Đáp mắc con trai nên đeo vòng tay nào?

thumnail-the-gioi-toa-nang-312313

Đồng hồ và vòng đeo tay đã trở thành phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các quý ông. Vòng tay mang đến cho con trai cảm giác mạnh mẽ và cuốn hút. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết con trai nên đeo vòng tay nào phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời tại bài viết dưới đây!

I – Con trai nên đeo vòng tay nào thì phù hợp?

Vòng đeo tay giống như đồng hồ, được nam giới ưa chuộng để làm món trang sức. Sản phẩm này giúp tạo ra phong cách và sự đẳng cấp. Không chỉ dành riêng cho con gái, việc đeo vòng tay cũng góp phần tạo nên sự mạnh mẽ, nam tính và quyến rũ cho phái mạnh.

Có nhiều loại vòng tay nam giới với đa dạng kiểu dáng và chất liệu sử dụng. Những chất liệu thường được sử dụng bao gồm đá, bạc, vàng, da, dây thừng, gỗ… Mỗi chất liệu mang những đặc điểm riêng, toát lên vẻ đẹp đặc biệt.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết con trai nên đeo vòng tay nào phù hợp. Cách đeo vòng tay đúng cách quyết định đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bạn có thể chọn cách đeo vòng tay ở tay trái hoặc tay phải theo yếu tố sau:

– Đeo vòng tay ở tay phải

Tay phải thu hút năng lượng, khi lấy đồ với người khác bạn nên lấy bằng tay phải để tránh nhận lại năng lượng tiêu cực. Điều này đặc biệt áp dụng cho tiền, vì nó liên tục đổi chủ và có năng lượng của con người.

Đồ trang sức đeo ở tay phải cũng có xu hướng thu hút năng lượng. Vì vậy, con trai hãy đeo vòng tay bằng vàng hoặc bạc ở tay phải. Vàng tượng trưng cho Mặt Trời và có khả năng hấp thụ năng lượng từ nó. Trang sức bằng vàng có thể truyền năng lượng qua bàn tay phải. Bạc tượng trưng cho Mặt Trăng và có khả năng tích lũy năng lượng. Nó sẽ như một vật bảo hộ cho bạn vào ban đêm.

– Đeo vòng tay ở tay trái

Tay trái lại ngược lại so với tay phải, nó cung cấp năng lượng. Điều này có thể được sử dụng để thoát khỏi năng lượng tiêu cực hoặc bảo vệ chống lại nó. Nếu bạn đeo vòng tay ở tay trái, hãy chọn nhẫn và vòng đeo tay. Bạn cũng nên sử dụng vòng tay bằng kim loại để tránh năng lượng tiêu cực.

II – Hướng dẫn cách đeo vòng tay nam tinh tế nhất

Vậy là bạn đã biết con trai nên đeo vòng tay nào phù hợp. Bên cạnh đó, hãy lưu ý những điểm sau để đeo vòng tay nam đẹp và tinh tế hơn:

  • Đeo vòng có kích cỡ vừa vặn, vì vòng tay quá chật hoặc quá rộng đều gây phiền phức. Vòng quá chật có thể gây chèn ép mạch máu và ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Chọn vòng tay làm từ vật liệu nhẹ, thoải mái khi đeo.
  • Không đeo nhiều phụ kiện trên cả hai cánh tay.

Mọi chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp bạn nắm bắt được cách đeo vòng tay phù hợp cho con trai. Bên cạnh đó, hãy chọn sản phẩm chất lượng để đảm bảo sự hài lòng. Hiện nay, pjs.vn là đơn vị cung cấp vòng tay chất lượng cho cả nam và nữ. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn thêm!