công khai tại các khu buôn bán ở Quảng Châu, Trung Quốc.

Dưới đây là một video vạch trần những cạm bẫy lừa đảo của đồng hồ Armani chính hãng xách tay.

2/ Mua Đồng Hồ Armani Chính Hãng, Bạn Cần Biết Gì?

2.1/ Biết cách phân biệt đồng hồ Armani chính hãng và fake

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần làm nếu muốn mua đồng hồ Armani chính hãng. Nếu không, bạn có thể dễ dàng bị lừa bởi những chiêu trò và lời biện hết sức tinh vi. Ở Việt Nam, có rất nhiều trường hợp lừa đảo, vì vậy hãy cẩn trọng.

Như bạn thấy trong video trên, hàng fake Armani đã rất tinh vi. Cửa hàng lừa đảo sử dụng những lời nói dối mạnh mẽ, vì họ biết rằng người tiêu dùng thông thường khó phân biệt được hàng thật và hàng giả. Tuy nhiên, Kiến Quốc đã tìm ra những dấu hiệu phân biệt rõ ràng và đơn giản. Bạn chỉ cần áp dụng kiến thức này để nhận biết được hàng thật và hàng giả mà không cần nhiều kinh nghiệm.

Bạn có thể xem bài viết về cách phân biệt đồng hồ Armani chính hãng và fake ở đây.

2.2/ Chuẩn bị đủ tiền để mua một chiếc Armani chính hãng

Sau khi bạn đã biết mua đồng hồ Armani chính hãng ở đâu, điều cuối cùng bạn cần làm là chuẩn bị đủ tiền. Giá của một chiếc đồng hồ Armani chính hãng dao động từ 8 – 15 triệu đồng tùy vào mẫu mã. Những sản phẩm xách tay giá rẻ từ 4 – 5 triệu đồng, 2 – 3 triệu đồng thường là hàng giả.

Dựa trên kinh nghiệm, tôi xin chia sẻ rằng, đừng ham rẻ và mua hàng fake chỉ vì giá rẻ. Đừng mua hàng xách tay, vì có thể bạn sẽ bị lừa một cách đáng tiếc. Bạn có thể tham khảo giá niêm yết của đồng hồ Armani chính hãng tại Việt Nam trên trang web này.

2.3/ Biết mua đồng hồ Armani chính hãng ở đâu tại Việt Nam

Đồng hồ Armani có một nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam, đó là công ty Chronosoft Đông Dương (hay còn gọi là Watchme). Hàng hóa tại đây có giá cao nhất nhưng đảm bảo là chính hãng. Các đại lý khác như Like Watch, Master Time là đại lý cấp 2 của Watchme. Hàng hóa tại những đại lý này cũng có giá tương đương và chính hãng.

Có hai việc bạn có thể thực hiện tại các đại lý này. Một là đến mua hàng nếu bạn đã sẵn sàng có đủ tiền. Hai là đến xem hàng, so sánh để biết rõ về chất lượng sản phẩm. Rất nhiều người bị lừa đã liên hệ với tôi, và lý do họ bị lừa là vì trước khi mua, họ không đến đại lý chính hãng để xem hàng. Khi nhận hàng, họ không biết sự khác biệt giữa hàng thật và hàng giả. Đó là khi mọi chuyện đã quá muộn. Vì vậy, hãy đến xem hàng tại các đại lý này để có được cảm nhận về sản phẩm chính hãng, từ đó bạn có thể nhận ra hàng giả khi cầm trên tay.

Dưới đây là danh sách các đại lý đồng hồ Armani chính hãng mà bạn có thể đến mua hoặc xem hàng trước:

Các chi nhánh của Chronosoft Đông Dương:

 • Cửa hàng 1: Tầng trệt Vincom Lê Văn Việt, số 50 Lê Văn Việt, Quận 9, Tp.HCM
 • Cửa hàng 2: Tầng 3 Diamond Plaza, số 34 Lê Duẫn, quận 1, Tp.HCM
 • Cửa hàng 3: Tầng 3, số 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
 • Cửa hàng 4: Tầng trệt Vincom Thảo Điền, 159 – 161 Xa Lộ Hà Nội, quận 2, Tp.HCM
 • Cửa hàng 5: Tầng hầm B1 Vincom B, 70 – 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp.HCM
 • Cửa hàng 6: Tầng 1 Aeon Tân Phú, số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Quận Tân Phú, Tp.HCM
 • Cửa hàng 7: Tầng 1 Vincom Nguyễn Chí Thanh, số 34B Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Các chi nhánh của Like Watch:

 • Cửa hàng 1: Tầng 5 Opera View, 161 Đồng Khởi, quận 1, Tp.HCM
 • Cửa hàng 2: Tầng 6 Conrnerstone, 16 Phan Chu trinh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Các chi nhánh của Master Time:

 • Cửa hàng 1: Số 42 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, quận 1, Tp.HCM
 • Cửa hàng 2: Số 79 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Đây là những đại lý đồng hồ Armani chính hãng tại Việt Nam mà bạn có thể đến để mua hoặc xem hàng trước. Tuy nhiên, tôi không đề cập đến những cửa hàng xách tay, vì kinh nghiệm cho thấy hàng ở đó đa số đều là hàng giả. Hãy cẩn trọng để không mất tiền oan.

Nếu Như Bạn Muốn Thử Phiêu Lưu Với Thể Loại Xách Tay, Thì Sao?

Bạn có thể thử mua hàng xách tay, nhưng hãy nhớ trang bị kiến thức để nhận biết hàng thật và hàng giả.

Bạn có thể xem bài viết hướng dẫn phân biệt đồng hồ Armani thật giả ở đây. Trước khi mua hàng, hãy đọc kỹ bài viết này để tránh những rủi ro không đáng có.