Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Nên chọn nhẫn nữ mệnh Kim như thế nào?

Nên chọn nhẫn nữ hợp mệnh Thủy như thế nào? Cùng tham khảo một số thông tin dưới đây để có cho mình một sự lựa chọn thích hợp nhé!

Về màu sắc

Để mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc cho người nữ mệnh kim, khi chọn đá quý phong thủy chúng ta cần xem xét theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc. Điều rất quan trọng là chúng ta nên chú ý:

Theo quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim” thì nữ mệnh kim nên chọn những loại đá quý có màu của hành thổ như: Vàng, nâu đất là tốt nhất.

Về sự tương hợp, với người mệnh Kim nếu sử dụng đá quý phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc. Những màu rất đặc trưng cho mệnh Kim là: Trắng, xám, ghi …

Nhẫn nữ

Người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các loại đá quý phong thủy có màu xanh lục, vì có thể chế khắc được các màu của hành Kim.

Đồng thời, kim loại sẽ bị lửa thiêu đốt nên người mệnh Kim nên tránh sử dụng các loại đá quý có màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím.

Đá quý phong thủy phù hợp với nữ mệnh Kim

Sở hữu đặc tính của loại đá quý tự nhiên được hình thành hàng triệu năm trong đất, có khả năng thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang lại may mắn trong cuộc sống và công việc nên Đá quý Thạch Anh rất phù hợp. với người phụ nữ tên Kim.

>>> Xem thêm :  [Review] Mẹo chọn nhẫn cưới dành riêng cho cô dâu và chú rể

Nhẫn nữ N3463

Về ngũ hành, đá quý thuộc hành thổ, thổ sinh kim nên về cơ bản những người thuộc mệnh Kim rất thích hợp đeo đá quý thạch anh.

Năng lượng rất mạnh trong đá quý thạch anh mang lại cho người phụ nữ nhiều may mắn, thuận lợi cũng như tăng cường sức khỏe.

Cách chọn trang sức nữ phù hợp phong thủy

Thứ nhất, màu trắng tinh khôi và tinh tế được coi là màu đại diện cho mệnh của người mệnh Kim. Những người mang mệnh này có thể lựa chọn mẫu nhẫn kim cương được làm từ vàng trắng hoặc bạch kim nạm đá quý như kim cương / ngọc trai để mang đến sự hài hòa và tạo nguồn sinh khí cho người đeo. cuộc sống.

Thứ hai, theo thuyết ngũ hành tương khắc, kim loại được sinh ra từ lòng đất, tức là “Thổ sinh Kim”. Vì vậy, những màu đại diện cho mệnh Thổ như vàng sậm, nâu đất, mắt hổ có thể tiếp thêm sức mạnh cho người phụ nữ mệnh Thổ. Đá quý Citrine hoặc Ngọc trai nâu đều là những ứng cử viên sáng giá cho vị trí này

Nhẫn nữ vàng trắng

Thứ ba, người ta cho rằng kim loại có thể đốn hạ cây cối, tức là Kim có thể chế ngự được mệnh Mộc. Vì vậy, các nàng mệnh Kim có thêm một sự lựa chọn cho mình đó là những chiếc nhẫn nữ mệnh Kim có gắn đá quý màu xanh lá cây chứa đầy nhựa sống của Kim như Emerald hay Peridot.

>>> Xem thêm :  Bí quyết chọn nhẫn nam phù hợp cho quý ông trung niên

Leave a comment