Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K

Ngày nay, có rất nhiều kiểu nhẫn cưới vàng được các cặp đôi lựa chọn cho lễ cưới của mình. Đối với những cặp đôi có nguồn tài chính dồi dào thì việc lựa chọn nơi gửi gắm niềm tin trăm năm là điều rất dễ dàng. Còn đối với những cặp đôi ít tiền, họ thường băn khoăn không biết mua vàng cưới ở đâu uy tín và nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K? Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về hai loại nhẫn cưới này.

Nhẫn cưới 18K là gì?

Nhẫn cưới vàng 18k chứa 75% lượng vàng còn lại trong hội, sở dĩ gọi là vàng 18k vì nó chứa 18 phần vàng, 6 phần còn lại là hợp kim.

Nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K

Nhẫn Cưới 14K là gì?

Nếu coi nhẫn cưới bằng vàng 24k là vàng nguyên chất, tất cả những gì chúng ta phải làm là chia độ tuổi của vàng cho 24k x 100% để lấy trọng lượng vàng.

Nhẫn cưới vàng 14K là nhẫn cưới có 14 phần vàng và 10 phần hợp kim

Nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K

Nên mua nhẫn cưới 18k hay 14k luôn khiến các cặp đôi phải đau đầu. Nhẫn cưới vàng 18k và vàng 14k được thiết kế tinh xảo. Chúng có vẻ ngoài tương đối hào nhoáng và bắt mắt. Mỗi chất liệu đều mang đến vẻ đẹp và giá cả tương đối phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K

Điều này phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của từng cá nhân. Bạn có thể kiểm tra và chọn cho mình chiếc nhẫn cưới vàng phù hợp. Vì mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm nổi bật riêng.

Nếu yêu thích cả hai chất liệu, bạn có thể kết hợp nhẫn cưới vàng 18k và 14k với nhau. Thiết kế này cũng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nhiều thương hiệu cũng đưa ra những thiết kế nhẫn cưới sáng tạo, nhiều kiểu dáng hơn cho người mua lựa chọn.

Những lưu ý khi mua 18K và 14K. nhẫn cưới

Nên mua nhẫn cưới vàng 18k hay vàng 14k tùy từng người. Nhưng cũng có một số lưu ý và kinh nghiệm giúp bạn chọn được chiếc ưng ý nhất.

Hãy tự mình tìm hiểu kỹ càng khi quyết định mua bằng được trăm năm cho đám cưới của mình. Bạn phải chọn sản phẩm phù hợp, và làm nổi bật vẻ đẹp của bạn.

Nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K

Mua nhẫn cưới vàng 18k hay 14k cần có sự hài hòa giữa nhẫn nam và nhẫn nữ. Vì vậy, bạn nên chọn một mẫu mã sẽ mang lại hạnh phúc và phú quý cho cả hai người. Chú ý đến cả màu sắc, hoa văn cũng như chất liệu của nhẫn cưới

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc nên mua nhẫn cưới 18K hay 14K? Apj xin chia sẻ cùng bạn. Chúc hai bạn tìm được chiếc nhẫn cưới ưng ý.

>>> Xem thêm :  [Review] 10 mẫu nhẫn cưới đơn giản sang trọng phong cách minimalism
Leave a comment