Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Năm tuổi có cưới được không?

Lễ cưới là một sự kiện vô cùng trọng đại và thiêng liêng, nó có ý nghĩa đối với cả một tương lai sau này. Vì vậy, việc xem ngày hợp tuổi để lấy chồng cũng vô cùng quan trọng đối với người lớn. Ngoài việc chọn ngày, tháng tốt để cuộc sống vợ chồng gặp nhiều may mắn, thành công thì việc tránh phạm vào năm tuổi là việc cần làm đầu tiên khi muốn kết hôn.

Vậy chuyện gì đang xảy ra thế? Năm tuổi lấy chồng có được không? Hãy cùng Blog Cưới Thegioinangtoasang.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn có thể kết hôn vào năm tuổi?

Ảnh: anja_debrenye

Năm tuổi là gì?

Năm tuổi, là năm địa chi trùng với cung hoàng đạo của bản thân, ngoài ra còn là năm bị sao Thái Tuế chiếu mệnh và gia chủ sẽ gặp nhiều điềm xấu trong năm đó. Đây được coi là một năm xấu đối với họ, nên nhiều người sẽ không làm được những việc trọng đại trong đời như cưới hỏi, cưới xin, xây nhà, mua xe….

Bạn có thể kết hôn vào năm tuổi?

Ảnh: siobhanogram

Đó là lý do tại sao nhiều gia đình xem ngày rất kỹ, ngoài ra những tháng không nên kết hôn ngoài, phải hợp tuổi vợ chồng để hóa giải những điềm xấu, những điều kiêng kỵ để nhân duyên không bị đứt gánh giữa đường.

Vậy năm tuổi lấy chồng được không?

“Thái Tuế có đầu, nếu không có phúc sẽ gặp tai họa”, đó là quan niệm dân gian truyền từ đời này sang đời khác cho người ngũ hành. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi tránh kết hôn trong năm nay là điều nên làm.

https://weddingguu.com/bai-viet/nhung-thang-khong-nen-cuoi

Ảnh: vintagedanmtl

Trên thực tế, vào năm tuổi, có 4 con giáp sẽ tự định hình (làm cho mình buồn) đó là Thìn, Dậu, Hợi và Ngọ. Nhưng ngoài ra, những con giáp khác cũng không cần quá lo lắng, bởi dù sao “có hung có cát”, vẫn còn tùy thuộc vào ngũ hành và bản mệnh của mỗi người.

Ngay trong năm tuổi, nếu gặp ngày tốt thì cuộc sống như nở hoa, kết hôn sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong tương lai.

Những điều cần chuẩn bị kỹ lưỡng để năm năm nữa cưới

Thứ nhất, bạn phải tuyệt đối tránh những ngày đại kỵ trong năm như Tam nương, Ngưu Lang Chức Nữ, đầu tháng và rằm, Tị, Tị,… Đặc biệt là những ngày đại kỵ. Tốt nhất nên chọn tháng thuận lợi để vợ chồng gặp nhiều may mắn sau này.

https://weddingguu.com/bai-viet/nhung-thang-khong-nen-cuoi

Ảnh: rodrigpbarbosasantiagc

Thứ hai, hãy cẩn thận trong mọi việc. Dù là mối quan hệ như bạn bè, gia đình hay tình yêu, nếu có mâu thuẫn xảy ra thì cũng phải xử lý tốt, khéo léo, bình tĩnh, không tạo căng thẳng cho cả hai bên. Trong năm nay, “một điều nhịn chín điều lành”, nên tránh tối đa những xung đột không đáng có, không nên nóng vội, thắng thua.

Thứ ba, bạn nên tìm hiểu và đeo các vật phong thủy hoặc sắp xếp lại mọi thứ trong gia đình, đồ đạc sao cho hợp phong thủy với mình, nhằm tăng phúc, giảm họa.

https://weddingguu.com/bai-viet/nhung-thang-khong-nen-cuoi

Ảnh: oceanscove

Dù sao đi nữa, trong tình yêu, và kể cả hôn nhân, chỉ cần tin tưởng nhau thì mọi chuyện đều có thể giải quyết được. Hạnh phúc, thành công hay đổ vỡ đều do hai bạn quyết định. Không nên vì năm tuổi hay những hủ tục thành kiến ​​khác mà ảnh hưởng đến hôn nhân của hai người. Blog Cưới Thegioinangtoasang.com – tạo trang web cưới miễn phí cho các cặp đôi Rất hân hạnh được đồng hành cùng các cặp đôi trong các bài viết về ngày cưới.

WEDDING GUU – CÓ, TÔI LÀM

>>> Xem thêm :  5 Lý Do Làm Bạc Bị Đen, Xỉn Màu Và Cách Giúp Bạc Sáng Trở Lại
Leave a comment