Mệnh Thủy có nên đeo vàng bạc để giàu có

Mệnh Thủy có nên đeo vàng bạc để giàu có

Trong cuộc sống, mỗi người đều mong muốn có thêm tài lộc và sự giàu có. Nhưng liệu người mệnh Thủy có nên đeo vàng và bạc để tăng cường may mắn và thành công hay không? Hãy cùng tìm hiểu để có câu trả lời đúng đắn.

Người mệnh Thuỷ có nên đeo vàng không?

Vàng là một kim loại quý hiếm và sử dụng trong trang sức từ rất lâu. Nó không chỉ làm đẹp mà còn đóng vai trò quan trọng trong kinh tế. Vàng đã thay thế đồng tiền bạc để tạo ra sự thay đổi to lớn trong thương mại toàn cầu.

Trong phong thủy, màu vàng của vàng được coi là màu của hành Kim, biểu tượng cho sự thịnh vượng và giàu có.

mang-menh-thuy-co-nen-deo-vang-bac-de-giau-co

Theo đó, người mệnh Thủy có thể đeo các trang sức làm từ vàng có gắn đá quý như nhẫn, dây chuyền hay vòng tay phong thủy để tăng thêm tính thẩm mỹ và tài lộc. Màu vàng của vàng là màu hợp với mệnh Thủy, theo học thuyết xương sống của phong thủy là Ngũ Hành, hành Thủy được sinh ra bởi hành Kim, nên mệnh Thủy rất hợp với vàng.

Một số người có quan niệm sai lầm rằng vàng thuộc hành Thổ, nhưng thực tế, màu vàng của vàng không phải là màu vàng của ánh kim loại. Màu vàng của hành Thổ là màu nâu hoặc cam. Vàng, với tính chất dẫn điện và dẫn nhiệt, sẽ hóa lỏng khi tiếp xúc với ngọn lửa, do đó thuộc hành Kim.

Mệnh Thủy cũng nên xây dựng trấn trạch nhà cửa bằng đá thạch anh trắng và đeo trang sức đá màu trắng, nhằm tăng cường may mắn và bình an.

Có nên đeo nhiều vàng bạc

Vàng là một trong những kim loại được ưa chuộng nhất trên thế giới. Nó không chỉ đẹp mắt mà còn là một tài sản tích lũy lâu dài, và có thể chuyển đổi nhanh chóng thành tiền mặt khi cần thiết.

Vì vậy, không có lý do gì mà bạn không nên sở hữu nhiều món đồ bằng vàng và bạc. Người mệnh Thủy có thể đeo các trang sức làm từ vàng và bạc để tăng thêm tính thẩm mỹ và tài lộc.

menh-thuy-co-nen-deo-da-quy-phong-thuy

Tuổi người mạng Thủy

Những người mạng Thủy thường có khả năng giao tiếp tốt, rộng lượng và năng động. Thủy được coi là yếu tố mạnh trong ngũ hành với sự mạnh mẽ của những cơn lũ và sự uyển chuyển theo thời gian của dòng nước. Do đó, người mạng Thủy thường khéo léo và mềm dẻo, nhưng vẫn có sự cường tráng và mạnh mẽ bên trong.

Người mệnh Thủy thích hợp làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến ngoại giao và kinh doanh, và cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Tuy nhiên, người mệnh Thủy cũng có một số hạn chế, như sự do dự và thiếu quyết đoán trong công việc hoặc giải quyết tình huống bất ngờ. Họ cũng cần nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội để thành công.

Có một số tuổi nên đeo vàng, bao gồm:

 • Tuổi Bính Tý (1936 – 1996)
 • Tuổi Đinh Sửu (1937 – 1997)
 • Tuổi Ất Dậu (1945 – 2005)
 • Tuổi Giáp Thân (1944 – 2004)
 • Tuổi Bính Ngọ (1966 – 2026)
 • Tuổi Đinh Mùi (1967 – 2027)
 • Tuổi Nhâm Thìn (1952 – 2012)
 • Tuổi Nhâm Tuất (1982 – 2042)
 • Tuổi Quý Tỵ (1953 – 2013)
 • Tuổi Quý Hợi (1983, 2043)
 • Tuổi Ất Mão (1975 – 2035)
 • Tuổi Giáp Dần (1974 – 2034)

Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

Trang sức được làm từ Bạch Kim và Vàng là sự kết hợp tuyệt vời với người mệnh Thủy. Những món trang sức này không chỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. Khi được đính kèm với các viên đá quý lấp lánh, chúng tạo điểm nhấn đặc biệt và có tác dụng phong thủy mang lại may mắn và thành công cho người đeo.

Linh vật tỳ hưu được tạo từ đá quý thạch anh có tác dụng hút tài chính và tiền bạc. Nếu bạn muốn cầu tài, hãy chọn trang sức gắn tỳ hưu màu trắng hoặc đen, cùng với đá thạch anh tóc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các trang sức có hình linh vật Hồ Ly để tăng cường hạnh phúc trong tình yêu và chống lại những rắc rối.

Hãy chọn những mặt nhẫn, vòng tay và dây chuyền được đính những viên đá hình tròn hoặc cắt giác cạnh để thể hiện phong cách cá nhân và tạo thêm sự quý phái.

Đối với người mệnh Thủy, câu trả lời cho câu hỏi “Người mệnh Thủy có nên đeo vàng bạc không?” là rõ ràng: Nên đeo trang sức vàng đính đá phong thủy để mang lại tài lộc và may mắn!