Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Mua nhẫn đẹp giá rẻ ở đâu uy tín?

Mua nhẫn đẹp giá rẻ ở đâu? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi có nhu cầu mua nhẫn. Vậy hãy cũng chúng tôi tìm hiểu địa chỉ mua nhẫn uy tín cũng như cách đeo nhẫn theo ngũ hành qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Đeo nhẫn theo ngũ hành

Nhẫn kim loại

Nhẫn phù hợp với người mệnh Kim là những chiếc nhẫn có hình tròn, mặt nhẫn trơn, không có mặt lồi. Trên thân nhẫn có thể được đính những viên đá quý hình tròn màu trắng hoặc vàng. Nhẫn nên làm bằng vàng tây, bạch kim, bạc. Ngoài ra, nhẫn thuộc hành Kim phù hợp với những người mệnh Thủy.

mua nhẫn đẹp giá rẻ 1

Nhẫn gỗ

Nhẫn phù hợp với người mệnh Mộc thường là hình tròn cách điệu với nhiều đường nét uyển chuyển uốn lượn, đường chéo hoặc hình chữ nhật, phần lồi của nhẫn thường được làm hình tròn, hình bầu dục hoặc hình chữ L và đính đá quý. Trên thân nhẫn thường được đính những viên đá quý màu xanh lục. Bên cạnh đó, chiếc nhẫn này còn hợp với những người mệnh Hỏa.

mua nhẫn 2 đẹp giá rẻ

Nhẫn Thủy

Nhẫn phù hợp với người mệnh Thủy có kiểu dáng hình tròn cách điệu với nhiều đường nét uyển chuyển, thân nhẫn thanh mảnh có thể thiết kế hình chữ S, mặt lồi của nhẫn thường là hình tròn, bầu dục và đính kết. đá quý có màu xanh tím, xanh đậm, xanh lá cây và đen. Chiếc nhẫn có những viên đá quý màu tối trên đó. Ngoài ra, chiếc nhẫn này còn hợp với những người mệnh Mộc.

>>> Xem thêm :  Lắc tay nữ có chuông món quà đầy ý nghĩa

mua nhẫn 3 đẹp giá rẻ

Vòng lửa

Nhẫn phù hợp với người mệnh Hỏa thường có hình dáng nhọn, có đường viền nổi lên, thân nhẫn có thể cắt xéo, có thể hình chữ V, mặt lồi của nhẫn thường có hình tam giác, đa giác và được khảm nạm màu. đá quý. hồng, đỏ hoặc cam. Vòng này phù hợp với người mệnh Thổ

mua nhẫn đẹp giá rẻ 4

Nhẫn Thổ Nhĩ Kỳ

Nhẫn Thổ Nhĩ Kỳ có hình vuông, được cách điệu bằng những đường nét vuông vắn, thân nhẫn có thể là hình vuông hoặc hình chữ T, mặt nhẫn lồi được thiết kế thành hình vuông, hình chữ nhật và nạm kim cương. đá quý màu vàng. Trên thân nhẫn có thể đính các loại đá quý màu vàng, xám, ghi. Ngoài ra, chiếc nhẫn này còn hợp với những người mệnh Kim.

mua nhẫn đẹp giá rẻ 5

Mua nhẫn đẹp giá rẻ ở đâu?

Mua nhẫn đẹp giá rẻ ở đâu? Được nhiều khách hàng yêu mến và lựa chọn, Anh Phương Jewelry tự hào là địa chỉ cung cấp những mẫu trang sức đẹp, hợp tuổi, chất lượng và uy tín. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn nơi đây để mua nhà đẹp.

mua nhẫn 6 đẹp giá rẻ

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được chiếc nhẫn phù hợp với mệnh của mình cũng như biết được mua nhẫn đẹp giá rẻ ở đâu. Xem thêm các sản phẩm của APJ tại: https://apj.vn/

Leave a comment