Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Nhẫn mỹ vàng 10k,14k,18k giá bao nhiêu?

Nhẫn mỹ vàng 10k, 14k, 18k bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có ý định mua một chiếc nhẫn mỹ ký. Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

American Ring là chiếc nhẫn được trao cho sinh viên tốt nghiệp các trường quân sự của Mỹ để ghi nhận thành tích học tập của sinh viên. Nhẫn Mỹ là loại nhẫn được làm từ vàng 10k, 14k, 18k kết hợp với đá đen hình tròn hoặc bầu dục bên trên, thân nhẫn thường khắc tên trường quân đội, tên học viên, năm sinh. khoa Huân luyện. Nhẫn Mỹ thường được làm bằng hợp kim, vàng, bạc hoặc vàng 10k, 14k, 18k. Phổ biến nhất là nhẫn Mỹ vàng 10k, 14k, 18k.

Nhẫn vàng ròng NLM15

Do đặc thù là trang sức quân đội là chất liệu ưu tiên độ bền khi sử dụng ít bị ảnh hưởng và hư hỏng trong quá trình đeo nên nhẫn Mỹ rất ít được chế tác bằng vàng 9999 vì đây là loại chất liệu. mềm, dễ biến dạng. Có 3 chất liệu nhẫn Mỹ phổ biến ở Việt Nam, đó là nhẫn Mỹ vàng 10k, 14k, 18k và nhẫn bạc 925.

Một số nhà sản xuất nhẫn nổi tiếng của quân đội Mỹ là:

  • Herff Jones thường sử dụng chất liệu hợp kim Ultrium (ký hiệu HJ Ultrium hoặc HJ ULT)
  • Thương hiệu ArtCarved thường sử dụng chất liệu hợp kim Silladium (ký hiệu ACCR (S))
  • Balfour thường sử dụng chất liệu hợp kim Celestrium (Signature CE hoặc LGB CE).
  • Công ty Keystone thường sử dụng chất liệu hợp kim Valadium (ký hiệu Keystone VAL).
  • Jostens thường sử dụng vật liệu hợp kim Lustrium (ký hiệu LTM hoặc (c) LTM)
>>> Xem thêm :  Mẹo phân biệt vàng thật và vàng giả

Nhẫn vàng mỹ NL2H78

Nhẫn Mỹ vàng 10k, 14k, 18k giá từ 6.000.000 VNĐ đến 16.000.000 VNĐ tùy thuộc vào tuổi vàng, trọng lượng vàng và giá vàng thời điểm đó. Những chiếc nhẫn được sản xuất gần đây sẽ ít được sưu tầm hơn những chiếc nhẫn cũ của Mỹ, với những chiếc nhẫn được làm từ năm 1990 trở về trước sẽ có giá trị hơn mặc dù chúng cũng được làm bằng vàng. 10k, 14k, 18k.

Nhẫn mỹ vàng 10k, 14k, 18k giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào đó là thật hay giả, hiện nay do nhu cầu sưu tầm và sử dụng nhẫn mỹ ngày càng cao nên chúng ta cần cân nhắc kỹ nơi mua nhẫn.

Nhẫn mỹ vàng 10k, 14k, 18k bao nhiêu tiền?

Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về nhẫn Mỹ. Bạn có thể tham khảo những mẫu nhẫn đẹp tuyệt vời tại APJ và lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp để tự tin thể hiện cá tính và phong cách của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ APJ để được tư vấn ngay hôm nay.

Leave a comment