Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Nhẫn mỹ quân đội có gì đặc biệt?

Nhẫn Lục quân Hoa Kỳ là loại nhẫn có xuất xứ từ Hoa Kỳ, xuất hiện hơn 10 năm. Ở Việt Nam, nam giới cũng rất ưa chuộng kiểu nhẫn này vì nó mang nét cá tính, mạnh mẽ. Cùng tìm hiểu về chiếc nhẫn đẹp thú vị này nhé!

Chất liệu làm nhẫn của quân đội Mỹ là kim loại nào?

Nhẫn mỹ nghệ quân đội thường được làm bằng vàng 10k hoặc 14k vì loại vàng này cứng, khó móp méo và trầy xước họa tiết. Bên cạnh đó, nhẫn còn được làm bằng bạc 925, trên nhẫn bạc có khắc chữ “sterling” hoặc “ster” cùng tên thương hiệu bên trong nhẫn.

Lớp sơn lót màu đen ẩn bên trong và dưới hình ảnh, số năm hoặc họa tiết khắc hai bên rất bền và lâu phai, làm nổi bật các hình ảnh, họa tiết được chạm khắc. Nhiều chiếc được tráng men màu li ti ở gần vành nhẫn hoặc đính một vài viên kim cương, đá quý để tăng vẻ đẹp trang trí …

Chiếc nhẫn của quân đội Mỹ có gì đặc biệt?

Đá trên nhẫn của quân đội Mỹ hầu hết là đá nhân tạo. Nó không có giá trị cao và không tạo nên giá của một chiếc nhẫn quân đội Mỹ. Tuy nhiên, nó có khá nhiều áp lực đối với nhẫn nam.

>>> Xem thêm :  Nhẫn cầu hôn phải như thế nào?

Nhẫn mỹ nghệ quân đội thường được làm bằng vàng 10k hoặc 14k vì loại vàng này cứng, khó móp méo và trầy xước họa tiết.

Giá trị của nhẫn quân đội Hoa Kỳ

Nói về loại nhẫn mỹ quân có giá trị sưu tầm cao nhất phải kể đến nhẫn mỹ quân 10k và nhẫn mỹ quân 14k. Giá trị của một chiếc nhẫn mỹ nghệ còn liên quan đến trọng lượng, năm sản xuất, các chi tiết được khắc trên nhẫn và chất liệu nhẫn. Đối với những người thích đeo nhẫn mỹ nhân quân tử thì mỗi người có một suy nghĩ và nhận thức khác nhau về chiếc nhẫn mình đeo nên không thể nói chung chung được.

Chiếc nhẫn của quân đội Mỹ có gì đặc biệt?

Do đó, giá trị của việc chơi một chiếc nhẫn quân đội Mỹ không nằm ở chất liệu làm nên chiếc nhẫn mà nằm ở giai đoạn lịch sử hình thành chiếc nhẫn của quân đội Mỹ và thời gian nó đến tay người chơi lúc đó. điểm hiện tại.

Nhẫn mỹ nhân quân còn có ý nghĩa phong thủy?

Không chỉ mang tính thời trang mà chiếc nhẫn mỹ nhân quân tử này còn giúp nam giới gặp nhiều may mắn hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống nếu chọn đúng màu theo mệnh của mình. Như chúng ta đã biết trong phong thủy bao gồm “THUỐC-THỔ-MỘC-LỬA” nếu biết mệnh và đeo màu phù hợp thì chắc chắn vận mệnh của người đàn ông đó càng may mắn và tốt lành.

>>> Xem thêm :  Những lý do nên đeo nhẫn vàng nam 18k 2 chỉ

> Xem thêm bài “Bật mí cách chọn nhẫn đẹp phù hợp phong thủy cho nam giới”

Chiếc nhẫn của quân đội Mỹ có gì đặc biệt?

Nói đến đây chắc hẳn ai cũng biết xuất xứ, chất liệu và màu sắc phù hợp với mệnh của mình về nhẫn mỹ quân đúng không nào, hãy chọn cho mình sản phẩm đẹp nhất nhé các bạn. Chàng trai!

Leave a comment