Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào ?

Nhẫn cầu hôn dùng để các chàng trai trao tặng cho người phụ nữ của mình, kèm theo đó là lời tỏ tình lãng mạn muốn được kết hôn, nên duyên vợ chồng. Chàng trai khi chọn nhẫn cần tinh tế, phải biết sở thích của cô gái để chọn nhẫn phù hợp. Bất cứ cô gái nào cũng mong muốn được đeo vào tay mình một chiếc nhẫn chủ quyền vì đó là niềm tự hào minh chứng cho tình yêu, sự gắn kết đầy ngọt ngào của người thương. Nhưng bạn đã biết chiếc nhẫn cầu hôn trên ngón tay của cô gái đó chưa?

Thời điểm thích hợp để dùng nhẫn cầu hôn

Sau một thời gian yêu nhau, tìm hiểu nhau rất kỹ và cả hai muốn tiến tới hôn nhân, các chàng thường dùng nhẫn để tỏ tình và đi đến đính hôn. Nhẫn được trao trước ngày cưới mang ý nghĩa muốn đính hôn, nên vợ thành chồng, muốn hôn nhân lâu dài. Nó được thể hiện như một món quà của chàng trai dùng để thuyết phục người yêu trở thành mẹ của những đứa trẻ cho anh và cũng là người phụ nữ của anh.

Đề xuất đeo nhẫn bất kỳ ngón nào 1

Ảnh: shielsjewellers

Tại sao nhẫn cầu hôn chỉ có một chiếc? Cầu hôn từ ngón tay nào cho người phụ nữ của bạn?

Lý do cho chiếc nhẫn cầu hôn chỉ có một

Đó là vật muốn tượng trưng cho một giai đoạn mới, nghiêm túc, đánh dấu bước ngoặt lớn cho mối quan hệ giữa hai người, muốn gắn bó trọn đời với chàng trai nên chỉ có một chiếc nhẫn dành cho nữ. Được coi như một “dấu ấn sở hữu” của anh chàng và cũng muốn cho mọi người xung quanh biết cô gái này đã có chủ.

Đề xuất đeo nhẫn ngón tay nào để đeo 2

Ảnh: memes_mansion123

Lời cầu hôn thể hiện tâm lý của người đàn ông đối với người phụ nữ, cũng là sự thấu hiểu, yêu thương và quan sát đối phương. Đó chính là món quà trọng tâm và then chốt của màn cầu hôn, để cô gái nhận được sự chân thành nhất mà chàng trai dành cho mình. Vậy chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu dưới đây để biết nàng đeo nhẫn cầu hôn hợp với ngón tay nào nhé?

Nhẫn cầu hôn đeo ở ngón nào là đúng?

Có nhiều người thường đeo nhẫn cô hồn ở ngón áp út, nhưng cũng có nhiều người đeo ở ngón giữa.

Theo quan niệm của các nhà nghiên cứu phương Tây, tĩnh mạch ngón út bên tay trái chảy thẳng về tim được gọi là “Vena Amoris” – Tĩnh mạch tình yêu. Chính vì vậy, chiếc nhẫn mà chàng trai tặng, tín vật của tình yêu đã được đeo vào ngón tay này. Nói một cách chính xác, chiếc nhẫn sẽ được đeo vào ngón út của cô gái sau khi đồng ý lời tỏ tình của chàng trai. Cho đến khi cưới, thời điểm trao nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn sẽ được chuyển sang ngón giữa để nhường chỗ cho nhẫn cưới.

Đề xuất đeo nhẫn bất kỳ ngón 3

Ảnh: ginzadiamond_tw

Theo quan niệm của người Phương Đông, ngón cái tượng trưng cho cha mẹ, ngón trỏ là anh em, ngón giữa là bản thân, ngón út tượng trưng cho người mình yêu, ngón út tượng trưng cho con cái. của bạn. Vì vậy, đeo ngón giữa bên trái mang ý nghĩa hứa hẹn tình yêu, đánh dấu sự kết thúc tuyệt vời cho tình yêu của bạn và cũng là muốn cho mọi người biết rằng mình đã có “nơi gửi gắm” và không thể. tiếp người khác.

Đề xuất đeo nhẫn ngón nào 4

Ảnh: huythanhjew

Mọi người tin rằng nhẫn cưới sẽ chiếm vị trí “độc tôn”, nhẫn tỏ tình sẽ gần trái tim nhất. Trên đây là câu trả lời của Blog Cưới Thegioinangtoasang.com dành cho những ai còn đang băn khoăn không biết đeo nhẫn cầu hôn hợp với ngón tay nào. Để có một chiếc nhẫn trong không gian lãng mạn, hạnh phúc, nam giới có thể tham khảo: Nhẫn cưới hình tròn thanh lịch đơn giản bắt mắt

>>> Xem thêm :  Một số điều cần lưu ý khi mua nhẫn lông voi cho quý ông
Leave a comment