Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Mua nhẫn cưới có cần xem ngày không?

Đám cưới là một trong những ngày trọng đại và quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người nên cần được đặc biệt chú ý, theo phong tục Việt Nam trước ngày cưới phải chọn ngày thuận lợi để hai bên gia đình gặp mặt và làm lễ. hỏi câu hỏi. và chụp ảnh cưới cả ngày… Vậy mua nhẫn cưới có cần xem ngày không? Đó là thắc mắc của rất nhiều cặp đôi sắp về chung một nhà, APJ sẽ tư vấn giúp bạn qua bài viết dưới đây.

Mua nhẫn cưới có cần xem ngày không?

Ông bà ta thường quan niệm rằng trước khi làm nhà, tân gia, cưới hỏi, ma chay thì nên xem ngày giờ để đảm bảo mọi việc diễn ra tốt đẹp. Vì vậy, khi đi mua nhẫn cưới, bạn cũng cần xem ngày.

Quan điểm phương Đông cần xem ngày khi mua nhẫn cưới

Theo thuyết phong thủy phương Đông, vạn vật trên trái đất luôn vận động không ngừng và tương tác với nhau để tạo ra năng lượng. Các dòng năng lượng này chia thời gian thành các chu kỳ khác nhau theo quy luật âm dương.

Mua nhẫn cưới có cần xem ngày không?

Do đó, thời vận tốt và xấu sẽ đan xen. Làm tốt trong một ngày tốt lành mang lại cho bạn năng lượng tích cực. Ngược lại, nếu xuất hành vào một ngày không may mắn, “đầu không xuôi, đuôi không lọt”.

Mua nhẫn cưới có cần xem ngày không?

Điều đó rất quan trọng vì nó đóng vai trò là sợi dây tình cảm. Đồng thời, những món đồ trang sức này cũng sẽ theo cặp đôi đến suốt cuộc đời.

Mua nhẫn cưới có cần xem ngày không?

Dù không ai có thể đảm bảo chính xác, nhưng theo thời gian, cả hai sẽ hạnh phúc mãi mãi về sau. Nhưng mua nhẫn cưới có cần xem ngày không? Nó như một liều thuốc tâm lý giúp con người vui vẻ, thoải mái hơn. Như vậy bạn có thể xem được ngày giờ mua nhẫn cưới nếu cả hai muốn.

Ngày giờ tốt mua nhẫn cưới

Theo ông bà nên chọn mua nhẫn cưới vào những ngày sau

Giờ Đại An: Nếu xuất hành vào Giờ Đại An sẽ được quý nhân phù trợ, cuộc sống an nhàn, bình yên.

Mua nhẫn cưới có cần xem ngày không?

Giờ Tiểu Cát: Nếu xuất hành vào giờ Tiểu Cát thì thu được lợi nhỏ, có tài thì có lộc, mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Giờ Tốc Hỷ: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ thì mọi việc đều may mắn, mọi việc suôn sẻ, tài lộc nhiều.

Đi mua nhẫn cưới ở trời Tây có cần xem ngày không?

Có thể bạn chưa biết phong tục đeo nhẫn cưới bắt nguồn từ các nước phương Tây. Vào thế kỷ 19, phong tục này du nhập sang các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Và điều thú vị là người phương Tây cũng rất chú trọng đến ngày tháng khi mua nhẫn cưới.

Tuy nhiên, cách họ xem ngày rất khác nhau. Đầu tiên, không ai mua nhẫn cưới vào thứ Sáu ngày 13 vì đó là một ngày đặc biệt xui xẻo. Mọi người tránh làm những việc vào ngày này.

Mua nhẫn cưới có cần xem ngày không?

Tháng 5 cũng không phải thời điểm thích hợp để mua nhẫn hay kết hôn, quan niệm này đã có từ thời La Mã. Vì thời đó người ta tổ chức giỗ chạp vào tháng 5 nên coi tháng này là tháng xui xẻo.

Ngoài ra, bạn không nên mua nhẫn vào thứ Hai. Nếu không, cuộc hôn nhân của bạn sẽ luôn bận rộn và chậm chạp. Ngược lại, hãy mua nhẫn vào ngày cuối tuần để luôn cảm thấy thoải mái và thư thái.

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc có nên mua nhẫn cưới xem ngày hay không mà các cặp đôi cần bỏ túi. APJ chúc bạn tìm được thời điểm mua nhẫn cưới ưng ý!

>>> Xem thêm :  Những mẫu nhẫn cưới hạnh phúc đẹp nhất do Anh Phương Jewelry chế tác đáng để uyên ương sở hữu trong năm 2020
Leave a comment