Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Nhẫn cưới phong thủy có ý nghĩa gì?

Nhẫn cưới phong thủy đã và đang được các cặp đôi ưa chuộng bởi ý nghĩa thiêng liêng của nó. Vậy nó có nghĩa là gì, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Như thế nào là nhẫn cưới hợp phong thủy?

Nhẫn cưới đẹp phong thủy cũng như các loại nhẫn cưới khác hiện nay. Nhưng điểm đặc biệt của kiểu nhẫn cưới này là có tính phong thủy mang lại may mắn, hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân.

Nhẫn cưới lông voi có ý nghĩa gì?

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, để trở nên hấp dẫn và đẹp mắt hơn, người ta đã cho ra đời rất nhiều mẫu nhẫn cưới phong thủy. Rồi nhiều địa chỉ làm nhẫn đã cho ra đời những mẫu nhẫn cưới phong thủy bằng nhiều chất liệu từ vàng, bạc,… với mẫu mã đẹp mắt.

Nhẫn cưới vàng vàng tóc voi

Ý nghĩa phong thủy nhẫn cưới là gì?

Nhẫn cưới phong thủy từ xa xưa đã là vật trang sức nổi bật của người M’nông và Êđê. Người dân nơi đây tin rằng đeo loại trang sức này sẽ mang lại sức khỏe tốt, hạn chế trúng gió, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và đặc biệt là mang lại nhiều điều tốt lành trong tình duyên như:

>>> Xem thêm :  Nên chọn quà tặng 20/10 cho sếp như thế nào?

Thể hiện tình yêu đích thực của hai người

Nhẫn cưới phong thủy xét về mặt ý nghĩa sẽ có giá trị hơn các loại nhẫn cưới khác, khi các cặp đôi trao tặng loại nhẫn cưới này cho nhau trong ngày cưới sẽ mong muốn gắn bó trọn đời bên nhau.

Ý nghĩa này bắt nguồn từ câu chuyện tình yêu của một cặp đôi người dân tộc Ê Đê từ xa xưa. Hai con người đó yêu nhau chân thành, say đắm nhưng bị hai bên gia đình ngăn cấm, khiến tình yêu của họ gặp trắc trở, không thể ở bên nhau. Điều đó phần nào cho thấy sự chân thành mà nhẫn cưới phong thủy thể hiện khi đeo trên tay cô dâu chú rể

Nhẫn cưới lông voi

Thể hiện sự trung thành, thủy chung trong tình yêu

Ngoài ra, nhẫn cưới phong thủy còn mang ý nghĩa của sự thủy chung, thủy chung. Cũng giống như trong tình yêu, sự thủy chung, thủy chung là một trong những yếu tố quan trọng giúp các cặp đôi luôn hạnh phúc.

Nhẫn cưới lông voi có ý nghĩa gì?

Giúp xua đuổi tà ma

Theo quan niệm xưa của đồng bào dân tộc thiểu số, nhẫn cưới phong thủy còn giúp xua đuổi tà ma. Đặc biệt đối với những người yếu bóng vía, liệt khi ngủ thì sau khi đeo loại áp này sẽ không còn tình trạng đó nữa.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa phong thủy của nhẫn cưới. Chúc bạn chọn được mẫu nhẫn cưới phù hợp và hạnh phúc bên người mình yêu.

>>> Xem thêm :  Có nên mua bộ trang sức cưới giá rẻ không?

Leave a comment