Chiêm ngưỡng top 17 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới

Chiêm ngưỡng top 17 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới

Từ lâu, nhẫn kim cương đã trở thành một món đồ trang sức mang vẻ đẹp tuyệt vời mà bất cứ ai cũng mơ ước sở hữu. Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm nhẫn kim cương đắt tiền, nhưng dưới đây là danh sách top 17 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới, với giá trị vượt trội. Mời các bạn cùng Cao Hùng Diamond chiêm ngưỡng những tuyệt phẩm này.

1. CTF Pink Star Diamond Ring – 83.187.381 USD

Chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới hiện nay chính là tuyệt phẩm mang tên CTF Pink Star, còn được gọi là Steinmetz Pink. Với mức giá lên đến 83.187.381 USD và cân nặng 59,6 cara, chiếc nhẫn này là một điều đáng kinh ngạc. Hãy ngắm nhìn viên kim cương hồng lộng lẫy trên chiếc nhẫn này.

CTF Pink Star Diamond Ring

CTF Pink Star Diamond Ring không chỉ là một trong những chiếc nhẫn kim cương đẹp nhất, mà còn được biết đến với sự quý giá và hiếm có của nó. Với nguồn gốc khai thác từ châu Phi và tổng trọng lượng 132.6 carat, viên kim cương trên chiếc nhẫn đã trải qua quá trình chế tác tỉ mỉ để đạt được sự hoàn mỹ như hiện tại.

2. Wittelsbach-Graff Diamond Ring – 80 triệu đô la

Tiếp theo trong danh sách là Wittelsbach-Graff Diamond Ring. Chiếc nhẫn này có tổng giá trị lên tới 80 triệu USD. Viên kim cương trên chiếc nhẫn này được tìm thấy trong Hạt Kulloor Guntur của Ấn Độ vào thế kỷ XVII. Với trọng lượng đạt 31,06 carat và ánh xanh đậm, đây là một chiếc nhẫn vô cùng quý giá và đẹp mắt.

Wittelsbach-Graff Diamond Ring

3. Shawish – 70 triệu đô la

Shawish là một chiếc nhẫn kim cương đặc biệt được chế tác từ một viên kim cương thô duy nhất. Tổng trọng lượng của chiếc nhẫn này lên đến 150 carat, và việc chế tác chiếc nhẫn này mất hơn 1 năm công phu. Shawish được xem là một kiệt tác nghệ thuật trong ngành đá quý, và được xếp vào top 3 nhẫn kim cương đắt nhất thế giới với giá 70 triệu đô la.

Shawish

4. Graff Pink Diamond Ring – 46.2 triệu đô la

Graff Pink Diamond Ring đứng thứ tư trong danh sách, với một viên kim cương có tổng trọng lượng 24.78 carat. Viên kim cương trên chiếc nhẫn này là viên Graff Pink – một viên kim cương hồng quý hiếm. Chiếc nhẫn này đã được bán đấu giá với giá trị lên đến 46.2 triệu đô la, cao gấp đôi so với mức giá ban đầu. Nó đã trở thành một trong những viên kim cương đắt nhất từng được bán đấu giá.

Graff Pink Diamond Ring

5. Winston Blue Diamond Ring – 23.8 triệu đô la

Winston Blue Diamond là viên kim cương xanh lam sống động và hoàn mỹ lớn nhất thế giới. Chiếc nhẫn Winston Blue Diamond Ring nắm vị trí thứ 5 trong danh sách này, với mức giá lên đến 23.8 triệu đô la. Viên kim cương trên chiếc nhẫn này có trọng lượng 13.22 carat và đã được chế tác theo dạng giọt lệ, tạo nên vẻ đẹp độc đáo và quyến rũ.

Winston Blue Diamond Ring

6. Perfect Pink Diamond – 23.2 triệu đô la

Perfect Pink Diamond là một chiếc nhẫn kim cương hình bầu dục với tổng trọng lượng đạt 14.23 carat. Chiếc nhẫn này có vẻ đẹp thanh lịch và độc đáo, với đường nét tinh tế và sắc hồng hiếm thấy. Nó đã được bán với giá trị lên đến 23.2 triệu đô la, là một trong những viên kim cương đắt nhất thế giới.

7. The Vivid Yellow Ring – 16.3 triệu đô la

The Vivid Yellow Ring là một chiếc nhẫn kim cương vàng đẹp mắt, trong trẻo và thuần khiết. Chiếc nhẫn này đã được bán đấu giá với giá trị lên đến 16.3 triệu đô la. Với thiết kế đơn giản và trau chuốt, The Vivid Yellow Ring mang đến một vẻ đẹp tinh tế và nổi bật.

8. Nhẫn kim cương Chopard xanh – 16.26 triệu đô la

Nhẫn kim cương Chopard xanh cũng nằm trong danh sách những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới, với giá trị lên đến 16.26 triệu đô la. Viên kim cương trên chiếc nhẫn này có trọng lượng 18 carat và màu xanh đặc biệt. Viên kim cương này đã được chế tác từ trầm tích boron nên có màu xanh rực rỡ và độc đáo.

Nhẫn kim cương Chopard xanh

9. Nhẫn Bvlgari xanh – 15.7 triệu đô la

Nhẫn Bvlgari xanh là một chiếc nhẫn kim cương đẹp mắt, với viên kim cương có trọng lượng 9.87 carat. Chiếc nhẫn này đã được bán với giá trị lên đến 15.7 triệu đô la. Viên kim cương xanh trong nhẫn này tạo nên một vẻ đẹp tinh tế và độc đáo.

Nhẫn Bvlgari xanh

10. The Vivid Pink – 11.8 triệu đô la

The Vivid Pink là một trong những chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới, với mức giá lên đến 11.8 triệu đô la. Viên kim cương trên chiếc nhẫn này có trọng lượng khoảng 5 carat và có màu hồng đặc biệt. Chiếc nhẫn này được bán đấu giá với mức giá vượt xa dự đoán của các chuyên gia trang sức.

The Vivid Pink

11. Nhẫn kim cương của Louis Vuitton – 11 triệu đô la

Nhẫn kim cương của Louis Vuitton là một sản phẩm đặc biệt, được thiết kế nhân dịp kỷ niệm khai trương Place Vendome – cửa hàng trang sức và đồng hồ đầu tiên của hãng tại Paris. Với thiết kế độc đáo và đầy quyến rũ, chiếc nhẫn này đã trở nên nổi bật trong bộ sưu tập của Louis Vuitton.

Nhẫn kim cương Louis Vuitton

12. Nhẫn kim cương hồng – 10.8 triệu đô la

Nhẫn kim cương hồng đã có lịch sử lâu đời trong ngành trang sức và đã thống trị trong danh sách những chiếc nhẫn kim cương đắt giá nhất thế giới. Viên kim cương hồng trên chiếc nhẫn này có trọng lượng 5 carat và mang đến một vẻ đẹp tuyệt vời. Chiếc nhẫn này được bán với giá trị lên đến 10.8 triệu đô la.

Nhẫn kim cương hồng

13. Nhẫn kim cương xanh – 10 triệu đô la

Nhẫn kim cương xanh cũng góp mặt trong danh sách, với mức giá 10 triệu đô la. Chiếc nhẫn này được chế tác từ một viên kim cương có trọng lượng 6.01 carat. Viên kim cương xanh được chế tác theo dạng hình nệm và được bao quanh bởi những viên kim cương màu hồng. Đây là một chiếc nhẫn độc đáo và đẹp mắt.

Nhẫn kim cương xanh

14. Nhẫn kim cương Vivid Blue – 7.9 triệu đô la

Nhẫn kim cương Vivid Blue là một chiếc nhẫn đẹp mắt, được chế tác từ viên kim cương xanh lam có trọng lượng 6 carat. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, nhẫn kim cương này mang đến một vẻ đẹp ấn tượng. Chiếc nhẫn này đã được bán với giá trị 7.9 triệu đô la.

Nhẫn kim cương Vivid Blue

15. Nhẫn kim cương hình bầu dục – 4.2 triệu đô la

Chiếc nhẫn kim cương hình bầu dục này có một viên kim cương trọng lượng 46.51 carat. Với giá trị lên đến 4.2 triệu USD, chiếc nhẫn này được chế tác tỉ mỉ với giác cắt chuẩn xác, tạo nên vẻ lấp lánh quyến rũ. Quai nhẫn được gia công bằng chất liệu bạch kim nạm kim cương cao cấp.

Nhẫn kim cương hình bầu dục

16. Nhẫn ngọc lục bảo của Chopard – 2.14 triệu đô la

Nhẫn ngọc lục bảo của Chopard được chế tác từ viên ngọc lục bảo trọng lượng 33.02 carat. Chiếc nhẫn này còn có quai nhẫn được gia công từ chất liệu bạch kim và nạm kim cương. Với giá trị lên đến 2.14 triệu đô la, chiếc nhẫn này mang đến sự thanh lịch và quyến rũ.

Nhẫn ngọc lục bảo Chopard

17. Nhẫn kim cương của De Beers – 1.83 triệu đô la

Cuối cùng trong danh sách là nhẫn kim cương của De Beers. Với một viên kim cương trắng trọng lượng 9 carat và thiết kế đơn giản từ bạch kim, chiếc nhẫn này mang đến vẻ ngoài đẳng cấp và tinh tế. Sản phẩm này có giá trị lên đến 1.83 triệu đô la.

Nhẫn kim cương của De Beers

Đây là danh sách 17 chiếc nhẫn kim cương đắt nhất thế giới. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Để chiêm ngưỡng và sở hữu những chiếc nhẫn kim cương đắt nhất Việt Nam, hãy đến Cao Hùng Diamond Kim Cương Gia – Trang Sức Kim Cương Giá Rẻ tại địa chỉ 35 Trần Phú, P4, Q5, TPHCM. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933 19 77 55 (Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ. Cao Hùng Diamond – địa điểm cung cấp trang sức kim cương cao cấp, uy tín bậc nhất.