Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Những lưu ý khi chọn mua dây chuyền vàng nam sợi nhỏ

Việc chọn mua trang sức không hề đơn giản, trang sức có đẹp hay không còn phụ thuộc vào việc nó có phù hợp với bạn, phù hợp với trang phục và hoàn cảnh của bạn hay không. So với việc chọn dây chuyền cho nữ thì việc chọn dây chuyền vàng nam sợi nhỏ khó hơn và mất thời gian hơn.

Lựa chọn theo cá tính, phong cách

Trước khi quyết định mua một chiếc dây chuyền vàng, việc đầu tiên bạn cần làm là xác định xem người đeo nó có phong cách và tính cách như thế nào. Nếu bạn là một người đàn ông nam tính và mạnh mẽ thì có thể lựa chọn những mẫu dây chuyền vàng bản to dành cho nam. Và ngược lại, nếu nam giới khá lịch sự, trang nhã thì có thể chọn mẫu dây chuyền bản nhỏ.

Những bạn nam có tính cách đơn giản có thể chọn những chiếc dây chuyền trơn, không họa tiết. Các bạn nam thích dây chuyền có điểm nhấn có thể chọn dây chuyền có mặt, dây chuyền kim cương, dây chuyền khắc chữ, v.v.

Dây chuyền nam sợi nhỏ

Chọn dây chuyền vàng nam sợi nhỏ theo sở thích của bạn

Các bạn nam yêu thích phong cách hiện đại có thể chọn ngay cho mình một chiếc dây chuyền vàng nam có họa tiết sang trọng. Những kiểu dây chuyền nam vàng sợi nhỏ đính đá phong thủy phù hợp với những bạn nam thích phong cách cổ điển hoặc mang với mong muốn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân.

>>> Xem thêm :  Bí quyết chọn hoa tai cưới phù hợp với gương mặt cô dâu

Chọn theo kiểu dáng, mẫu mã

Nếu như trước đây nam giới không thường đeo dây chuyền vàng bản nhỏ thì hiện nay, nhiều nam giới lại chuộng trang sức vàng. Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu dây chuyền vàng nam sợi nhỏ, với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để các bạn nam có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Nhiều bạn nam quyết định mua một chiếc vòng cổ như thế này nhưng khi đến cửa hàng lại thấy mẫu khác ưng ý hơn. Vì vậy, nam giới có thể đến các cửa hàng, cửa hàng trang sức để chọn cho mình mẫu phù hợp và đẹp nhất.

Dây chuyền nam sợi nhỏ

Chọn dây chuyền vàng nam phù hợp với dáng người của bạn

Lựa chọn dây chuyền vàng nam phù hợp với dáng người cũng là một điều cực kỳ quan trọng. Chọn dây chuyền theo dáng người sẽ giúp nam giới trông cân đối, bắt mắt hơn. Ví dụ, nếu người đeo có dáng người khá cao thì nên chọn dây chuyền vàng bản to, còn với dáng người nhỏ thì nên chọn dây chuyền vàng nam bản nhỏ.

Dây chuyền vàng DCP20

Đối với nam có cổ nhỏ nên chọn dây chuyền vàng bản nhỏ, có độ dày và bản vừa phải để phù hợp với dáng người, nam có cổ to nên chọn dây chuyền có bản dày và to bản. Lựa chọn dây chuyền vàng nam phù hợp với dáng người sẽ giúp vẻ ngoài của các quý ông thêm hoàn hảo.

>>> Xem thêm :  Cùng APJ tìm hiểu những ý nghĩa đằng sau chất liệu cặp nhẫn cưới

Leave a comment