Nam Trung – Chuyên gia trang điểm “đanh thép” đã làm nên điều gì?

Nam Trung - Chuyên gia trang điểm "đanh thép" đã làm nên điều gì?

Nam Trung

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong làng trang điểm, đã không còn xa lạ với chúng ta cái tên Nam Trung. Được biết đến như một chuyên gia trang điểm “đanh thép”, Nam Trung thật sự là ai? Hãy cùng 35Express khám phá sự nghiệp của nam chuyên gia trang điểm này.

Nam Trung là ai?

  • Tên thật: Đinh Nam Trung
  • Sinh năm: 1981
  • Tuổi: 40 (tính đến năm 2021)
  • Quê quán: Hồ Chí Minh
  • Nơi sinh sống: TPHCM
  • Nghề nghiệp: Chuyên gia trang điểm
  • Facebook: Nam Trung Make up Artist

Nam Trung là một chuyên gia trang điểm, một stylist, nhà tư vấn sắc đẹp với những tạp chí thời trang nổi tiếng. Anh thường xuyên xuất hiện trong nhiều chương trình thời trang đình đám. Đặc biệt, anh nổi tiếng với tính cách chững chạc và đầy cái “đanh thép”.

Ngoài ra, Nam Trung còn là giám đốc sáng tạo của chương trình Vietnam’s Next Top Model, cùng sự tham gia của siêu mẫu Võ Hoàng Yên và Mâu Thị Thanh Thuỷ.

Tiểu sử về Nam Trung

Vào năm 16 tuổi, Nam Trung rất tò mò khi chứng kiến một ông tây vẽ và trang điểm cho một người phụ nữ bằng cọ và bảng màu. Anh bắt chước và theo đuổi đam mê của mình. Từ đó, Nam Trung đã trở thành một chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Việt Nam.

Những bước nghiệp trang của Nam Trung

Việc được tham gia và giữ vai trò giám đốc sáng tạo trong chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011 là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp thú vị của anh.

Sự nghiệp của chuyên gia trang điểm Nam Trung

Ngoài việc là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng, Nam Trung còn là một giám đốc sáng tạo và giám khảo của nhiều chương trình thực tế như Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam…

Tính cách của chuyên gia trang điểm Nam Trung

Anh cũng đóng góp vào việc tìm ra những người mẫu triển vọng cho làng thời trang Việt Nam như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Thùy Trang, Kha Mỹ Vân, TyhD, Kim Dung, Lê Thanh Thảo… Với cá tính mạnh mẽ và không ngại đối đáp trên sóng truyền hình, Nam Trung từng là một biểu tượng meme nổi tiếng.

Chuyện đời tư của Nam Trung

Nam Trung bị ném đá vì sỉ nhục thí sinh

Ngày 13/8/2013, trong buổi casting của chương trình Vietnam’s Next Top Model, Nam Trung đã đối mặt với Đàm Quang Phúc – người cùng nghề make up. Sau lời chia sẻ của Phúc, anh đã trêu chọc và sỉ nhục Phúc rằng liệu anh có thể làm makeup một cách xuất sắc như thế nào khi muốn trở thành người mẫu.

Nam Trung gặp rắc rối vì lời nhận xét chưa tế nhị

Những lời nhận xét gây tranh cãi này đã khiến cư dân mạng chỉ trích anh. Trước đó, Nam Trung đã được biết đến là một người thẳng thắn, không ngại trêu chọc và làm mất lòng không ít các thí sinh.

Host Nam Trung có kém duyên trên truyền hình hay không?

Khi được mời tham gia chương trình âm nhạc truyền hình, Nam Trung đã thể hiện sự kém duyên của mình. Trong show âm nhạc, anh đã có phần thể hiện nhiều hơn, trong khi khách mời lại rất kiệm lời. Đó là lúc Nam Trung bị chỉ trích là một “thảm họa” trên sóng truyền hình. Có vẻ anh chỉ phù hợp hơn với vai trò giám khảo của Vietnam’s Next Top Model.

Nam Trung có phong cách sống thực tế

Tính cách của chuyên viên trang điểm Nam Trung

Tính cách của Nam Trung khó hiểu khi anh đứng trước ống kính, nhưng ngoài đời thì anh rất hòa đồng và vui vẻ với mọi người xung quanh. Anh thích học hỏi và đặc biệt quan tâm đến kiến thức.

Nam Trung sống một cuộc sống thực tế và có cái nhìn tổng quan về các vấn đề. Anh luôn coi trọng cảm xúc và cầu toàn, nhưng đồng thời cũng rất cởi mở khi đón nhận những thay đổi mới.

Hy vọng rằng qua những dòng chia sẻ trên đây, bạn đã có cái nhìn sâu hơn về Nam Trung, chuyên gia trang điểm “đanh thép”. Đừng quên theo dõi 35Express để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về những người nổi tiếng khác nhé!