Nhớt Wolver Special Racing 4T tổng hợp 10W40: Chất lượng hàng đầu dành cho xe số và xe côn nhập khẩu Đức

Nhớt Wolver Special Racing 4T tổng hợp 10W40 dành cho xe số xe côn nhập khẩu Đức

Nhớt Wolver Special Racing 4T tổng hợp 10W40 dành cho xe số xe côn nhập khẩu Đức

Nhớt Wolver Special Racing 4T tổng hợp 10W40 là một loại dầu nhớt cao cấp được sản xuất tại Đức và nhập khẩu về Việt Nam. Với công nghệ hiện đại và tiên tiến, nhớt Wolver Racing đã được chứng nhận đáp ứng đủ tiêu chuẩn và yêu cầu cao của các loại động cơ 4 thì mới nhất trên thế giới. Đặc biệt, sản phẩm này phù hợp cho động cơ mô tô phân khối lớn, xe thể thao và tất cả các loại xe máy có bộ ly hợp khô và ướt (xe số và xe tay ga) 4 thì.

Đặc điểm nổi bật của Nhớt Wolver Special Racing 4T tổng hợp 10W40

Nhớt Wolver Special Racing 4T tổng hợp 10W40 có nhiều tính năng ưu việt giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ động cơ một cách hoàn hảo. Đây là một sản phẩm độc đáo, đảm bảo mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người lái.

Bôi trơn hoàn hảo và bền bỉ

Wolver Special Racing 4T tổng hợp 10W40 cung cấp tính năng bôi trơn hoàn hảo, bền bỉ và bảo vệ động cơ trong mọi điều kiện khắc nghiệt. Dầu nhớt này có thể đáp ứng nhu cầu bảo vệ động cơ từ các hành trình đường trường không nghỉ, địa hình đồi dốc đến các vùng đồi cát nóng bỏng, gió và muối biển.

Công suất tối đa và bảo vệ hoàn hảo

Wolver Special Racing 4T tổng hợp 10W40 giúp động cơ vận hành tối đa công suất mà vẫn được bảo vệ hoàn hảo. Sản phẩm này đã được các chuyên gia đánh giá chất lượng dầu nhớt trên thế giới chứng nhận, đáp ứng đủ tiêu chuẩn và yêu cầu cao nhất.

Ngăn ngừa trượt ly hợp và giảm nhiệt độ ma sát

Dầu nhớt Wolver Special Racing 4T tổng hợp 10W40 ngăn ngừa trượt ly hợp ở thời điểm khởi động xe và khi sang số (đối với xe số và xe tay côn 4 thì). Đồng thời, sản phẩm giảm nhiệt độ ma sát khi động cơ hoạt động, giúp động cơ vận hành êm ái và bền bỉ.

Dễ dàng sử dụng và bảo quản

Loại bỏ cặn bùn và cặn cứng có trong dầu bôi trơn động cơ giúp động cơ luôn ổn định khi hoạt động. Độ nhớt thấp của Wolver Special Racing 4T tổng hợp 10W40 cũng giúp dễ dàng bơm nhớt lên động cơ khi trời lạnh.

Nhớt Wolver Special Racing 4T tổng hợp 10W40 dành cho xe số xe côn nhập khẩu Đức

Tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhớt Wolver Wolver Racing 4T tổng hợp 10W40

  • Dầu nhớt tổng hợp 100%
  • Tiêu chuẩn API SN, JASO MA-2
  • Độ nhớt: SAE 10W40
  • Dung tích: 1 L

Sử dụng dầu nhớt Wolver Wolver Racing 4T tổng hợp 10W40

Sản phẩm này phù hợp cho xe đời mới, mô tô phân khối lớn và các dòng xe côn tay phổ thông 4 thì như Exciter, Winner 150, CBR, Raider, Sonic, Kawasaki Z1000, FZ, Zx10r, Yzf r6, Ducati Monster Diesel, KTM RC200, R1, Honda CB400, CB, CBR, Ninja ZX 6r, MT 03, Rebel, GD110, GSX r150, Benelli, Moto, Triumph, Husky, GPX, BMW, Wave, Dream, Sirius, Jupiter, Future neo 125 fi, X bike, Viva.

Nhớt Wolver Special Racing 4T tổng hợp 10W40 dành cho xe số xe côn nhập khẩu Đức

Dầu nhớt Wolver Special Racing 4T tổng hợp 10W40 mang đến sự tin cậy và hiệu suất vượt trội cho động cơ của xe bạn. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt mà sản phẩm này mang lại!

Nguồn ảnh: Thegioinangtoasang.com