Nhẫn vàng nữ giá dưới 1 triệu: Phụ kiện thời trang dành cho phái đẹp

4rxRWNB

Giờ đây không còn quá khó khăn để sở hữu một chiếc nhẫn vàng nữ giá dưới 1 triệu. Trang sức vàng đã dần trở thành phụ kiện không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta.

Vì sao nhẫn lại có giá thành rẻ?

Có rất nhiều lý do để bạn có thể sở hữu một chiếc nhẫn vàng nữ giá dưới 1 triệu. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Thông thường, những chiếc nhẫn có giá thành thấp thường có thiết kế đơn giản nhất có thể. Đây không hẳn là điều hạn chế vì kiểu dáng đơn giản lại chưa bao giờ lỗi thời. Ngoài ra, những chiếc nhẫn này còn dễ dàng phối với các loại nhẫn khác hoặc với áo quần đi kèm.

Mặc dù sản phẩm có giá thành thấp, bạn vẫn có nhiều lựa chọn về chất liệu từ Eunoia. Kích cỡ có từ mức 1 đến 22 và có 3 loại màu: vàng hồng, vàng và vàng hồng. Chất liệu có sẵn là vàng 14k hoặc vàng 18k.

Cách nhận biết vàng giả và vàng thật?

Làm thế nào để bạn phân biệt vàng thật, vàng mạ, hay vàng giả? Theo hầu hết các tiêu chuẩn quốc tế, bất cứ thứ gì có ít hơn 41,7% hoặc 10 karat vàng đều bị coi là vàng giả. Để kiểm tra đồ trang sức hoặc vàng của bạn tại nhà, bạn có thể thực hiện một vài bài kiểm tra đơn giản – chủ yếu là với các vật dụng bạn đã có, như nước, giấm và nam châm. Bạn không cần phải là một thợ kim hoàn được chứng nhận để biết rõ liệu vàng của bạn có phải là thật hay không.

Thử vàng với nước

Bạn hãy chuẩn bị một thau nước, nhiệt độ của nước không quan trọng. Chúng ta sẽ quan sát sự chìm và nổi của vàng để nhận biết vàng thật, vàng giả hay mạ vàng.

Khi cho nhẫn vàng vào thau nước, nếu là vàng thật chúng sẽ chìm bởi vàng là một kim loại rất dày và chặt nên sẽ rơi trực tiếp xuống đáy thau. Vàng giả sẽ nổi lên trên mặt nước vì chúng nhẹ hơn. Nếu sau khi được nhúng nước, màu sắc của nhẫn thay đổi, thì chứng tỏ nhẫn của bạn là nhẫn mạ vàng.

Thử vàng với giấm

Chuẩn bị một ít giấm ăn, trong giấm có axit nên chúng sẽ giúp bạn kiểm tra đâu là vàng thật. Nhỏ một ít giấm lên mặt nhẫn và để yên trong khoảng 15 phút. Vàng thật sẽ không đổi màu, trong khi vàng giả sẽ thay đổi màu. Bạn cũng có thể ngâm vàng trong hộp thủy tinh với giấm trong 15 phút. Đây là một phương pháp có chút rủi ro hơn vì giấm có thể làm hỏng đá bán quý trên đồ trang sức vàng của bạn.

Quan sát sự mài mòn

Tìm bất kỳ sự đổi màu nào ở nơi vàng đã bị mài mòn cũng là cách giúp bạn nhận biết đâu là vàng thật. Vàng khá mềm, do đó, vàng được mạ thường bị mài mòn theo thời gian. Những nơi tốt nhất để kiểm tra là xung quanh các cạnh của đồ trang sức của bạn. Những vết trầy xước này thường cọ xát vào da và quần áo của bạn suốt cả ngày. Nếu bạn nhìn thấy một kim loại khác bên dưới lớp vàng, thì chắc chắn bạn biết món đồ của mình đã được mạ và không được coi là vàng thật.

Ví dụ: màu bạc dưới lớp vàng có thể chỉ ra đó là bạc hoặc titan. Màu đỏ có thể là đồng.

Quan sát sự đổi màu trên da

Với bất kỳ sự đổi màu nào trên da của bạn khi đeo hoặc cầm vàng, bạn cần chú ý. Vàng nguyên chất không phản ứng với mồ hôi hoặc dầu từ da của bạn. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy các vết đen hoặc xanh lá cây, chúng có thể đến từ các kim loại khác. Bạc để lại vết đen và đồng để lại vết xanh. Nếu bạn nhìn thấy nhiều vết này trên da, vàng của bạn có thể kém tinh khiết hơn bạn mong đợi.

Hãy nhớ rằng hầu hết các mặt hàng vàng là hỗn hợp của vàng và các kim loại khác. Ngay cả những món đồ trang sức 14K, chứa 58,3% vàng, cũng có thể để lại những dấu vết này. Sử dụng các bài kiểm tra khác nhau để đảm bảo vàng của bạn là xác thực.

Một số mẫu nhẫn vàng nữ giá dưới 1 triệu

Eunoia Jewelry mang đến những mẫu nhẫn vàng nữ đơn giản, giá thành thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Mẫu nhẫn skinny của Eunoia

Đây cũng là mẫu nhẫn lọt top bán chạy của chúng tôi. Thiết kế dẹp tạo nên sự trang nhã nhưng không kém phần cá tính cho người mang.

Liên hệ

Eunoia Jewelry luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng. Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp cửa hàng hoặc qua fanpage.

Địa chỉ cửa hàng: 87/51A Lê Văn Duyệt, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian mở cửa: 10am – 8pm | Mon – Sun

Sdt: 0964 27 12 95

Fanpage: Eunoia Jewelry