Review Top những trang sức Bạc Vàng PNJ Doji dành cho mùa cưới và phong thủy

Những mẫu nhẫn cưới phong cách Châu Âu đẹp

Phương pháp 1:

Bạn tìm một chiếc nhẫn vừa tay mình, lấy thước của học sinh đo đường kính trong chiếc nhẫn (ví dụ bạn đo đường kính = 1,6cm) rồi báo cho nhân viên bán hàng, cách này rất chính xác.

Phương pháp 2:

Bạn lấy kéo, cắt một tờ giấy có chiều ngang 5mm (bằng đầu đũa) và quấn quanh ngón tay để đánh dấu các điểm tiếp giáp bằng kéo, dùng kéo cắt bỏ vết đó rồi dùng thước để đo độ dài của tờ giấy. mẫu (Ví dụ Số đo 5,5cm) chia cho 3,14, bạn đã tính được đường kính chiếc nhẫn của mình và báo lại cho nhân viên bán hàng chiều dài đo được, cách này cũng rất chính xác. (Bạn nên đo từ 2 đến 3 lần và khi quấn giấy quanh ngón tay từ từ, cẩn thận và chính xác để chúng ta có sản phẩm vừa với kích thước ngón tay của bạn như ý nhé!)

Lưu ý: Nếu trong thời tiết lạnh, ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường, bạn nên cộng 1 mm cho mỗi chu vi và trong thời tiết nóng, hãy trừ đi 1 mm. Nếu xương bánh chè của bạn to, bạn nên đo chu vi gần khớp (không phải trên khớp) để khi đeo vòng dễ đưa vào nhưng không bị mất.

>>> Xem thêm :  Nhẫn nam phong thủy mệnh Thổ

Hướng dẫn đo size nhẫn / lắc tay

Cách 1: Dùng thước

Bạn dùng thước để đo độ dài của chiếc vòng phù hợp với cổ tay của mình.

– Sau khi có kích thước, bạn so sánh số cm của kích thước với kích thước của tấm kích thước như hình trên.

– Kích thước lắc tay của bạn là kích thước được ghi bên dưới dòng. Sau khi chọn size lắc và đặt hàng, nhân viên APJ sẽ gọi điện xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Lưu ý: Kích thước vòng tay nữ phổ biến là size 16,17,18; đối với lắc chân nữ là size 23 – 25 và lắc tay trẻ em là size 13 – 15.

Phương pháp 2: Đo thủ công

Nếu không có chiếc vòng phù hợp để đo thì bạn có thể sử dụng cách khác, tuy nhiên với cách này có một nhược điểm là không cho kết quả chính xác nhất nhưng chúng ta vẫn có thể sử dụng.

Dùng một mảnh giấy nhỏ hoặc thước dây mềm như trong hình minh họa bên dưới, quấn chặt quanh cổ tay / chân, cắt hoặc đập trên giấy / thước. Sau đó mở tờ giấy ra đo độ dài bằng thước thẳng như hướng dẫn ở phương pháp 1, với thước dây mềm là bạn sẽ có ngay số đo. Sau khi chọn size lắc và đặt hàng, nhân viên APJ sẽ gọi điện xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

>>> Xem thêm :  Vòng đeo tay hot nhất hiện nay

Lưu ý: Với số đo này bạn có thể tính cộng thêm 1-2cm vào kích thước của lắc để đảm bảo vừa vặn nhất.

Hướng dẫn cách đo kích thước của dây chuyền

Cách 1: Dùng thước dây để đo

Nên có một chiếc vòng cổ / vòng cổ khác để đo, cách chính xác nhất là sử dụng một chiếc vòng cổ / vòng cổ có cùng chiều rộng và kiểu dáng với chiếc bạn định mua và làm theo các bước sau:

– Bạn dùng thước để đo độ dài của đoạn dây.

– Sau khi có kích thước, bạn so sánh số cm của kích thước với kích thước như hình trên.

– Kích thước của dây chuyền của bạn là kích thước của số được viết bên dưới dòng. Sau khi chọn size dây tương ứng và đặt hàng, nhân viên APJ sẽ gọi điện xác nhận yêu cầu và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng yêu cầu của bạn.

Lưu ý: Kích thước dây thông dụng của APJ đối với dây chuyền bạc là size 42 và sự khác biệt giữa các size là 40-42, đối với dây chuyền vàng là size 42 hoặc size 45 và đối với dây chuyền bạc là size 42.

Phương pháp 2: Đo thủ công

Nếu bạn không có đường cổ / cổ khác để ước lượng, APJ khuyến nghị một cách khác nhưng lưu ý phương pháp này sẽ không cho kết quả chính xác nhưng chúng ta có thể tính toán cho phù hợp.

>>> Xem thêm :  Vòng đeo tay vàng 18k cho nam giá bao nhiêu

Bạn dùng một tờ giấy nhỏ, quấn quanh cổ vòng tròn mà bạn muốn đeo, sau đó đo độ dài bằng thước như hình 1. Sau khi chọn size vòng cổ / vòng cổ và đặt hàng, nhân viên APJ sẽ gọi điện xác nhận yêu cầu và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

APJ CHÚC BẠN CHỌN ĐƯỢC NHỮNG MẶT HÀNG TRANG SỨC HOÀN HẢO!

Leave a comment